Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen lại tìm thấy nhiều bằng chứng về nghi án hẹn hò của Jimin (BTS) và Seulgi (Red Velvet)

Liệu các "thám tử mạng" lần này có phát hiện được những bằng chứng đáng tin cậy hơn?

Cách đây khoảng một tháng, không ít cư dân mạng bỗng tạo ra một chủ đề nóng hổi bằng cách tuyên bố: Jimin của BTS và Seulgi của Red Velvet có dấu hiệu hẹn hò bí mật tại một lễ trao giải cuối năm. Và mới đây, nghi án tình cảm của cả hai lại một lần nữa trở thành tâm điểm trên các diễn đàn mạng. Lần này, tin đồn hẹn hò của họ được cư dân mạng đăng tải kèm theo nhiều "bằng chứng" hơn.

Jimin Seulgi hẹn hò
Bằng chứng đầu tiên chính là... "nháy mắt". Seulgi từng chia sẻ một bức ảnh lên Instagram với dòng chú thích "Mọi người có nghĩ bây giờ mình nháy mắt rất giỏi không nè?". Cư dân mạng tuyên bố rằng, Jimin cũng từng đăng tải một bài viết tương tự lên Twitter với caption "Mình nhắm cả hai mắt luôn vì không thể nào nháy mắt được".

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Và một bức ảnh selca giống nhau trong khi đang nháy mắt

Netizen thậm chí còn phát hiện ra nhiều hình ảnh hơn của Seulgi và Jimin khi họ thực hiện cùng một cử chỉ. Đáng nói hơn, những bức ảnh này cùng được ghi lại trong ngày diễn ra "Idol Star Athletics Championships".

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Lại thêm một bức ảnh tương tự "đáng ngờ" khác với cùng một dáng chụp và cùng một kiểu filter

Jimin Seulgi hẹn hò

Cả hai cũng từng ăn mặc rất giống nhau, và thậm chí là trong cùng một ngày

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin và Seulgi cùng sử dụng một filter Snowcam y hệt nhau

Ngoài ra, họ còn được cho là từng bày tỏ tình yêu của mình một cách "bí mật nhưng không bí mật" ngay trên SNS. Cư dân mạng tự hỏi: Trái tim trên caption là dành cho trái bắp hay cho Seulgi?

Jimin Seulgi hẹn hò
Thêm một cách "bày tỏ tình cảm" dễ thương của của Jimin. Anh chàng vẽ một trái tim vào con gấu, và đó cũng là biệt danh của Seulgi.

Jimin Seulgi hẹn hò

Jimin Seulgi hẹn hò

Khuôn mặt cười = ♥

Jimin Seulgi hẹn hò

Bằng chứng cuối cùng: vòng tay đôi

Mặc dù một số "bằng chứng" nói trên có thể khá hài hước với nhiều người, nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua hoàn toàn. Người hâm mộ cũng từng phớt lờ hàng loạt bằng chứng tương tự của cư dân mạng về Kai và Krystal, trước khi tin tức hẹn hò chính thức của họ thật sự bùng nổ.

Bạn nghĩ gì về bằng chứng hẹn hò của Jimin và Seulgi vừa được cư dân mạng "đào bới"?

Munnie lược dịch