Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen kêu gọi: Giải cứu Mnet khỏi SinB (VIVIZ). Chuyện gì đây?

'Ét Ô Ét', Mnet hãy ra tín hiệu giải cứu đi thôi!

Với khuôn mặt trời sinh đã "khó ở", SinB từng nhiều lần trở thành đối tượng cho chiêu trò "evil edit" của Mnet tại Queendom 2. Tuy nhiên, một nữ idol thông minh như SinB không thể nào để nhà đài "được nước lấn tới". Cô chủ động "đối đầu" khiến Mnet cũng không kịp trở tay. 

Mới đây trên đường tới trường quay "Queendom 2", SinB xuất hiện với khuôn mặt có phần hơi "nghiêm trọng". Tuy nhiên, nữ idol đã rất nhanh trí chuẩn bị sẵn điện thoại có chạy dòng chữ "Tôi đang rất vui" để chứng minh rằng khuôn mặt của mình hoàn toàn ở trạng thái bình thường.

Khuôn mặt hoàn toàn "bình thường" của SinB với dòng chú thích không thể bình thường hơn: "Tôi đang rất vui"

Để giúp đỡ thần tượng, fan của VIVIZ cũng gửi đến trường quay "Queendom 2" gậy cổ vũ với nhiều thông điệp khác nhau như: "Tôi đang vui lắm, chỉ hơi ngại thôi", "Tôi ngáp theo thói quen", "Đang rất ấn tượng", "Đang tập trung cao độ", "Đang ăn ngon",...

Fan của VIVIZ cũng phụ họa cho hành động ngang ngược của SinB

Trong suốt chương trình, các thành viên VIVIZ đã giơ cao những gậy cổ vũ dễ thương này để giải thích biểu cảm nghiêm túc trên khuôn mặt của họ nhằm tránh bị Mnet sử dụng để "evil edit".

Phản ứng về động thái mới của SinB, netizen khẳng định Mnet đã gặp được đối thủ. Đích thực, Mnet mới là đối tượng cần được giải cứu chứ không phải thành viên VIVIZ. 

- Giải cứuu Mnet khỏi SinB/ VIVIZ. Giờ Mnet không evil edit được SinB nên evil edit đã tặng cho con gái nhà mình=)))

- Mnet: "Bà làm vậy rồi lấy gì tôi kick drama kéo viewer?"

- VIVIZ với fan kiểu: "Mnet không cần chèn cap đâu, chúng tôi tự làm?

- Ét o ét giải cứu mờ nét...