Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Netizen mỉa mai Miyawaki Sakura - Produce 48 'mặc hoài một chiếc áo xấu xí', fan Hàn lập tức tặng cô nàng áo mới

Và cô nàng đã diện ngay chiếc áo fan tặng trên đường ra sân bay trong thời gian gần đây.

Miyawaki Sakura

Miyawaki Sakura hiện là thí sinh nổi bật của chương trình Produce 48 bởi ngoại hình xinh đẹp. Qua nhiều tập phát sóng, cô nàng đã dần xóa bỏ định kiến bất tài và mới nhất là màn thể hiện ấn tượng siêu hit của Black Pink trong vòng thi vị trí nhóm. Tuy nhiên, gần đây Miyawaki Sakura bị netizen chỉ trích vì thường xuyên diện một chiếc áo khoác có phần xấu xí trên chương trình.

Miyawaki Sakura được fan hàn tặng áo

Miyawaki Sakura được fan hàn tặng áo

Mặc dù với nhiều người thì chuyện này khá bình thường nhưng nó lại trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn trực tuyến. Và cảm thấy khó chịu vì Miyawaki Sakura bị chỉ trích về trang phục mà một fan người Hàn đã dành tặng cho cô nàng một chiếc váy xinh xắn.

Miyawaki Sakura được fan hàn tặng áo

Chiếc váy nữ tính màu xanh dương nhạt rất hợp và làm tôn lên làn da trắng hoàn hảo của nữ thí sinh Nhật Bản. Và theo truyền thông Hàn Quốc, cô đã đã diện ngay chiếc váy được fan tặng ở sân bay ngay sau đó.

Miyawaki Sakura được fan hàn tặng áo

Vậy bạn có nghĩ chiếc áo khoác in hình gấu của Miyawaki Sakura đáng trở thành đề tài bàn tán của netizen hay không?