Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nghi ngờ Hwasa và Wheein (MAMAMOO) bị công ty chủ quản 'chơi bẩn' vì không muốn tái ký hợp đồng

Nhiều Knet không hài lòng với cách RBW Entertainment tiết lộ thông tin về hợp đồng của MAMAMOO vào hôm nay.

MAMAMOO debut vào tháng 6/2014 với ca khúc 'Mr.Ambiguous'. Sau một thời gian, các cô gái đã trở thành những idol có thực lực được Knet công nhận và gọi bằng danh xưng 'nhóm nhạc xứng đáng để lắng nghe và tin tưởng'. Tuy nhiên bước sang năm 2021 cũng là lúc mà Solar, Wheein, Hwasa và Moonbyul hết hợp đồng với RBW và họ phải quyết định sẽ ở lại công ty này hay có những lựa chọn mới. Điều này khiến nhiều fan cũng rất lo lắng cho tương lai của nhóm bởi mỗi cô gái dường như đều có thế mạnh riêng nếu phát triển sự nghiệp solo. 

MAMAMOO đã bước sang năm thứ 7 trong sự nghiệp - cũng là thời điểm tái ký hợp đồng 

Vào ngày 22/1, RBW đã chính thức có thông báo liên quan đến việc tái ký hợp đồng của MAMAMOO. Theo đó, họ xác nhận đã có 2 thành viên là Solar và Moonbyul quyết định ở lại. Trong khi đó, những cuộc thảo luận với Wheein và Hwasa vẫn còn đang diễn ra.

Công ty cho biết: 'Chúng tôi hiện đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với các thành viên MAMAMOO dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Mặc dù hợp đồng hiện tại của họ vẫn còn rất nhiều thời gian, chúng tôi đã thảo luận việc tái ký từ rất sớm vì chúng tôi muốn dành thời gian để các thành viên đưa ra quyết định cẩn trọng vì họ đã trung thành với công ty trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, đã có những tin đồn thất thiệt và nhiều lời hỏi thăm nên chúng tôi đã quyết định chính thức tiết lộ tình trạng lúc này.'

RBW tiếp tục chia sẻ: 'Hiện tại, Solar và Moonbyul đã hoàn thành việc gia hạn với niềm tin và sự mong đợi ở công ty. Chúng tôi cũng đang tích cực trao đổi ý kiến ​​với Wheein và Hwasa. Vì tất cả các thành viên đều dành tình cảm và niềm tự hào lớn lao cho MAMAMOO, chúng tôi cho rằng kết quả sẽ rất khả quan.'

Moonbyul và Solar đã tái ký hợp đồng với RBW

Sau khi đọc xong thông báo, điều khiến nhiều Knet quan tâm nhất chính là tình trạng còn đang 'bỏ ngỏ' của Hwasa và Wheein. Không giống như Solar và Moonbyul, dường như có điều gì đó đã khiến hai mảnh ghép còn lại của MAMAMOO tỏ ra khá chần chừ. Knet cho rằng với trường hợp idol nổi tiếng và là xu hướng như Hwasa, có khả năng cô đã nhận được rất nhiều lời mời chào từ các công ty giải trí khác nhau. 

Mặc dù rất yêu thích MAMAMOO nhưng Knet cho rằng RBW không phải là một công ty tốt. Họ cho biết nếu như Wheein và Hwasa có muốn rời đi vì những điều kiện tốt đẹp hơn cho sự nghiệp solo thì họ vẫn hoàn toàn chấp nhận được. Tuy nhiên, phần lớn Knet đều tức giận trước bài đăng này của RBW chỉ bởi một nguyên do: RBW đã công bố thông tin hợp đồng không đúng thời điểm và cố tình 'chơi bẩn' với 'gà nhà'. 

Liệu có phải Wheein và Hwasa đang có chút dao động vì những lời mời chào từ các công ty khác? 

Họ cho biết có khả năng vì Wheein và Hwasa có những lựa chọn tốt hơn nên họ đã có chút chần chừ. Vì vậy, RBW đã công bố việc Solar và Moonbyul đều tái ký, qua đó khiến fan và công chúng lo lắng nhiều hơn cho MAMAMOO khi 2 thành viên còn lại vẫn chưa xác nhận hợp đồng. Điều này được cho là một cách gây áp lực 'ngầm' để 'ép buộc' Wheein và Hwasa phải ở lại công ty nếu như không muốn fan của nhóm thất vọng và đổ lỗi cho họ. 

RBW bị chỉ trích vì cố tình công bố thông tin để 'ép buộc' Hwasa và Wheein phải ở lại 

Một số bình luận của Knet về thông báo của RBW: 

- Thời hạn gia hạn hợp đồng vẫn còn mà họ đã đăng bài lên như thế này? 

- Hwasa dường như nhận được rất nhiều lời mời gọi từ các công ty khác. 

- Hwasa nên đến một công ty chủ quản tốt hơn đi!

- Không, tại sao RBW lại tiết lộ điều này chứ! 

- Công ty này đang chơi đểu Wheein với Hwasa à?

- Thật sự Hwasa mà ở lại đó thì quá lãng phí rồi.

- Thông báo như vậy để khiến họ áp lực mà ở lại công ty hả? RBW chơi bẩn thế?!! 

- Chắc chắn họ biết hai thành viên kia đang dao động nên họ đăng thông báo thế này để gây áp lực mà. 

- Thành thật mà nói thì Hwasa có thể đến bất kỳ công ty nào cô ấy muốn! 

- Nói như vậy chẳng khác nào đổ lỗi cho Wheein với Hwasa nếu như MAMAMOO có vấn đề gì xảy ra. 

- Họ cố tình gây áp lực để Wheein và Hwasa phải ở lại công ty kìa, chơi bẩn thật sự! 

- Điều đó có nghĩa là hai người còn lại đang thiếu sự tin tưởng và kỳ vọng vào công ty. Và giờ thì công ty đang tạo áp lực cho họ với thông báo này?

Bạn nghĩ gì về tương lai của MAMAMOO? Theo bạn có phải RBW đang cố tình gây áp lực với Hwasa và Wheein khi công bố thông tin tái ký hợp đồng vào lúc này?