Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen hiến kế giúp Nathan Lee sở hữu fandom mạnh nhất Vbiz: mua luôn và ngay bài của Chi Pu, Phí Phương Anh

Dù không liên quan đến drama giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn nhưng Chi Pu và Phí Phương Anh vẫn bị antifan 'gọi hồn'.

Chỉ sau vài ngày, Nathan Lee đã mua được rất nhiều những bản hit từng được Cao Thái Sơn thể hiện thành công. Sau "Cầu vồng sau mưa", "Con đường mưa", "Pha lê tím"..., chiều ngày 21/5, Nathan Lee tiếp tục tuyên bố đã mua độc quyền thêm 2 bản hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác gồm "Bình yên nhé""Yêu thương quay về". Tuy nhiên, Nathan dường như chưa có ý định dừng lại ở đó bởi với anh, 1 album phải có 9 bài mới là hoàn hảo. 

Gây hấn với Nathan Lee, Cao Thái Sơn bị mua đứt bản hit lớn nhất sự nghiệp

Bất ngờ là, dù chẳng hề liên quan nhưng nhiều dân mạng vẫn bất ngờ réo tên Chi PuPhí Phương Anh xoay quanh sự việc mua hit của Nathan Lee tại nhiều trang mạng xã hội. Đa số đều là những ý kiến "cà khịa" chuyện đi hát của hai cô nàng. Một số khán giả nửa đùa nửa thật nhắn Nathan Lee tiện mua luôn hết các bài hát của Chi Pu và Phí Phương Anh để cả hai... hết đường đi hát. Thậm chí, có netizen còn đặc biệt khẳng định, nếu làm được việc này, Nathan Lee sẽ chính thức sở hữu fandom hùng mạnh nhất showbiz Việt. 

Trước đó, ai cũng biết, Chi Pu và Phí Phương Anh chính là hai mỹ nhân đang phải hứng chịu rất nhiều luồng tranh cãi trên mạng xã hội về việc chuyển hướng đi hát. Ngoài việc hát live thảm họa, khán giả còn cho hay chính 2 cô nàng này đã khiến danh xưng ca sĩ trở nên "rẻ rúng". 

Netizen hiến kế giúp Nathan Lee sở hữu fandom mạnh nhất Vbiz: mua luôn và ngay bài của Chi Pu, Phí Phương Anh 1

Một số bình luận của netizen như sau:

- Anh Nathan Lee mua luôn bản quyền mấy bài của Phí Phương Anh được không ạ?

- Ủng hộ Nathan Lee mua mấy bài của Chi Pu.

- Xin anh mua hộ em mấy bài của Chi Pu với, chứ nghe muốn rớt hơi, vô không kịp.

- Anh mua luôn mấy bài của Chi Pu với Phí Phương Anh giùm em với nha.

Netizen hiến kế giúp Nathan Lee sở hữu fandom mạnh nhất Vbiz: mua luôn và ngay bài của Chi Pu, Phí Phương Anh 2

Netizen hiến kế giúp Nathan Lee sở hữu fandom mạnh nhất Vbiz: mua luôn và ngay bài của Chi Pu, Phí Phương Anh 2

Netizen hiến kế giúp Nathan Lee sở hữu fandom mạnh nhất Vbiz: mua luôn và ngay bài của Chi Pu, Phí Phương Anh 3

Chi Pu và Phí Phương Anh là 2 cô nàng mà netizen khẩn thiết mong mỏi Nathan Lee mua bài độc quyền

Không lâu về trước, Nathan Lee từng nhận xét về Chi Pu: "Chưa bao giờ anh nói Chi Pu hát hay nhé. Anh còn không nghe nhạc Chi Pu. Hôm đó anh tình cờ thấy một đoạn clip Britney Spears hát live xong bị thu lại tiếng hát thật mà nghe nó kinh khủng lắm. Nhạc Britney Spears đến giờ anh vẫn nghe vẫn thuộc chứ Chi Pu anh có bao giờ nghe đâu nhưng mà thấy xinh". Riêng Phí Phương Anh, dường như nam ca sĩ không để tâm cho lắm.