Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen ngỡ ngàng khi DJ/Producer Việt Nam đầu tiên kí hợp đồng với 2 hãng thu âm nhạc điện tử đình đám thế giới chỉ mới… 22 tuổi

Năm nay, nghệ sĩ Việt đồng loạt chơi lớn, "vươn" mình ra thế giới khoe tài.

Lại có thêm 1 niềm tự hào cho nền âm nhạc Việt Nam và người đó chính là Hoaprox. Theo đó, dù chỉ mới 22 tuổi nhưng Hoaprox đã trở thành người việt đầu tiên ký hợp đồng với SPINNIN' RECORDS và DHARMA.

SPINNIN' RECORDS

SPINNIN' RECORDS

Được biết SPINNIN' RECORDS là hãng thu âm số 1 thế giới về dòng nhạc EDM hiện nay và DHARMA là hãng thu âm do chính Producer/DJ KSHMR thành lập. SPINNIN' RECORDS sở hữu những cái tên trứ danh của làng EDM quốc tế: Hardwell, Tiesto, KHSMR, Steve Aoki, W&W,... DHARMA là một hãng đĩa con của SPINNIN' RECORDS thuộc sở hữu của KSHMR, DJ hàng đầu thế giới với những giai điệu đậm chất Ấn Độ đầy ma mị, huyền ảo.

SPINNIN' RECORDS

Sinh năm 1997, Hoaprox là nghệ danh của chàng trai Nguyễn Thái Hòa, là một trong những người tiên phong đưa khẩu hiệu "DJ from Viet Nam" giới thiệu cho nhạc điện tử thế giới và được nhận định là "cậu bé vàng" của âm nhạc điện tử Việt Nam khi từng kí kết hợp đồng thu âm với một hãng đĩa của Hà Lan. Hoaprox cũng đã giúp team Bảo Thy giành chiến thắng trong cuộc thi The Remix 2017.