Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen mỉa mai động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình: 'anh nghĩ sao về Nam Em?'

Nhiều khán giả cho rằng, Sơn Ngọc Minh đang lợi dụng căn bệnh trầm cảm để lấp liếm cho hành động khó chấp nhận vài ngày trước.

Tròn 1 tuần sau hành động đột ngột: tự công bố tin nhắn trong quá khứ với Erik rồi tố cựu thành viên MONSTAR phụ tình, lợi dụng tình cảm, Sơn Ngọc Minh lại có động thái mới: tung loạt ảnh đen trắng đi kèm những dòng trạng thái tâm trạng, có nhắc đến chứng trầm cảm. Đặc biệt ở status mới nhất, nam ca sĩ còn nhắc đến "cái chết". 

"Trầm cảm nói: Mọi người không ai nghĩ là bạn có bệnh cả, họ chỉ cảm thấy là do bạn đã suy nghĩ quá nhiều mà thôi.

Thế rồi, đến lúc bạn không còn nữa họ mới tin rằng những điều bạn muốn nói là sự thật. Con người đâu ai vô ưu, vô tư mãi.

Suy nghĩ về cái chết, để mỗi khoảnh khắc được sống sẽ ý nghĩa hơn.

Cho tôi hỏi: "Bạn có đang mệt không? Ngồi lại đây với tôi - à thôi đừng trả lời, vai tôi này dựa vào đây, muốn khóc thì hãy khóc đi! Tôi không cười đâu!".

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 1

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 2

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 3

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 4

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 5

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 6

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 7 

Bộ ảnh đen trắng do Sơn Ngọc Minh thực hiện sau chuỗi ngày phải chịu áp lực vì tố Erik bạc tình. Anh thường xuyên nhắc đến chứng trầm cảm trong những bài đăng của mình

Vấn đề nằm ở chỗ, cư dân mạng lại tỏ ra thờ ơ với hành động kể khổ, kể khó của Sơn Ngọc Minh. Họ cho rằng, anh đang mượn căn bệnh trầm cảm để lấp liếm cho việc "kiếm fame" từ Erik bởi chỉ ít ngày sau khi bị netizen "ném đá" gay gắt, cựu thành viên V.Music đã xóa bỏ toàn bộ 2 bài đăng: 1 có liên quan đến Erik và 1 nói về việc "gạ tình" đồng giới trong showbiz. Tuy nhiên, một số khán giả khác lại có cái nhìn cảm thông hơn cho trường hợp của Sơn Ngọc Minh khi phải chứng kiến tình cũ ngày càng nổi tiếng, trong khi bản thân làm nghệ thuật bao năm vẫn cứ mờ nhạt. Hơn nữa, sau vụ Sulli tự tử vì trầm cảm, họ không muốn có thêm bất kì nghệ sĩ nào bị dồn đến bước đường cùng vì những "anh hùng bàn phím". 

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 8

động thái mới của Sơn Ngọc Minh sau ồn ào tố Erik phụ tình 9

Không chỉ bị hủy show hàng loạt mà Sơn Ngọc Minh còn đang trở thành "cái gai" trong mắt cư dân mạng.