Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nổi da gà vì một bài hát của BTS xuất hiện đầy xúc động trong teaser phim 'Sisyphus: The Myth'

Nhiều người cho rằng bài hát này vô cùng thích hợp để lồng ghép vào teaser bộ phim 'Sisyphus: The Myth' (JTBC) bởi sự xúc động trong thông điệp mà nó mang đên.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập JTBC, nhà đài đã thực hiện một bộ drama đặc biệt mang tên 'Sisyphus: The Myth' theo thể loại giả tưởng - bí ẩn. Nam diễn viên Cho Seungwoo thủ vai kỹ sư thiên tài Han Tae Sool - một người đang bắt đầu cuộc hành trình nguy hiểm để mang những sinh vật ẩn giấu đang bí mật cư trú trong thế giới của loài người. Nữ diễn viên Park Shin Hye vào vai Kang Seo Ha - một chiến binh đến từ tương lai và là vị cứu tinh của của Han Tae Sool. 

Nhân vật Kang Seo Hae đến từ một tương lai cằn cỗi rơi vào cảnh hoang tàn, và trong quá trình trưởng thành cô đã phải trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt để tồn tại. Các đoạn teaser trước của phim đã cho thấy vai diễn của Park Shin Hye là một chiến binh quả cảm, nhưng một đoạn teaser mới được chia sẻ vào ngày 29/1 cho thấy một khía cạnh khác của cô ấy. Và điều đặc biệt khiến netizen phải chú ý chính là những chi tiết liên quan đến BTS được lồng ghép trong phim. 

Trong đoạn video, nữ chiến binh Kang Seo Hae dường như đang ở một thời kỳ đổ nát và chiến tranh ở tương lai. Cô đi lại trong khu vực từng là khu phố mua sắm Myeongdong sầm uất ở Hàn Quốc, nhưng giờ đây tất cả chỉ còn là một đống hoang tàn và không một bóng người. Bất ngờ thay, Kang Seo Hae phát hiện ra một tấm poster của bộ phim điện ảnh tài liệu 'Bring the Soul' của BTS

Kang Seo Hae tháo mặt nạ phòng độc và bật bản hit 'Spring Day' năm 2017 của BTS trên điện thoại, đeo tai nghe và mỉm cười. Khi bài hát vang lên, cô ấy tiếp tục đi qua đống đổ nát. Sau đó, cô ấy mỉm cười và nói, 'Chúc mừng sinh nhật, Kang Seo Hae.' Bài hát 'Spring Day' được vang lên xuyên suốt teaser khiến nhiều người không khỏi xúc động. 

Tuy nhiên 'Spring Day' không chỉ đơn thuần là một ca khúc mà nhân vật Kang Seo Hae yêu thích. Đội ngũ sản xuất bộ phim chia sẻ rằng việc lồng ghép ca khúc này vào phim thậm chí còn có ý nghĩa lớn hơn rất nhiều. Ở thời điểm đó, nhân vật này đang chứng kiến một đất nước đổ nát vì chiến tranh, và cảnh cô đi bộ qua thánh địa mua sắm Myeongdong từng chật ních người khi xưa đã phần nào khiến người xem cảm nhận được thế giới khắc nghiệt mà cô đang sống. 

 

 

Kang Seo Hae phải đeo mặt nạ phòng độc vì không khí bị ô nhiễm và cô ấy sống sót nhờ thực phẩm đóng hộp. Khi cô ấy cố gắng vượt qua từng ngày trong một thế giới bị chiếm đoạt bởi các băng đảng xã hội đen và lãnh chúa chiến tranh, cô ấy cố gắng tìm kiếm nguồn hy vọng của riêng mình. Một trong những điều đó là 'Spring Day' của BTS, ca khúc gợi lại quá khứ hạnh phúc của Seo Hae và đại diện cho khoảng thời gian trước khi Seoul bị phá hủy. 

Kang Seo Hae không quên mỉm cười và luôn giữ vững sự lạc quan dù cuộc sống có khó khăn ra sao. Phía làm phim 'Sisyphus: The Myth' cho biết bài hát hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh hiện tại của Seo Hae vì nó truyền tải thông điệp về việc nhớ nhung những người mà ta đã phải chia tay, đồng thời không ngừng hy vọng gặp lại họ vào một ngày nào đó.

Đoạn teaser spoiler cho bộ phim 'Sisyphus: The Myth'

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: ''Spring Day' có ý nghĩa mang tính biểu tượng đối với Seo Hae. Bài hát mang lại hy vọng cho Seo Hae đã được lên kịch bản từ giai đoạn lập kế hoạch và chúng tôi đã xin phép phía BTS để sử dụng nó trước khi nó được đưa vào phim. Xin hãy chờ xem liệu Seo Hae, người không bao giờ mất đi hy vọng, sẽ có thể tìm lại 'Ngày Xuân' nơi muôn hoa nở rộ như thế nào nhé.' 

Từ fan cho đến netizen Hàn đều bày tỏ rằng họ đã nổi da gà khi bất ngờ nghe bài hát 'Spring Day' được phát lên. Nó không chỉ khiến họ xúc động với cuộc sống khó khăn mà nhân vật trong phim trải qua mà còn khiến họ cảm nhận sâu sắc hơn về thông điệp hy vọng trong bài hát. 'Spring Day' vốn được xem là 'nữ hoàng' trong các bài hát của BTS vì đã phá vỡ kỷ lục với việc là ca khúc trụ lại lâu nhất BXH Melon - 206 tuần và vẫn còn tiếp tục lan tỏa ca từ của mình dù nhiều năm đã trôi qua. 

BTS - 'Spring Day'

Một số bình luận của Knet: 

- Wow, có vẻ phim đáng mong đợi đây!

- Tôi đã nổi da gà khi 'Spring Day' được phát lên. 

- Có cả cảnh poster của 'Bring The Soul' kìa, có vẻ nhân vật chính rất thích BTS. 

- Park Shin Hye thật xinh đẹp, 'Spring Day' cũng rất hay. Tôi mong đợi bộ phim này! 

- Thật sự rất phù hợp với sự lạc quan của nhân vật chính dẫu cô ấy đang ở giữa khung cảnh hoang tàn. 

- Wow, lựa chọn 'Spring Day' quả là đúng đắn. Bài hát này có sức mạnh bền bỉ thật sự!

- Đoạn cuối 'Spring Day' vẫn vang lên và Park Shin Hye mỉm cười làm tôi xúc động thật sự. 

- Tôi nghĩ nhiều năm sau nữa tôi vẫn sẽ xúc động khi nhìn thấy những kỷ niệm về BTS. 

- Thật sự xúc động khi nghe thấy 'Spring Day', đúng là bài hát có ca từ đẹp. 

- 'Spring Day' đúng nghĩa zombie rồi mọi người ạ, tới thời tương lai mọi thứ mất đi hết mà bài hát này vẫn còn.

- Chọn 'Spring Day' đúng bài rồi, bài hát này là zombie còn gì! 

Bộ phim đặc biệt 'Sisyphus: The Myth' dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 17/2/2021. Phim cũng sẽ được phát hành trên Netflix.