Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Netizen nổi giận trước thông tin YG bỏ rơi nhóm nhạc chiến thắng MIXNINE vì show quá 'flop'

Mặc dù đã quen thuộc với 'lịch sao hỏa' của YG Entertainment nhưng nhiều fan hâm mộ vẫn rất lo lắng cho tương lai của 9 chàng trai.

MIXNINE là một trong những show thực tế gây thất vọng nhất trong thời gian vừa qua dù được sản xuất bởi YG Entertainment, một trong 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc. 

Dù được YG đầu tư, PR rầm rộ thế nhưng đến cuối cùng, rating của show vẫn vô cùng lẹt đẹt. Show không hề đạt được mục tiêu ban đầu đó là khiến những thần tượng đã từng thất bại trở nên tỏa sáng và nổi tiếng. Công chúng Hàn Quốc chỉ nhớ được một vài cái tên nổi bật, còn lại thì "nugu vẫn hoàn nugu". 

 

Rất ít khán giả nhớ được 9 gương mặt đã chiến thắng MIXNINE

Sau khi chương trình kết thúc, fan hâm mộ nuôi hy vọng rằng việc sản xuất những album chất lượng và hoạt động quảng bá sau này sẽ giúp 9 chàng trai chiến thắng đảo ngược tình hình  để bù đắp lại những gì mà họ đã bỏ ra. 

Thế nhưng một trong số những công ty giải trí của các thí sinh đã chia sẻ với tờ Sport World rằng:

"Kể từ khi MIXNINE kết thúc đến nay, chúng tôi chưa nhận được bất kỳ thông tin về lịch trình cụ thể nào từ YG Entertainment. Các thực tập sinh vẫn đang tiếp tục luyện tập để nâng cao trình độ, không có bất kỳ sự chuẩn bị nào để debut. Show đã kết thúc được 2 tháng rồi nhưng vẫn chưa có quyết định nào cả. Ngay đến ca khúc debut và tên nhóm cũng chưa có. Chúng tôi thực sự lo lắng màn debut của nhóm sẽ bị hủy bỏ". 

Các công ty quản lý đang lo lắng về màn ra mắt của nhóm sẽ bị YG hủy bỏ

Sự lo ngại này không phải là không có cơ sở bởi vốn dĩ khán giả đã không có nhiều ấn tượng với Top 9 MIXNINE. Nếu chậm trễ trong việc lên kế hoạch, sợ rằng đến lúc debut, khán giả càng không có hứng thú với nhóm. 

Trong khi nhóm nhạc nam của The Unit đã xác định ngày ra mắt thì Top 9 MIXNINE khiến fan sốt ruột bởi một nguồn tin cho hay:

"YG đang rất tất bật chuẩn bị cho kế hoạch comeback của các nhóm nhạc mà họ quản lý, vậy nên họ không quan tâm tới đội thắng cuộc của MIXNINE.  Giả sử nếu có bài báo nói rằng việc ra mắt bị hủy bỏ, YG sẽ thanh minh rằng họ đang chuẩn bị. Tuy nhiên sự thật là họ chẳng chuẩn bị gì hết, đồng nghĩa với kế hoạch ra mắt của các thí sinh đã tan vỡ. Đây là lúc YG Entertainment nên đưa ra quyết định cuối cùng về việc có cho nhóm debut hay không".

Truyền thông Hàn cũng đưa ra dự đoán rằng nhóm nhạc chiến thắng của MIXNINE sẽ khó để ra mắt trong tháng 4 này bởi chưa có bất kỳ thứ gì được lên kế hoạch. 

Fan hâm mộ đang vô cùng giận dữ trước cách làm việc "đem con bỏ chợ" của YG Entertainment, gieo hi vọng cho những thần tượng từng không thành công rồi lại bỏ rơi họ. 

Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin mới!