Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen mỉa mai sự cố vạ miệng với đàn chị chuyển giới của Hương Giang: 'từ nay có nên gọi cô là Hoa hậu Nguyễn Trung Hiếu'

Sau sự cố gọi nhầm tên đàn chị trước khi chuyển giới, Hương Giang đang bị netizen chỉ trích gay gắt.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của showbiz Việt, tuy nhiên cả 2 từng xảy ra ồn ào "cạch mặt" nhau. Cho đến cuối tuần qua, cả hai hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Đáng chú ý, trong khi đàn chị có phản ứng phớt lờ khi chạm mặt thì Hương Giang lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, thay vì gọi là "Chị Chi", Hương Giang lại gọi đàn chị là "Chị Khanh" - tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi. 

Clip: Hương Giang mượn lời Lâm Khánh Chi để đáp lại câu trêu chọc "Em điệu quá" của Ngọc Trinh nhưng lại gây tranh cãi khi gọi tên thật trước chuyển giới của đàn chị. "Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà" 

Chi tiết này lập tức gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, hành động của Hương Giang là thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi. Đổi lại, nếu người khác gọi Hương Giang bằng tên cũ là "Hiếu", không đảm bảo rằng cô sẽ giữ được bình tĩnh. 

- Chị Hiếu nói đạo lý nhiều quá nên hông còn biết đúng sai gì hết trơn á.

- Thế từ nay chúng ta hãy gọi cô ấy là Hoa Hậu chuyển giới Nguyễn Trung Hiếu.

- Ủa chứ không phải bình thường ăn nói khôn khéo hoạt ngôn lắm à =)) nhầm 1 lỗi như vậy không phải là cố ý.

- Chị Hiếu có khi nào xưng nhầm tên mình trên sóng truyền hình không nhỉ?.

Một số khác cho rằng, Hương Giang gọi nhầm tên chứ không hề có ác ý bởi trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng đổi nghệ danh khá nhiều lần. "Chắc là do Hương Giang hồi hộp quá nên lỡ miệng gọi sai thôi, cô ấy cũng "chữa cháy" rồi đó", "Nghệ danh cũ thôi chắc chị Giang nói nhanh nên gọi nhầm. Tên Lâm Chí Khanh nhiều khi khán giả cũng gọi lại mà"...

Bất ngờ là tại thời điểm đó, Lâm Khánh Chi cũng đang chăm chú xem Hương Giang phát biểu, khi nghe đàn em gọi mình là "chị Khanh" cô vẫn giữ bình tĩnh và mỉm cười nhẹ. Hương Giang sau đó cũng nhìn về phía Lâm Khánh Chi và thể hiện sự lúng túng thấy rõ.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang cạch mặt tại sự kiện

Chạm mặt nhau trong cùng một sự kiện nhưng Lâm Khánh Chi và Hương Giang như "người dưng ngược lối"

Lâm Khánh Chi và Hương Giang cạch mặt tại sự kiện 1

Dẫu cả hai cùng rất vui vẻ chụp ảnh chung với Ngọc Trinh.