Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tức giận đòi giải tán Big Bang sau khi biết tin tòa nhà của Daesung còn có dính líu đến cả ma túy

Sau một loạt scandal nghiêm trọng từ đầu năm đến nay, những ồn ào xung quanh Daesung đã đẩy giá cổ phiếu YG xuống mức thấp nhất trong lịch sử công ty này.

Liên quan đến vụ rắc rối về tòa nhà trăm tỷ của Daesung (Big Bang), mới đây truyền thông Hàn Quốc tiếp tục tung thêm nhiều tin tức gây sốc khác. Theo bản tin "News A" của Channel A được phát sóng vào tối 28 tháng 7, tòa nhà thuộc quyền sở hữu của Daesung bị cáo buộc có dính líu đến hoạt động phân phối ma túy.

tòa nhà của Daesung bị tố buôn bán ma túy

Được biết, các cơ sở giải trí người lớn hoạt động bên trong tòa nhà này thường xuyên phân phối nhiều loại ma túy khác nhau cho khách hàng. Các phóng viên của Channel A đã đóng giả làm khách hàng và hỏi mua cần sa từ một nhân viên của một cơ sở giải trí người lớn đang hoạt động trong tòa nhà của Daesung. Người này sau đó đã phản hồi lại rằng: "Xin hãy nhắn cho tôi số điện thoại và địa chỉ của quý khách, sau đó tôi sẽ xem xét xem mình có thể làm được gì".

Rõ ràng, các cơ sở giải trí tại đây đã lấy số điện thoại và địa chỉ của khách hàng để lưu vào thư mục VIP (được lưu hành nội bộ). Theo báo cáo của Channel A, thư mục VIP của các cơ sở giải trí còn được liên kết với những kẻ phân phối ma túy. Bằng cách này, nhiều loại ma túy đã được cung cấp một cách bí mật cho khách VIP trong khi vẫn tránh được sự theo dõi từ cơ quan chức năng.

tòa nhà của Daesung bị tố buôn bán ma túy

Đáng chú ý, hồi tháng 3 năm nay cảnh sát cũng đã nhận được đơn tố giác khẳng định bên trong toàn nhà của Daesung có buôn bán ma túy. Một quan chức cảnh sát nói với Channel A rằng: "Vào thời điểm đó, có thông tin khẳng định rằng khách hàng ở tầng 5 của tòa nhà đang sử dụng ma túy. Những khách hàng này được cho là các nhà đầu tư nước ngoài. Chúng tôi đã điều tra người giám sát tòa nhà và những người khác, nhưng cuối cùng cuộc điều tra cũng phải khép lại do không có đủ bằng chứng kết tội". Sau tin tức mới nhất từ Channel A, cảnh sát hiện đang xem xét mở lại cuộc điều tra để xác minh liệu ma túy có thực sự được phân phối trong tòa nhà của Daesung hay không.

Trước đó, bản tin "News A" cũng cho biết thêm rằng nhiều cơ sở giải trí bất hợp pháp trong tòa nhà của Daesung đã đột ngột đóng cửa sau khi truyền thông Hàn Quốc phanh phui mọi chuyện. Channel A dẫn lời một nguồn tin từ một cơ sở giải trí người lớn nói rằng: "3 trong số các tầng trong tòa nhà này hiện đã đóng cửa. Sau khi nghe tin họ sẽ phải trải qua một cuộc điều tra thuế, 2 trong số các cơ sở giải trí bên trong tòa nhà đã đệ đơn đóng cửa doanh nghiệp của họ". Bên cạnh 2 - 3 cơ sở hiện đã đóng cửa, toàn bộ các doanh nghiệp ở tầng 6 cũng đã bị cảnh sát ra lệnh đình chỉ hoạt động kinh doanh.

Một nguồn tin từ Ủy ban quận Gangnam chia sẻ: "Nếu họ quyết định đóng cửa thì chúng tôi cũng không có thẩm quyền gì để can ngăn. Đơn vị hành chính của chúng tôi không thể ngăn họ đóng cửa, và chúng tôi cũng không thể làm gì thêm được".

tòa nhà của Daesung bị tố buôn bán ma túy

Với những thông tin gây sốc liên tiếp được công bố, công chúng Hàn Quốc hiện đang nổi giận yêu cầu một cuộc điều tra rõ ràng về Daesung cũng như YG. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu giải tán Big Bang và đóng cửa YG Entertainment sau tất cả những hành vi phạm pháp mà họ bị cáo buộc có dính líu đến, dù trực tiếp hay gián tiếp, trong suốt thời gian qua.

Netizen Hàn để lại bình luận: "YG đã cho chúng ta thấy thế nào là tinh thần đồng đội tuyệt vời ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nếu tất cả những chuyện về Daesung là sự thật thì YG có khác gì tổ chức côn đồ chứ?", "Rồi đã thử nước tiểu Yang Hyun Suk chưa?", "Có vẻ như đối với những kẻ này thì thuốc chỉ là một lựa chọn cơ bản", "Có vẻ như lĩnh vực kinh doanh chính của YG là phân phối ma túy, còn công ty giải trí chỉ là việc làm thêm ㅋㅋ", "Cần phải giải tán hoàn toàn cái nhóm rác rưởi này và trục xuất tất cả các thành viên ra khỏi ngành giải trí!", "Rốt cuộc thì YG đã dạy Big Bang cái quái gì trên đời vậy?? Thậm chí chẳng phải 1 hay 2 người mà tất cả các thành viên đều phạm tội thường xuyên??", "Đến mức này rồi thì dù không muốn tôi cũng phải bắt đầu nghi ngờ Taeyang..", "Làm thế nào một kẻ có khuôn mặt xấu xí như thế này lại có thể trở thành ca sĩ và đủ giàu để sở hữu tòa nhà trị giá 30 tỷ won ngay giữa Gangnam vậy...", "Tất cả các nghệ sĩ của YG cần phải bị trục xuất khỏi ngành giải trí", "Thẩm phán nước mình bị YG mua chuộc hết rồi ㅋㅋ", "Một lũ rác rưởi",...

tòa nhà của Daesung bị tố buôn bán ma túy

Vào tuần trước, Channel A đưa tin tòa nhà mà Daesung đã vào năm 2017 với giá 31 tỷ won (khoảng hơn 600 tỷ VND) có chứa chấp nhiều cơ sở giải trí người lớn với các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Điều này hoàn toàn trái với những gì được liệt kê trong giấy phép đăng ký chính thức của tòa nhà, và một vài cơ sở giải trí thậm chí còn có cả dịch vụ mại dâm. Daesung, người đã gia nhập quân đội vào tháng 3 năm ngoái, tuyên bố rằng anh không biết gì về những hoạt động phi pháp này. Tuy nhiên, với tư cách là chủ tòa nhà, thành viên Big Bang có thể vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật theo những quy định trong luật xây dựng.

tòa nhà của Daesung bị tố buôn bán ma túy

Bên cạnh đó, vụ ồn ào của Daesung lại giáng thêm một đòn đau khác vào tình hình tài chính vốn đã rất khủng hoảng của YG Entertainment. Sau một loạt bê bối kéo dài từ đầu năm đến nay, vụ việc này đã đẩy giá cổ phiếu YG xuống mức thấp nhất mọi thời đại trong lịch sử công ty này. Tính đến sáng ngày 29 tháng 7, cổ phiếu YG đã xuống dưới mức 25.000 won (cụ thể là 24.800 won vào lúc 9 giờ 50 phút) và hiện vẫn chưa nhìn thấy triển vọng phục hồi trong tương lai gần.