Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nghĩ rằng nếu không làm Idol thì Ong Seong Woo (Wanna One) có thể trở thành master fan nhờ kỹ năng chụp ảnh đỉnh cao

Thật sự anh chàng có năng khiếu trong chụp ảnh và đã giúp đồng đội lưu lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời.

Ong seong Woo master fan

Ong Seong Woo được biết đến là mỹ nam “lầy lội” nhất nhì nhóm Wanna One. Anh chàng sở hữu lượng fan đông đảo từ thời tham gia Produce 101 mùa 2 nhờ vào ngoại hình sáng sân khấu. Tuy nhiên, chắc hẳn không nhiều người biết rằng nam thần tượng còn là người có năng khiếu chụp ảnh đỉnh cao.

Ong seong Woo master fan

Cụ thể, cư dân mạng vừa mới phát hiện ra tài năng của Ong Seong Woo khi nhiều bức ảnh do anh chàng chụp được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn trực tuyến.

Ong seong Woo master fan

Những bức ảnh này có chất lượng rất tốt, chưa kể nó cũng cho thấy khiếu thẩm mỹ của thành viên nhóm Wanna One trong việc chọn bố cục chụp, cân chỉnh màu hay ánh sáng tự nhiện.

Ong seong Woo master fan

Ong seong Woo master fan

Ong seong Woo master fan

Ong seong Woo master fan

Và cư dân mạng còn nghĩ rằng Ong Seong Woo có thừa tiềm năng để trở thành một nhiếp ảnh gia thành công, thậm chí họ đề nghị anh chàng trở thành master fan. Bởi vì nam thần tượng từng chụp cho những thành viên khác trong nhóm những bức ảnh tuyệt đẹp. Nếu như không trở thành người nổi tiếng và theo đuổi sứ mệnh master fan thì chắc hẳn Ong Seong Woo sẽ cho ra đời những khoảnh khắc huyền thoại đấy nhỉ!

Vậy bạn nghĩ sao nếu như anh chàng thật sự làm nghề tay trái này?