Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tranh cãi về khả năng hát live của NiZiU trên sóng trực tiếp: 'Rốt cuộc là trong nhóm có bao nhiêu Momo vậy?'

Tuy nhiên, vẫn có những người cho rằng khả năng ca hát của họ khá tốt đối với một nhóm nhạc tân binh.

NiZiU - girlgroup Nhật Bản của JYP Entertainment, gần đây đã tham gia một chương trình phát sóng trực tiếp tại Nhật Bản và biểu diễn ca khúc pre-debut của họ mang tên "Make You Happy". Màn trình diễn này đã nhanh chóng nhận được những phản ứng tích cực từ người hâm mộ và khán giả Nhật Bản, tuy nhiên với đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc vốn không thực sự có cảm tình với NiZiU từ trước, sân khấu "Make You Happy" của họ đã gây ra khá nhiều tranh cãi.

Một số ý kiến cho rằng giọng hát của các thành NiZiU chưa thực sự xuất sắc, thậm chí có người còn không ngần ngại khẳng định nhóm không hề có thành viên nào đủ sức làm main vocal. Tuy nhiên, nhiều người lại khẳng định với một nhóm nhạc tân binh chưa chính thức ra mắt, việc họ hoàn toàn hát live trong khi nhảy nhưng vẫn giữ được phần nào độ ổn định trong giọng hát đã là một điều rất đáng khen ngợi.

Knet tranh cãi về khả năng hát live của NiZiU

Đặc biệt, nhiều bình luận tiếp tục so sánh NiZiU với TWICE - nhóm nữ đã và đang gây ra nhiều tranh cãi về khả năng hát live. Trong khi một bộ phận cư dân mạng khẳng định khả năng ca hát của NiZiU giống hệt đàn chị cùng công ty, một số khác lại cho rằng họ hát tốt hơn các thành viên người Nhật của TWICE.  

Knet tranh cãi về khả năng hát live của NiZiU

- "Giống hệt TWICE luôn..."

- "Bàng hoàng thật sự... Rốt cuộc là có bao nhiêu Momo trong nhóm vậy..."

- "Thấy hát tốt mà ㅋㅋㅋ"

- "Nếu live hoàn toàn thì ở mức độ này không phải có thể được xem là hát ổn sao? Họ còn chưa ra mắt nữa mà"

- "Giống hệt giọng Momo trong cái sân khấu encore gây tranh cãi luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi chỉ nghĩ đến Momo thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đây là phát sóng trực tiếp mà nhỉ?ㅋㅋㅋ Với tân binh thì như thế này là tốt rồi"

- "Tất cả đều hát tốt hơn các thành viên người Nhật của TWICE"

- "Quả nhiên là idol nữ của JYP đều không biết hát"

- "Nghe xong thấy khá sốc... Nhóm này có vài Momo luôn đấy.."

- "Hát tốt mà, bình luận ở đây làm sao thế.."

- "Nếu xem MR Removed của các ca sĩ nước mình thì cũng ở mức độ này mà, không phải sao.."

- "Hình như mà hát live hoàn toàn đấy.. Nếu vậy thì cũng ổn mà??"

Trong khi đó, dự kiến NiZiU sẽ phát hành sản phẩm debut chính thức vào tháng 12 năm nay.