Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tranh cãi trước việc fan Yoona (SNSD) ganh ghét và kêu gọi đám đông 'dìm hàng' Suzy?

Fan của Yoona bị netizen Hàn chỉ trích là xấu tính vì hô hào người vote cho Kim Nam Joo để Suzy mất giải thưởng phim ảnh.

Yoona (SNSD)Suzy là hai nữ thần tượng năng nổ đóng phim nhất K-pop. Dù còn nhiều tranh cãi về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận rằng Suzy và Yoona vẫn được các nhà sản xuất phim hết sức ưu ái. Chính vì cùng tấn công màn ảnh, Yoona và Suzy bất đắc dĩ trở thành đối thủ và luôn bị đem ra so sánh với nhau. Thế nên fan của hai cô nàng cũng bằng mặt mà không bằng lòng. 

Mới đây, Suzy đã lọt vào đề cử "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" của lễ trao giải Baeksang. Năm vừa qua, Suzy đã khá thành công với vai diễn Nam Hong Joo trong "While You Were Sleeping". Nữ thần tượng nhà JYP được khen ngợi có sự tiện bộ về diễn xuất, mặc dù chưa quá xuất sắc nhưng Suzy đã làm rất tròn vai. 

Suzy khá thành công với drama "While Were You Sleeping"

Ngược lại với Suzy, năm vừa qua Yoona vẫn chưa có sự khởi sắc về diễn xuất. Vai diễn Eunsan của Yoona trong "The King Loves" bị khán giả đánh giá là nhạt và kém sức hút. Bộ phim này cũng không thành công như mong muốn khi có mức rating khá thấp.

Yoona đã nỗ lực với vai diễn Eunsan tuy nhiên chưa có kết quả tốt đẹp

Sau khi Suzy nhận được để cử, rất nhiều fan Yoona đã tức giận và bức xúc. Chưa dừng lại ở đó, một số người hâm mộ của nữ thần tượng nhà SM còn kêu gọi khán giả vote cho nữ diễn viên Kim Nam Joo. Hành động này có thể giúp giải thưởng về tay Kim Nam Joo chứ không phải Suzy. 

Trước hành động tiêu cực của một bộ phận SONE, netizen Hàn đã chỉ trích rằng fan Yoona quá xấu tính, chưa có sự nhìn nhận công bằng với Suzy:

- Thực sự thì YG, BTS, Suzy, IU và TWICE là những người bị fan SM ganh ghét nhất luôn đấy. 

- Đúng là buồn thật khi phim của Yoona có rating thấp, nhưng hành động này khó chấp nhận quá.

- Thật kinh ngạc, tại sao họ có thể làm như vậy nhỉ?

Tuy vậy cũng không ít người cho rằng việc fan Yoona bình chọn cho Kim Nam Joo không có gì là sai cả. Nút bình chọn là của mỗi người, và fan Yoona có quyền vote cho bất cứ ứng cử viên nào họ muốn. 

Còn bạn, ý kiến của bạn về vấn đề này thế nào?