Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp

Mặc dù đã kịp sửa lại status, tuy nhiên Vnet vẫn kéo đến trang cá nhân của 'ông bầu Venus' để công kích vì thói ngang ngược.

Ở thời điểm hiện tại, 3 cái tên đang dẫn đầu đường đua Instagram (lượt follow) ở showbiz Việt lần lượt là Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và Ngọc Trinh. Trong khi trang cá nhân của "sếp" đã sắp đạt 5 triệu người theo dõi thì 2 người đẹp còn lại đều đồng thời cán mốc hơn 4,6 triệu follower, chênh lệch cụ thể không quá lớn, thậm chí Ngọc Trinh còn có dấu hiệu sẽ sớm soán ngôi Á quân của Chi Pu nhờ lượng người theo dõi gia tăng mỗi ngày khá ấn tượng (10-15.000 người/ngày). 

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp1

Thứ hạng trên Instagram hiện nay của showbiz Việt

Thế nhưng, câu chuyện tưởng chừng quá đỗi bình thường ở làng giải trí trên lại bị Vũ Khắc Tiệp biến tướng thành cuộc đua ngầm hòng tăng tương tác cho Ngọc Trinh. Bằng việc thêm thắt những câu nói có ý so sánh khập khiễng giữa "hoàng tử mưa" và "nữ hoàng nội y", ông bầu này tự tin đến mức khẳng định "gà nhà" sẽ sớm vượt mặt chàng trai gốc Thái Bình để trở thành sao Việt có lượng follow lớn nhất Instagram.

"Với tốc độ tăng 10 - 15 ngàn/ ngày thì tin rằng Ngọc Trinh sẽ vươn lên nhanh chóng... Với đà này Ngọc Trinh rất có thể là quán quân". Chia sẻ trên sau đó cũng được "nữ hoàng nội y" share lại trên story của Instagram. 

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp 2

Bài đăng mang tính hạ bệ Sơn Tùng M-TP để tâng bốc Ngọc Trinh của Vũ Khắc Tiệp

Bức xúc trước bài đăng mang tính hạ bệ Sơn Tùng, không riêng Sky mà rất nhiều netizen đã kéo đến trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để chất vấn. Lý do là bởi Ngọc Trinh - Sơn Tùng hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau với 2 đối tượng khán giả khác nhau. Điểm quan trọng ở đây là "sếp" chưa bao giờ kêu gọi hay nài nỉ người hâm mộ phải follow các tài khoản cá nhân của mình. Trong khi đó, hành động của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không khác nào đang PR trá hình lẫn quảng bá về sở thích "khoe thân" của người đẹp Trà Vinh trên Instagram. Vì lẽ đó mà trên các diễn đàn hiện nay, không ít Vnet đang kêu gọi đồng đội bỏ theo dõi tài khoản của Ngọc Trinh để trả đũa thói ngông cuồng của Vũ Khắc Tiệp. 

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp 3

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp 4

Sau lời kêu gọi bạn bè hủy follow Instagram Ngọc Trinh của cư dân mạng

Netizen kêu gọi hủy follow Instagram của Ngọc Trinh sau bài đăng hạ bệ Sơn Tùng M-TP của Vũ Khắc Tiệp 5

Vũ Khắc Tiệp đã có động thái sửa lại status, tránh nhắc đến Sơn Tùng nhưng tình hình cũng không thể cứu vãn

"Có chắc yêu là đây" - sản phẩm mới ra mắt của "hoàng tử mưa".