Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen lan truyền thông tin Hải Tú - Sơn Tùng M-TP vẫn sống chung một nhà, còn có cả bằng chứng xác thực

Thế nhưng, thực hư của thông tin này ra sao?

Sau tai tiếng đến từ "drama trà xanh", Hải Tú chính thức biến mất khỏi mạng xã hội, đóng băng mọi hoạt động ở M-TP Talent. Về phần mình, Sơn Tùng chưa một lần lên tiếng về chuyện tình tay ba với 2 cô gái, thời gian gần đây chỉ tập trung vào màn comeback với "Muộn rồi mà sao còn". 

Thế nhưng, giữa lúc netizen lan truyền tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tái hợp do động thái check-in tại một bối cảnh quen thuộc trong căn hộ "sếp" đang ở của cựu thành viên Bee.T thì MXH lại ồn ào thông tin, thực chất Sơn Tùng - Hải Tú vẫn đang mặn nồng và còn công khai sống chung một nhà. 

Mọi chuyện bắt nguồn từ clip say sưa chơi đàn tại căn hộ riêng giữa lúc bà Phương Hằng livestream bóc trần showbiz tối 25/5 của Sơn Tùng M-TP. Cùng lúc đó, một tài khoản để chế độ riêng tư tên @lq_dnao với ảnh đại diện của Hải Tú bất ngờ chia sẻ story với góc chụp tương tự. Đối chiếu bối cảnh, dòng trạng thái, có netizen khẳng định, Hải Tú đang tìm cách "đánh dấu chủ quyền" sau thời gian dài "im hơi lặng tiếng". 

Sơn Tùng đầy tâm trạng trong một bản nhạc buồn anh chơi trước đó

Netizen lan truyền thông tin Hải Tú - Sơn Tùng M-TP vẫn sống chung một nhà, còn có cả bằng chứng xác thực 1

Không biết vô tình hay hữu ý, tài khoản được cho là Hải Tú cũng chia sẻ một góc chụp y hệt. Nghi vấn cả hai vẫn đang sống chung dấy lên từ đây

Tuy nhiên, không ít netizen lại nghi ngờ Instagram của Hải Tú phía trên chỉ là tài khoản giả mạo do cô đã ngừng cập nhật thông tin từ ngày 11/1/2021. Ngoài ra, tài khoản chính thức của nữ diễn viên độc quyền thuộc M-TP là @lq_haitu chứ không phải @lq_dnao. Bên cạnh đó, nick fake Hải Tú này được cho là cắt từ clip của Sơn Tùng rồi zoom lên. Bằng chứng đến từ hình ảnh của chiếc micro ở góc dưới bên phải vẫn còn.

Netizen lan truyền thông tin Hải Tú - Sơn Tùng M-TP vẫn sống chung một nhà, còn có cả bằng chứng xác thực 2

Đã lâu, khán giả không còn thu được bất kì thông tin gì về Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền của M-TP Talent.