Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tưởng tượng ra viễn cảnh người thông báo kết hôn không phải Chen mà là Baekhyun: Nghĩ thôi đã thấy sợ...

'Nếu ngày đó thật sự đến, trái đất sẽ bị xé làm đôi, Bắc cực và Nam cực sẽ gặp nhau...'

Sau khi tin tức kết hôn của Chen bùng nổ, nội bộ EXO-L đã nhanh chóng chia 5 xẻ 7 với những ý kiến trái chiều, ủng hộ có, thất vọng và giận dữ cũng có. Đã có không ít fansite đóng cửa, không ít fan tuyên bố rời fandom vì không thể chịu nổi cú sốc này, nhưng bên cạnh đó cũng còn rất nhiều người lên tiếng ủng hộ anh. Từ tình hình hỗn loạn của cả fandom hiện tại, người ta bắt đầu tự hỏi chuyện sẽ còn nghiêm trọng đến thế nào nếu người thông báo kết hôn là một thành viên khác, một top member của EXO chẳng hạn như Baekhyun.

Knet tưởng tượng viễn cảnh Baekhyun kết hôn

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của Chen trong EXO khi anh giữ vị trí main vocal, đồng thời các ca khúc solo của anh cũng có độ phổ biến rất cao. Thế nhưng nếu nói về những thành viên nổi tiếng với lực lượng fan hùng hậu nhất trong nhóm, Baekhyun, Kai hay Chanyeol mới là những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Vì thế, khi tưởng tượng đến việc không phải Chen mà là Baekhyun tuyên bố kết hôn, cư dân mạng thực sự rùng mình trước viễn cảnh hỗn loạn chưa từng có không chỉ với riêng EXO-L mà còn với các fan Kpop nói chung.

Knet tưởng tượng viễn cảnh Baekhyun kết hôn

- "Bởi vì đó là Chen nên tất cả mọi người đều chúc mừng cậu ấy, nhưng nếu đó là Baekhyun thì chắc người ta đã thuê một kẻ giết người đến đốt luôn ký túc xá SM rồi"

Knet tưởng tượng viễn cảnh Baekhyun kết hôn

- "Lúc đó là EXO toang thật đấy..."

- "Tôi cũng thế, tôi cảm thấy như vì đó là Chen nên tôi cứ thế cho qua thôi, nhưng nếu đó là Baekhyun thì tôi sẽ rời fandom và chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều người giống như tôi"

- "Chính xác ㅋㅋㅋ Đó là lý do vì sao mọi người lại cảm thấy nhẹ nhõm khi một thành viên không nổi tiếng thông báo kết hôn"

- "Baekhyun chắc chắn là một thành viên hàng đầu trong EXO. Cậu ấy là giọng ca chính, có rất nhiều tài năng, thể hiện rất tốt trên sân khấu, là người tương tác tốt nhất với người hâm mộ và cậu ấy cũng là thành viên mang lại cảm giác bạn trai nhiều nhất nữa. Baekhyun có một kênh Youtube cá nhân, một trang Twitter cá nhân và cậu ấy chơi đùa rất vui vẻ với các fan. Khuôn mặt của Baekhyun cũng mang đến cảm giác như một người bạn trai thật sự, và cậu ấy cũng trông rất thân thiện nữa. Non-fan cũng rất thích Baekhyun, cậu ấy sở hữu tỷ lệ đẹp và cũng giỏi aegyo nhất. Cậu ấy cười nhiều nhất và là một người hài hước, cậu ấy cũng tốt bụng lắm. Không có gì quá đáng nếu nói rằng cậu ấy là người nổi tiếng nhất"

- "Ở Baekhyun có cái gì đó, phải nói thế nào nhỉ? Cậu ấy có nhiều fan nhất trong nhóm. Còn đối với Chen, nó giống như cậu ấy phổ biến với công chúng hơn hơn là có fandom hùng hậu"

- "Vì đó là Chen nên người ta có thể thoải mái đùa giỡn trên Twitter, nhưng nếu đổi lại là Baekhyun hoặc Suho thì thật sự không dám tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra ㅋㅋㅋㅋ Không ai có thể đùa về chuyện này được ㅋㅋㅋㅋ"

- "Bán đảo Triều Tiên chắc sẽ bị xé nát mất..."

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Các fan idol sẽ đối xử với cậu ấy như thể đây vụ bê bối lớn nhất từ ​​trước đến nay"

- "Nếu chuyện đó xảy ra thật thì rắc rối to đấy.. Tôi không nói rằng Chen không nổi tiếng. Nhưng thành thật mà nói, nếu không phải nhờ mấy bài hát solo thì sẽ không có nhiều người biết đến Chen. Trong khi đó, chỉ cần tưởng tượng ra cảnh EXO không có Baekhyun là đã thấy kỳ quặc rồi"

- "Nếu ngày đó thật sự đến, trái đất sẽ bị xé làm đôi, Bắc cực và Nam cực sẽ gặp nhau..."

- "Nhưng mọi người có nghĩ rằng Baekhyun chính là "thần tượng của mọi nhà" không? Ngay cả khi không phải ai cũng là fan của EXO, và bất kể bạn ghét hay thích họ, mọi người đều yêu mến Baekhyun ít nhất là trong một khoảng thời gian nào đó khi còn đi học ㅋㅋㅋㅋㅋ "

- "Nếu đó là Baekhyun thì chắc sẽ có một số người hâm mộ tuyên bố tự tử rồi đốt cả album, xé hết doll, poster, và trái đất chắc chắn sẽ rung chuyển ngay lập tức. Rồi thì Baekhyun ngay sau đó sẽ phải đưa ra lời xin lỗi chính thức trên Instagram đấy"

Bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra nếu người thông báo kết hôn trong EXO không phải Chen mà là Baekhyun?