Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Netizen lan truyền tin đồn về thứ hạng của các thí sinh 'Produce 48' sau vòng Postion: Top 12 thay đổi choáng váng, lộ diện đội hình 6 đội thi trong vòng Concept

Đối với những ai đã từng theo dõi mùa 1 và mùa 2 của 'Produce 101', những tin đồn thứ hạng được lan truyền dưới dạng ký tự đầu tiên trong tên gọi thế này có lẽ đã không còn quá xa lạ.

Trong tập 7 phát sóng vào cuối tuần trước, các thí sinh "Produce 48" đã hoàn thành tất cả những màn trình diễn trong vòng "Position Battle". Qua đó, những gương mặt được bình chọn nhiều nhất ở các vị trí Vocal/Rap và Dance cũng chính thức lộ diện - được thưởng 100.000 vote vào kết quả bình chọn.

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Sau vòng thi này, 58 thí sinh sẽ bước vào vòng loại trừ thứ 2, và chỉ có 30 người được bình chọn nhiều nhất mới có thể tiếp tục ở lại với chương trình. Và điều khiến nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là 30 thí sinh nào sẽ được bước tiếp vào vòng Concept, cũng như thứ tự top 12 đã thay đổi ra sao sau những diễn biến của vòng Position.

Mới đây, các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã xuất hiện một bảng xếp hạng tin đồn - được cho là thứ hạng của các thí sinh trong vòng loại trừ thứ 2. Tin đồn này được viết dưới dạng mã hóa ký tự đầu tiên trong tên gọi của từng thí sinh - một kiểu rumor rất quen thuộc đã có từ những mùa "Produce 101" trước đó. 

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Theo tin đồn này, top 12 của "Produce 48" đã có những thay đổi choáng váng khi một loạt thí nằm trong top đầu trước đó như Choi Yena, Wang Yiren, Goto Moe bất ngờ rớt hạng thê thảm, thay vào đó là sự xuất hiện của những tên tuổi đang lên như Kim Minjoo, Han Chowon hay Heo Yunjin. Bên cạnh đó, một tình huống gây sốc không kém là thí sinh đứng nhất trong vòng loại trừ đầu tiên - Lee Gaeun, cũng tụt đến 5 hạng và rơi xuống vị trí thứ 6, trong khi Jang Wonyoung vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng trong vòng này.

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Dưới đây là danh sách tin đồn top 30 thí sinh được bình chọn nhiều nhất trong vòng loại trừ thứ 2 - giành được quyền bước tiếp vào vòng đánh giá Concept!  

1. Jang Wonyoung

2. Yabuki Nako

3. Ahn Yujin

4. Kwon Eunbi

5. Miyawaki Sakura

6. Lee Gaeun

7. Lee Chaeyeon

8. Heo Yunjin

9. Takeuchi Miyu

10. Honda Hitomi

11. Kim Minjoo

12. Han Chowon

13. Choi Yena

14. Wang Yiren

15. Goto Moe

16. Jo Yuri

17. Shitao Miu

18. Chiba Erii

19. Shiromi Miru

20. Jang Gyuri

21. Kang Hyewon

22. Takahashi Juri

23. Park Haeyoon

24. Kim Choyeon

25. Miyazaki Miho

26. Kim Doa

27. Kim Sihyun

28. Kojima Mako

29. Asai Nanami

30. Kim Nayoung

Tất nhiên, với những gì đã xảy ra trong các mùa "Produce 101" cũng như từ đầu cuộc thi "Produce 48" đến nay, nhiều người khẳng định không thể tin tưởng hoàn toàn vào những tin đồn kiểu này. Sau khi suy xét kỹ, không ít cư dân mạng cho rằng danh sách tin đồn nói trên có khá nhiều điểm không hợp lý. Chẳng hạn như việc Murase Sae - thí sinh dẫn đầu mảng Dance trong vòng Position, lại trượt khỏi top 30 mặc dù được thưởng đến 100.000 vote vào kết quả cuối cùng.

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Bên cạnh đó, vẫn có một số chi tiết được cho là hợp lý trong tin đồn này, ví dụ như Jang WonyoungYabuki Nako chiếm giữ hai vị trí đầu tiên, và đây cũng là hai thí sinh được Mnet công bố là ứng cử viên cho vị trí số 1 ở cuối tập 6. Chính vì vậy, nhiều cư dân mạng cho rằng bảng xếp hạng tin đồn chỉ có giá trị tham khảo khoảng 50%, và chúng ta vẫn cần phải chờ đến cuối tuần này để biết được kết quả thực sự của các thí sinh trong vòng loại trừ thứ 2.

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Ngoài ra, sau tin đồn về top 30, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay cũng đang lan truyền một rumor khác về đội hình 6 team sẽ trình diễn các ca khúc trong vòng đánh giá Concept. Theo đó, 30 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong sẽ được chia thành 6 nhóm (mỗi nhóm 5 người) trình diễn 6 ca khúc trong vòng này, và chính khán giả là người bình chọn đội hình biểu diễn những bài hát này.

tin đồn thứ hạng các thí sinh Produce 48 sau vòng Position

Tin đồn về 6 đội thi trong vòng Concept như sau:

"Rumor"- Kwon Eunbi, Murase Sae, Shitao Miu, Han Chowon, Kim Sihyun

"See You Again" - Takeuchi Miyu, Park Haeyoon, Wang Yiren, Kang Hyewon, Asai Nanami

"To Reach You" - Miyawaki Sakura, Kim Chaewon, Yabuki Nako, Kim Minjoo, Kim Nayoung

"1000%" - Miyazaki Miho, Jang Gyuri, Kim Doa, Jo Yuri, Lee Chaeyeon

"I Am" - Ahn Yujin, Lee Gaeun, Takahashi Juri, Choi Yena, Heo Yunjin

"Rollin' Rollin'" - Goto Moe, Honda Hitomi, Jang Wonyoung, Shiroma Miru, Chiba Erii

So sánh với top 30 tin đồn nói trên, chúng ta có thể nhận ra sự khác biệt khi Murase Sae nằm trong đội hình biểu diễn ca khúc "Rumor". Trong khi đó, Kojima Mako - người được xếp ở hạng 28 theo tin đồn phía trên lại không có mặt trong bất kỳ đội thi nào ở vòng Concept. Dù vậy, hai tin đồn này lại trùng nhau đến 29/30 thí sinh. Chính vì thế, nhiều người đã có thể xác định được những gương mặt nào đang nắm giữ cơ hội rất cao để bước tiếp vào vòng trong.

Kết quả chính thức của vòng loại trừ thứ 2 và đội hình 6 team trong vòng Concept sẽ được công bố trong tập 8 của "Produce 48", lên sóng vào tối ngày 3 tháng 8!