Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen kinh ngạc khi SEVENTEEN có thể vượt qua lời nguyền 7 năm mà đội hình không mất đi thành viên nào

Thông tin toàn bộ các thành viên SEVENTEEN đã tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment đang khiến nhiều người vừa xúc động lại vừa kinh ngạc.

Đã là fan Kpop thì không ai là không lo sợ khi nghĩ đến 'lời nguyền 7 năm' - thời điểm sau 7 năm debut (hoặc có một số nhóm là 5 năm) tái ký hợp đồng với công ty chủ quản. Bên cạnh những trường hợp đã tan rã, có những nhóm nhạc vẫn tiếp tục hoạt động nhưng đội hình lại có thành viên rời nhóm hoặc rời sang công ty mới. 

Để các nhóm nhạc ít thành viên đồng lòng với nhau đã là điều không dễ dàng, và với các nhóm nhạc đông dân thì điều này thậm chí còn khó khăn hơn gấp bội phần. Chính vì vậy mới đây nhiều người đã vô cùng kinh ngạc và xúc động trước thông tin toàn bộ các thành viên SEVENTEEN ngay trong lần đầu tiên tái ký hợp đồng với Pledis Entertainment đã cùng thống nhất sẽ bước tiếp bên nhau.

SEVENTEEN debut năm 2015 và thời hạn hợp đồng của nhóm vẫn còn kéo dài đến năm 2022. Tuy nhiên vào hôm nay (19/7), Pledis đã thông báo rằng toàn bộ 13 thành viên của SEVENTEEN đã đồng ý tái ký hợp đồng ngay cả trước khi thời hạn thực sự khép lại. Dưới đây là nội dung thông báo của Pledis: 

'Xin chào. Đây là Pledis Entertainment.

Chúng tôi xin được thông báo đến mọi người tất cả các thành viên của nhóm SEVENTEEN trực thuộc Pledis Entertainment (S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The8, Mingyu, DK, Seungkwan, Vernon, Dino) đều đã tái ký hợp đồng.

Kể từ khi debut vào năm 2015, trong suốt 6 năm qua SEVENTEEN đã khẳng định mình là một trong những nghệ sĩ hàng đầu quốc gia dựa trên sự tin tưởng và niềm tin của họ đối với Pledis Entertainment.

Ngay cả từ trước khi thời hạn hợp đồng thực sự khép lại, 13 thành viên của SEVENTEEN và công ty chủ quản đã có những cuộc thảo luận kỹ lưỡng về tầm nhìn tương lai của nhóm và cùng đi đến một thỏa thuật chung, điều này đã giúp họ có thể tái ký hợp đồng sớm hơn dự định.

Các thành viên SEVENTEEN đã chia sẻ ý nghĩa đằng sau việc gia hạn hợp đồng cũng như sự quyết tâm của họ: '13 thành viên đều đồng ý tiếp tục đi cùng nhau dựa trên niềm tin của chúng tôi dành cho nhau và tinh thần đồng đội bền chặt mà chúng tôi đã xây dựng trong suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình để đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng và những màn trình diễn tuyệt với đến các fan trên toàn thế giới với tư cách là 'một đội' SEVENTEEN.'

Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ đầy đủ cho các hoạt động quảng bá nhóm cũng như các hoạt động cá nhân của họ và cố gắng hết sức để mang đến sự ủng hộ vững chắc cho nhóm. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ thiết lập các kế hoạch quảng bá lâu dài, ổn định hơn cho SEVENTEEN ở cả trong nước và nước ngoài để họ có thể cùng phát triển với công ty. 

Chúng tôi hi vọng rằng các fan sẽ tiếp tục thể hiện sự ủng hộ không thay đổi đối với SEVENTEEN. Mong rằng các bạn có thể dõi theo những bước đi tiếp theo của SEVENTEEN bằng sự quan tâm và tình cảm sâu sắc trong quá trình họ sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa với Pledis Entertainment.

Xin cảm ơn tất cả các bạn.' 

Ngay lập tức thông tin 13 thành viên SEVENTEEN đều đồng ý ở lại Pledis và bước tiếp cùng nhau khiến fandom CARAT của nhóm vỡ òa xúc động. Ngay đến cả non-fan của nhóm như các fan Kpop và netizen cũng vô cùng kinh ngạc và vui mừng cho họ. Theo đó nhiều người cho biết chỉ riêng việc vượt qua được 'lời nguyền 7 năm' thì đã rất tuyệt vời, nhưng thậm chí họ còn có thể đồng lòng cùng nhau dù nhóm có đến 13 thành viên. 

Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, nhiều Knet cũng bày tỏ sự thán phục với tinh thần đồng lòng của SEVENTEEN và chúc mừng nhóm có thể đi tiếp cùng nhau mà vẫn đủ 13 mảnh ghép trong đội hình. Trong khi đó, cũng có những bình luận tỏ ý bất mãn với việc các thành viên người Trung là JunThe8 vẫn ở lại bởi lẽ hiện nay tại Hàn đang có làn sóng tẩy chay các idol Trung Quốc do vấn đề chính trị. 

Một số bình luận của Knet về việc tái ký hợp đồng của SEVENTEEN

- Xin chúc mừng SEVENTEEN và các fan của họ!!!

- Wow, tất cả các thành viên đều gia hạn hợp đồng ㅠㅠ Xin chúc mừng!!!

- Vậy là các thành viên Trung Quốc vẫn gia hạn hợp đồng à..? Điên mất!!

- Chúc mừng SEVENTEEN đã gia hạn hợp đồng, nhưng tôi muốn đuổi các thành viên người Trung Quốc!!!

- Các fan chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

- Gia hạn cũng được nhưng các thành viên Trung Quốc ngừng chia sẻ bài chính trị lên Weibo đi!!!

- Xin chúc mừng các thành viên Hàn Quốc của SEVENTEEN!!!

- Có đến 13 người mà không ai rời đi? Đúng là khó tin thật đó!! 

- Không dễ để gia hạn hợp đồng với một nhóm có nhiều thành viên, nhưng thật tuyệt vời!!!

- SEVENTEEN thực sự rất thân với nhau, vì vậy thật tuyệt khi họ có thể tiếp tục ở bên nhau lâu dài. Xin chúc mừng nhóm đã gia hạn hợp đồng !

- Tôi rất ghen tị với các fan của nhóm ㅠㅠ Đâu dễ gì mà gia hạn được đủ các thành viên như vậy đâu.

- Những lúc này thì không ai nói gì HYBE đâu, nhưng có chuyện một cái chắc đều là do HYBE. 

- Tôi biết họ rất thân với nhau nhưng quả thật để 13 người cùng tái ký thì không dễ, thật sự tuyệt vời. Xin chúc mừng SEVENTEEN và CARAT!  

- Những nhóm đông người như vậy thật sự rất rất khó để tất cả cùng tái ký hợp đồng và cùng ở lại công ty ngay trong lần đầu tiên. Hình như cả Kpop mới chỉ có SEVENTEEN là nhóm có trên 10 thành viên làm được điều đó! 

 Xin chúc mừng SEVENTEEN đã tái ký hợp đồng và tiếp tục bước đi cùng nhau trong thời gian sắp tới