Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen nghẹn ngào khi 1 nghệ sĩ không thể cùng vợ kỷ niệm 16 năm hôn nhân vì bận... làm từ thiện!

Dòng chia sẻ mới đây của MC Quyền Linh với người vợ của mình đã khiến netizen nghẹn ngào.

Được netizen khẳng định là nghệ sĩ làm thiện nguyện minh bạch nhất, cho đến thời điểm hiện tại, MC Quyền Linh vẫn đang cần mẫn với công việc của mình. Trong suốt mùa dịch, anh đã hỗ trợ rất nhiều bà con khó khăn, cùng chính quyền giải đáp thắc mắc cho người dân.

Quyền Linh

Mới đây, trên trang cá nhân của Quyền Linh vừa chia sẻ lại dòng trạng thái đầy yêu thương gửi đến vợ, nam nghệ sĩ hiện tại đang bận rộn với công việc từ thiện nên kỷ niệm ngày cưới cũng không thể bên cạnh bà xã.

Dạ Thảo

Nam MC cho biết hôm nay là ngày đặc biệt đối với anh và bà xã, nhưng do dịch nên mọi thứ đã khác rất nhiều, tuy nhiên đây là một dấu ấn lớn trong tình cảm của vợ chồng anh, khi viết những dòng trạng thái cảm xúc gửi vợ anh thấy rằng bản thân cũng lãng mạn hơn.

"Gửi vợ yêu. Anh chỉ biết nói lời cảm ơn vợ, người đã đồng hành và luôn hỗ trợ anh suốt chặng đường 16 năm qua. Chúng ta đã trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn luôn yêu thương, bên cạnh nhau. Cảm ơn những gì chân thành nhất, ấm áp nhất mà vợ đã dành cho anh.

Mọi người vẫn thường nói: Tình yêu có cần đẹp như mơ? Những bữa cơm với món ăn đơn giản cùng nhau thôi là tuyệt vời hơn tất cả cao lương mỹ vị. Những giây phút cùng nhau chuyện trò, mỉm cười vì mọi người vẫn bình an quý giá hơn bất kỳ khoảnh khắc hoa lệ nào khác... Và 2 công chúa của chúng ta sẽ mãi là những hạt nêm hạnh phúc trong gia đình mình. Cảm ơn hậu phương vững chắc của anh về tất cả, luôn nắm tay nhau không rời. Anh đi lo cho bà con tiếp đây… Hết dịch anh sẽ lo cho bà xã nhé", Quyền Linh nhắn nhủ. Đáp lại những dòng tâm sự của chồng, vợ Quyền Linh cũng nhắn lại: "Cùng nắm tay không rơi vượt qua thử thách".

Những hình ảnh này nhanh chóng lan rộng trên MXH. Rất nhiều lời chúc và khâm phục của netizen đã gửi cho vợ chồng nam MC:

"Chúc mừng anh chị! Chúc anh chị mãi bên nhau hạnh phúc và làm đẹp hơn cho đời như thế này! Nhìn hình anh chị mà em thấy hạnh phúc lây lan qua tới mình luôn."

"Người chồng quốc dân câu mong hai vợ chồng em bình an mạnh khỏe các con ngoan ngoãn hạnh phúc."

"Đúng tâm sinh tướng . Cô chú nhìn đẹp đôi và có hậu quá."

"Happy anniversary anh chị Quyền Linh, chúc anh chị luôn luôn và mãi mãi hạnh phúc."

"Đúng là trời xe duyên cho đôi Trai tài gái sắc mãi hạnh phúc nhé anh chị."

"Nhìn những gì Linh đã và đang làm được, đạt được sẽ hiểu được người phụ nữ phía sau Linh là như thế nào. Chúc Linh mãi hạnh phúc bên người phụ nữ tuyệt vời ấy, và cả 2 cô gái xinh đẹp đáng yêu kia nữa nhé!"