Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn xếp hạng top 7 công ty giải trí làm việc tốt nhất Kpop: Vắng bóng JYP và Big Hit, hầu hết các vị trí đều bị phản đối dữ dội

Thậm chí, có người còn chỉ ra rằng nếu đảo ngược các thứ hạng, nó sẽ đúng với danh sách những công ty làm việc tệ nhất do khán giả bình chọn.

Mới đây, một bài viết trên một diễn đàn trực tuyến đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bất ngờ khi liệt kê top 7 công ty giải trí Kpop làm việc tốt nhất. Tác giả bài viết đã đưa ra suy nghĩ của mình với thứ tự lần lượt như sau:

1. SM Entertainment

2. YG Entertainment

3. Cube Entertainment

4. FNC Entertainment

5. Pledis Entertainment

6. Play M Entertainment

7. Woollim Entertainment

cong-ty-Kpop-lam-viec-tot-nhat

Bài viết này đã thu về nhiều lượt phản đối hơn là đồng tình, với chỉ vỏn vẹn 6 lượt vote up so với 268 lượt vote down. Có thể nói hầu hết những cái tên xuất hiện trong danh sách nói trên đều khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy "lấn cấn" khi gọi họ là "công ty giải trí làm việc tốt".

Lý do khiến netizen Hàn phản đối dữ dội danh sách nói trên đến vậy là vì sự xuất hiện của những công ty thường xuyên bị người hâm mộ than phiền, chỉ trích vì cách làm việc tệ hại. Có người thậm chí còn chỉ ra rằng nếu đảo ngược các thứ hạng, danh sách trên sẽ khá tương đồng với kết quả của một cuộc bình chọn của khán giả Hàn Quốc vào năm 2017 về những công ty giải trí làm việc... tệ nhất Kpop.

- "Hả???? Lần đầu tiên trong đời tôi mới nghe thấy có người nói YG làm việc tốt đấy...... Quảng bá, comeback, goods, content tự sản xuất,... không có mảng nào công ty này làm ăn tử tế luôn đấy,,,,"

- "Cube chỉ có team phát triển tân binh và team video là làm việc tốt thôi"

- "Pledis... Cube... Vâng.. Xin phép được bỏ qua"

- "Lý do phản đối: Vì có Woollim trong đó"

- "Sao lại là FNC..?"

- "Cube chỉ có mỗi team phát triển tân binh và team video là chịu làm việc đàng hoàng thôi..."

- "YG làm việc tốt á? Đây là điều tôi chưa từng nghe thấy trong suốt 10 năm làm fan của mình đấy"

- "YG á...?"

- "Tôi không nói xạo đâu, YG làm việc tệ nhất luôn đấy. Chỉ cần thích 1 nhóm trong công ty này thì mọi người sẽ hiểu thôi. Công việc toàn do các ca sĩ tự mình làm hết"

- "YG trở thành một công ty lớn chỉ là nhờ các ca sĩ của họ thôi... Công ty có chịu làm gì đâu"

- "Nếu tựa đề được thay đổi thành "những công ty giải trí làm việc tệ hại" thì vị trí số 1 không ai qua được YG nhé!! Không chỉ đơn giản là không làm được những việc cơ bản mà bản thân sự tồn tại của YG cũng đã là một thứ ung nhọt rồi. Ngay cả việc 1 năm comeback 1 lần mà công ty này còn không làm được mà"

- "Nếu đảo ngược thứ hạng lại và sửa thành "những công ty giải trí làm việc tệ hại" thì sẽ đúng hơn đấy. Woollim đứng đầu bảng xếp hạng công ty quản lý tệ nhất trong năm 2017 đây"

cong-ty-Kpop-lam-viec-tot-nhat

Bạn nghĩ gì về bảng xếp hạng 7 công ty giải trí làm việc tốt nhất Kpop do netizen Hàn liệt kê?