Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn truy tìm danh tính nam thần tượng phì phèo điếu thuốc lá trong quân đội, kết quả khiến ai cũng choáng nặng

Đây là người vốn có hình tượng rất đẹp trong fandom nói riêng và trong mắt dư luận Hàn Quốc nói chung trước khi nhập ngũ.

Không ít lần, nhiều thần tượng nam tại Kpop đã bị bắt gặp hoặc bị nghi ngờ hút thuốc. Dù hút thuốc khi đủ tuổi là chuyện bình thường và là lựa chọn riêng của mỗi người, tuy nhiên với giới thần tượng vốn vẫn luôn được kỳ vọng phải là hình mẫu hoàn hảo cho giới trẻ, hành động này vẫn gây ra không ít tranh cãi từ cư dân mạng cũng như trong chính nội bộ fandom. Và mới đây, một vụ tranh cãi như vậy lại tiếp tục nổ ra, lần này thậm chí còn có liên quan đến một vấn đề nhạy cảm khác tại Hàn Quốc: biệt đãi trong quân đội.

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Hồi tháng 10 năm nay, bản tin "News A" của Channel A đã công bố thông tin độc quyền về việc một loạt thần tượng nam nổi tiếng đang được đãi ngộ đặc biệt khi tham gia biểu diễn nhạc kịch trong quân đội. Channel A cho biết phần lớn thời gian của những thần tượng này sau khi nhập ngũ đều được sử dụng để tập luyện và diễn nhạc kịch. Họ được phép nhận quà từ fan, sử dụng điện thoại di động trong giờ làm việc, nói chuyện không dùng kính ngữ với cấp trên cũng như các quân nhân khác - một điều cấm kỵ trong quân đội. Tại nơi tập luyện nhạc kịch, phóng viên Channel A còn bắt gặp hình ảnh những thần tượng này không mặc quân phục, thậm chí hút thuốc và chơi game trên điện thoại ngay trước mặt cấp trên - chuyện mà chắc chắn không thể xảy ra nếu họ chỉ là một người lính bình thường.

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Đặc biệt hơn cả, trong bản tin khi đó, Channel A còn cho phát sóng cảnh một nam thần tượng đang phì phèo điếu thuốc lá khi vẫn đang mặc quân phục, nhưng đã được làm mờ mặt. Và giờ đây, khoảnh khắc này bắt đầu được netizen Hàn chú ý trở lại. Trên các diễn đàn phổ biến, nhiều người đã đổ xô truy tìm danh tính nam thần tượng hút thuốc lá trong quân đội.

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Những gương mặt bị liệt vào dạng "tình nghi" bao gồm những nam thần tượng tham gia nhạc kịch quân đội như:

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Onew (SHINee) và Xiumin (EXO)

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Sunggyu (INFINITE)

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Sungyeol (INFINITE)

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Jo Kwon (2AM)

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Yoon Ji Sung (cựu thành viên Wanna One)

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

N (VIXX)

Và kết quả khiến đông đảo cư dân mạng cực kỳ ngạc nhiên! Dựa vào huy hiệu đơn vị được gắn trên tay áo, cộng đồng mạng Hàn Quốc khẳng định rằng nam thần tượng phì phèo điếu thuốc lá trong bản tin của Channel A chính là Xiumin - người vừa nhập ngũ hồi tháng 5 năm nay.

Xiumin bị tố hút thuốc trong quân đội

Lý do khiến nhiều người bất ngờ là bởi trước khi gia nhập quân đội, Xiumin vốn có hình ảnh rất đẹp trong nội bộ fandom lẫn trong mắt công chúng Hàn Quốc. Tuy nhiên sau khi hình ảnh này được lan truyền, không ít cư dân mạng đã đồng loạt bày tỏ sự thất vọng và khó chịu. Nhiều người cho rằng việc một nam thần tượng nổi tiếng thoải mái phì phèo điếu thuốc khi đang mặc quân phục là chuyện rất phản cảm.

- "Xiumin.... .... ..ㅡ .."

- "Xiumin chắc rồi, nhìn huy hiệu đơn vị trên tay áo là biết mà"

- "Phóng viên chắc phải điên tiết dữ lắm nên mới cố tình không làm mờ huy hiệu đơn vị ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Phóng viên cố lên!"

- "Người nổi tiếng ai cũng vậy, ai cũng bị cưỡng ép nhập ngũ khi đến tuổi và phải miễn cưỡng tuân theo luật pháp quân ngũ nên tôi có thể thông cảm cho họ phần nào. Nhưng tôi không thể nào chấp nhận được chuyện trong quân đội mà họ lại có thái độ xem thường cấp bậc và không dùng kính ngữ với sĩ quan chỉ vì cho rằng mình lớn tuổi hơn. Đó là vấn đề nhân cách đấy. Chưa kể là còn thản nhiên phì phèo thuốc lá kiểu này nữa"

- "Hóa ra từ trước đến nay hình ảnh trong sáng thánh thiện chỉ là concept thôi à ㅋㅋ Quả nhiên người nổi tiếng cũng chỉ đến thế này thôi ㅋㅋ Từ lúc Luhan khoác vai gái chụp ảnh trong quán rượu là tôi đã biết rồi"

- "Hình dạng và chiều cao huy hiệu đơn vị tất cả đều trùng khớp với Xiumin, chỉ có fan là vẫn cố chấp bảo không phải thôi"

- "Hở.. Tôi đã từng nghĩ rằng Xiumin là người hiền lành, tử tế, có nhân cách tốt nhất trong EXO đấy.. Đúng là không thể tin vào hình tượng của người nổi tiếng được.."

- "Xiumin từng nói rằng rất ghét những người bất lịch sự, nếu đây là sự thật thì đúng là cạn lời mà.."

- "Tôi là EXO-L nhưng tôi phải thừa nhận đó chính là Xiumin.."

- "Không chỉ riêng chuyện hút thuốc thôi đâu, vấn đề lớn hơn là anh ta và những người khác tham gia nhạc kịch rồi nhận biệt đãi dành cho người nổi tiếng, không phục vụ đàng hoàng trong quân ngũ nên mới gây ra tranh cãi đấy"

Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến bênh vực Xiumin và cho rằng hiện nay quân đội đã cho phép sử dụng điện thoại và hút thuốc (ở khu vực hút thuốc), thế nên họ cho rằng đây cũng không phải vấn đề quá nghiêm trọng.