Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen liệt kê loạt "moment" để đời của D.O. (EXO) mà cả non-fan cũng không thể ngừng cười

Bạn đã từng bao giờ bắt gặp những khoảnh khắc "để đời" này của D.O. ?

D.O. thường xuyên được các thành viên EXO "chỉ điểm" là một trong những người nghiêm túc nhất nhóm khi thường tỏ ra lạnh lùng trước những trò đùa nghịch giữa các thành viên. Thế nhưng chính sự nghiêm túc này cộng với việc D.O. là một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm khiến anh chàng trở thành "mục tiêu" trêu đùa của các thành viên. Và đây cũng chính là lúc mà những meme để đời được tạo ra từ main vocal tài năng này, cùng điểm lại một số những khoảnh khắc đi vào "huyền thoại" của D.O. từ trước đến nay nhé:

"Đây là cách mà tôi rời sân khấu sau khi tổng duyệt xong"

Gương mặt bình yên và biểu cảm thờ ơ trước mọi thứ của D.O. cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho các "thánh chế" meme:

Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài thanh niên nghiêm túc, nhưng các fan lại không thể ngừng cười trước sự hậu đậu một cách đáng yêu của anh chàng. Có vô số những khoảnh khắc D.O. tự làm khó mình với những sự cố khó quên thế này đây:

 

D.O. trong tình huống này đã khiến đạo diễn hình tưởng rằng mình chuẩn bị có một màn biểu diễn solo hoành tráng:

Các EXO-L có lẽ đang rất nhớ những những khoảnh khắc D.O. "xử đẹp" các thành viên EXO ngay trên sân khấu concert hay trước ống kính máy quay. Sẽ phải một thời gian khá dài nữa cho đến khi D.O. kết thúc nghĩa vụ quân sự và đoàn tụ cùng các thành viên và fan hâm mộ trên sân khấu như thế này.

Ngoài ca hát, diễn xuất và vũ đạo thì D.O. cũng sở hữu những kĩ năng khá đặc biệt: