Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nghi ngờ có ít nhất 2 cực phẩm 'nặng duyên' với Hương Giang sẽ trở lại tập cuối mùa 3 Người ấy là ai

Tuy chưa tiết lộ về dàn cực phẩm sẽ đến chinh phục Hương Giang nhưng netizen có thể chắc chắn rằng, họ đều có mối liên hệ nhất định với người đẹp.

Trở lại làm nữ chính trong tập cuối của Người ấy là ai mùa 3, dù không phải fan, nhiều netizen vẫn hy vọng vào một "happy ending" dành cho Hương Giang sau hàng loạt biến cố xảy ra với cô - một Hoa hậu Chuyển giới quốc tế. 

Cũng bởi thân phận của Hương Giang quá đặc biệt nên người hâm mộ tin rằng, dàn soái ca đổ bộ số đặc biệt của mùa 3 cũng phải thuộc hàng "cực phẩm của cực phẩm". Điển trai, tài giỏi, tinh tế và giàu cảm thông được cho là những đức tính mà "nam chính" của Người ấy là ai cần phải có nếu muốn chinh phục nữ chính Hương Giang. 

Hương Giang dẫn theo cả mẹ ruột tham gia Người ấy là ai mùa 3

Đáng chú ý, khi ê-kíp chương trình nhá hàng về 5 cực phẩm sẽ xuất hiện cùng Hoa hậu Hương Giang, cư dân mạng nhanh chóng tăm tia được anh chàng "nặng duyên" với người đẹp - Khánh Ngô. Ở mùa 1, Khánh Ngô hụt vai "nam chính" do Hương Giang trao hoa cho Huy Trần nhưng vẫn kịp để lại ấn tượng sâu đậm với dàn cố vấn bởi sự si tình khi đem cả nhẫn đến để chuẩn bị cho màn cầu hôn giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh". Tuy dàn cực phẩm trong tập cuối mùa 3 đã bị che mặt nhưng trùng hợp thay, chàng trai ở vị trí số 3 lại có ngoại hình lẫn trang phục tương tự Khánh Ngô mùa 1. 

Khánh Ngô từng khiến Anh Đức, Trấn Thành rơi nước mắt với câu chuyện yêu đơn phương Hương Giang

và có khả năng, anh sẽ trở lại vào mùa 3 để chinh phục nàng Hậu một lần nữa

Ngoài Khánh Ngô, một chàng trai khác đã từng dính tin đồn hẹn hò với Hương Giang là Thế Thịnh cũng được dự đoán sẽ xuất hiện. Nghi vấn xuất phát từ động thái "thả thính" của cả hai trên mạng xã hội. Theo đó, khi Hoa hậu Chuyển giới chia sẻ: "Rồi chắc chắn Giang sẽ hạnh phúc, Giang ơi Giang đừng lo" thì bất ngờ, Thế Thịnh cũng đối đáp lại rất hợp tình hợp lý: "Rồi chắc chắn anh sẽ tìm được em, em ơi em đừng lo". Giữa biển người, nếu không có tình ý, liệu khán giả có được chứng kiến mối tình si này?

Thế Thịnh từng dính tin đồn hẹn hò Hương Giang nhưng nữ ca sĩ đã phủ nhận

Hiện tại, Giang thả, Thịnh bắt thế này, không đáng nghi mới lạ!