Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen lo ngại Sulli có vấn đề thần kinh khi đăng ảnh 'thác loạn', nhưng nhân xét từ bác sĩ tâm lý mới là điều khiến người ta bất ngờ hơn cả

Một lần nữa, loạt bài đăng trên Instagram của Sulli lại trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội trên Internet, đến mức chuyên gia tâm lý đã phải vào cuộc để giải thích về hành vi của cô!

Vào ngày 2 tháng 1 vừa qua, Sulli đã chia sẻ nhiều bức ảnh của cô và những người bạn được chụp trong một bữa tiệc mừng năm mới. Loạt ảnh này sẽ không có gì đáng nói nếu Sulli và bạn bè không tạo những tư thế kỳ quặc, thậm chí mang đến cho người xem cảm giác "không bình thường".

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

Xuất hiện trong một chiếc váy hoa phồng, Sulli khiến nhiều người phải đỏ mặt khi cô chụp ảnh trong một loạt tư thế khó hiểu như nằm dài trên sàn nhà, âu yếm quá đà với bạn bè,.... Những bức ảnh này ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên Internet, và một lần nữa, cư dân mạng phải hoang mang tự hỏi liệu sức khỏe tâm lý của Sulli có vấn đề gì hay không.

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

Một cư dân mạng đã để lại bình luận trên Instagram của Sulli và hỏi rằng: "Có ai biết tại sao cô ấy lại thành ra như thế này không?". Ngay sau đó, Sulli tiếp tục khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi trả lời với một giọng điệu thách thức: "Tôi thì sao nào?".

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

Loạt ảnh "thác loạn" của Sulli cũng nhanh chóng được truyền thông Hàn Quốc chia sẻ lại. Không nằm ngoài dự đoán, gần như tất cả các bình luận bên dưới những bài báo có liên quan đều cho rằng Sulli đã đi quá xa khỏi ranh giới của cái gọi là lối sống tự do, phóng khoáng mà nhiều fan vẫn luôn lấy làm lý do bênh vực. Netizen Hàn tin rằng cô nàng thực sự đang gặp bất ổn về mặt tâm lý, trong khi một số người thậm chí còn đặt nghi vấn về việc Sulli sử dụng ma túy hay các loại chất kích thích khác.

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

- "Cái này không phải là tự do đâu, phải gọi là bừa bãi đấy"

- "Cô ấy có gặp trở ngại gì về tâm lý không vậy? Mấy bức ảnh này trông như được cap lại từ một bộ phim khiêu dâm ấy;; Có mình tôi cảm thấy Sulli đang đi quá giới hạn rồi sao?"

- "Một là Sulli thực sự có vấn đề thần kinh, còn không thì cô ấy đang sử dụng ma túy"

- "Tôi có thể hiểu chuyện cô ấy thích tiệc tùng, nhưng tôi không thể hiểu được tại sao lại phải đăng ảnh lên SNS thế này... Để được chú ý ư?? Thật buồn khi nhìn cách cô ấy cầu xin sự chú ý như vậy..."

- "Cái quái gì đây, trông như một kẻ tâm thần vậy!!! Biểu cảm trong bức ảnh thứ 4 trông như đang phê thực sự, không phải vậy sao?" 

- "Sulli có dùng ma túy không vậy? Người tỉnh táo nào lại có thể chụp được mấy bức ảnh này?"

- "Đây là tiệc năm mới hay tiệc ma túy thế;;;;;;"

- "Nhưng mà hỏi thật đấy, cô ấy có vấn đề gì không?"

- "Sulli hoàn toàn không tỉnh táo... Nên cách ly cổ để không gây nguy hại cho xã hội"

- "Thực sự tự hỏi có phải cổ dùng ma túy hay không"

- "Tôi nghĩ rằng Sulli cần phải được đưa đi điều trị ngay... Người bình thường sẽ không bao giờ chia sẻ những bức ảnh kiểu này đâu..."

- "Tâm thần thật rồi..."

- "Nói một cách khách quan thì, đây không phải là những hành động bình thường đâu..."

Trước những lo ngại của dư luận về tình trạng tâm lý của Sulli sau loạt ảnh "thác loạn" vừa qua, trang tin Herald Pop đã đến gặp bác sĩ tâm lý để xin ý kiến ​chuyên môn về vấn đề này. Nhưng trái với suy đoán của nhiều người, có vẻ như Sulli không hề gặp trở ngại tâm lý nào quá nghiêm trọng bởi các chuyên gia cho rằng vấn đề mấu chốt ở đây nằm ở sự quan tâm quá mức của dư luận đối với các bài đăng của cô nàng.

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

Trong cuộc phỏng vấn với Herald Pop, một bác sĩ tâm lý đã đề cập đến khái niệm "mức độ nhạy cảm xã hội" để giải thích cho hành vi của Sulli. Chuyên gia này nhận định: "Mỗi người đều có một mức độ nhạy cảm xã hội khác nhau. Vì vậy, mỗi người có thể có một quan điểm khác nhau về cách công chúng sẽ phản ứng với hành vi của họ". Người này nói thêm: "Sulli có thể không ý thức được hoặc không nghĩ rằng bài đăng của cô sẽ tạo ra một cuộc tranh cãi lớn, hay cô ấy cũng không hiểu rằng mọi người sẽ có cái nhìn kỳ quặc về bản thân mình".

netizen lo ngại khi Sulli đăng ảnh thác loạn

Một bác sĩ tâm thần khác giải thích rằng tất cả mọi người đều có những kỳ vọng khác nhau về cách người khác sẽ phản ứng với hành vi của họ. Trong trường hợp của Sulli, cô ấy "quá lạc quan". Tuy nhiên, bác sĩ này nói thêm rằng định kiến ​​của công chúng đối với hành vi của Sulli càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Chuyên gia cho biết: "Dư luận luôn có khuôn mẫu của mình. Nếu ai đó trở thành một nhân vật thường xuyên gây tranh cãi thì chắc chắn rằng công chúng cũng không thể bỏ qua bất kỳ bài đăng nào của họ dù chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng phớt lờ nó. Người ta thường không quan tâm đến những thứ không gây tranh cãi. Sự chú ý quá đà của dư luận cuối cùng sẽ dẫn đến những vấn đề lớn hơn".

Bạn nghĩ gì về những hành động của Sulli?