Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen 'hết hồn' trước chiến dịch quyên tiền để gia hạn hợp đồng của IZ*ONE

Mới đây, một chiến dịch quyên góp đã được lập ra với mong muốn IZ*ONE sẽ tiếp tục hoạt động.

Vào ngày 21 tháng 4 KST, một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng đã diễn ra trên WADIZ (tương đương với GoFundMe) để kiến ​​nghị gia hạn hợp đồng của nhóm dự án IZ*ONE. Số tiền tài trợ đạt con số khổng lồ 737.855.670 KRW (khoảng 659.571 USD) trong 10 phút đầu tiên sau khi mở chiến dịch. Hiện tại, chiến dịch đã vượt qua mục tiêu huy động vốn từ cộng đồng của mình với tỷ suất lợi nhuận lớn.

IZ*ONE

Hơn 800 cư dân mạng đã phản ứng với tin tức bằng cách chia sẻ suy nghĩ trong các bình luận trên diễn đàn trực tuyến nổi tiếng. Một số nhận xét bao gồm:

"Chỉ có nền tảng quyên tiền là người chiến thắng. Điều này không khả thi chút nào nên dù sao dự án sẽ bị hủy bỏ, điều này sẽ chỉ cung cấp phí hoa hồng cho WADIZ."

"Họ sẽ làm gì với số tiền này? Nó có vẻ rất nhiều đối với chúng ta nhưng với các nhãn hiệu sẽ không thay đổi được gì."

"Còn ý kiến ​​của các thành viên thì sao? Có vẻ như họ không tôn trọng quyết định của các thành viên."

"Điều này chỉ khiến các thành viên IZ*ONE rơi vào tình thế khó xử. Các thành viên có thể có kế hoạch riêng cho một nhóm khác sau khi IZ*ONE tan rã."

Còn bạn, ý kiến của bạn thế nào?

Từ Khóa:

IZ*ONE