Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Netizen lại bị ăn 'một cú lừa' từ biên tập của Rap Việt: hóa ra đây mới là nguyên nhân khiến thí sinh team Suboi không được cứu bởi nón vàng

Nhiều người đã trách lầm Karik nhưng thực tế lại không phải vậy.

Tập 9 Rap Việt đã kết thúc từ lâu nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng tiếc nuối cho Gừng - thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình dù thể hiện khá tốt nhưng vẫn phải ra về vì không có kỳ tích nón vàng xuất hiện từ HLV Karik. Trong khi Suboi còn phải bất ngờ mà thốt lên: "Gừng rất xứng đáng để có nón vàng" hay "Chị không thể tin họ không quăng nón cho em" khiến nhiều netizen cho rằng Karik thiên vị đội Binz thì không ít khán giả lại nhận định, đây là quyết định hoàn toàn chính xác của Karik bởi xét về tương quan lực lượng, rõ ràng team Binz còn rất nhiều chiến binh mạnh. 

Gừng - thí sinh gây tiếc nuối nhất tập 9 Rap Việt vì không nhận được nón vàng từ HLV Karik

Gừng - thí sinh gây tiếc nuối nhất tập 9 Rap Việt vì không nhận được nón vàng từ HLV Karik

Sau một hồi tranh cãi gay gắt vì quyết định có phần lạnh lùng của HLV Karik, một bộ phận netizen lại chỉ ra rằng, team Suboi không có nón vàng từ các HLV còn lại là vì bị xếp thi cuối cùng nên hết cơ hội. Trên sóng truyền hình, chương trình phát trận đối đầu theo thứ tự ghế ngồi của các vị HLV nhưng việc ghi hình lại khác hoàn toàn.

Điều này thể hiện rõ nhất ở sự thay đổi độ dài ngắn trên mái tóc của "lão đại" Wowy. Sau tập đầu của vòng Đối đầu, mái tóc Wowy bỗng cắt sàn sạt, đã vậy còn được trổ thêm rồng phượng như lời Trấn Thành nhận xét. Sang tập của Suboi, vì Wowy 100% đội mũ nên khán giả không nhận ra sự khác biệt ở tóc anh. Tuy nhiên, đến khi đội Binz lên sàn, tóc của Wowy lại không khác tập đầu là bao chứng tỏ Suboi là team bất lợi khi phải ghi hình cuối cùng trong tình trạng nón vàng đã bị sử dụng hết.

Dễ thấy, tóc của Wowy ở tập 7 và tập 10 đúng là 1 kiểu nhưng từ tập của Karik đã có thay đổi ở độ dài ngắn. Khả năng cao, team Binz được ghi hình trước nhưng phát sóng sau

Cũng theo phản ánh của nhiều cư dân mạng, team Suboi phải chờ đến 3 giờ sáng mới hoàn thành lịch quay. Ngoài ra, thứ tự ghi hình mà khán giả theo dõi trực tiếp xác nhận ở vòng Đối đầu là team Wowy - Binz - Karik - Suboi. 

- Đội Suboi quay cuối nha mọi người, quay tới 3 giờ sáng luôn ấy.

- Đội Suboi quay cuối là chính xác nha. Đã được xác nhận bởi chính các bạn thí sinh rồi.

- Mình có coi livestream Gill với Gonzo xác nhận quay theo thứ tự Wowy - Binz - Karik - Suboi, chả lẽ 2 bạn đấy xạo à? Nhưng đoạn Trấn Thành với Suboi nói thì lạ thật.

- Do đội Suboi quay cuối nên hết nón chứ không phải do Karik để dành đâu. Còn những câu dắt trong chương trình thì do đạo diễn bắt nói thế. Đội Binz quay thứ hai nhưng công chiếu theo thứ tự từng ghế.

Rap Việt tập 9.