Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tranh cãi dữ dội khi Irene (Red Velvet) được khen xinh đẹp trong video mới: 'Chẳng lẽ chỉ cần đẹp là được tha thứ?'

Trong khi đó, một số người lại cho rằng họ không thể cảm nhận được vẻ đẹp của Irene như trước kia.

Trong dịp sinh nhật lần thứ 30 của mình (29 tháng 3 năm 1991 - 29 tháng 3 năm 2021), Irene (Red Velvet) đã có dịp gửi lời chào đến người thâm mộ thông qua một hoạt động được cập nhật trên YouTube. Thủ lĩnh Red Velvet đã đăng tải lên kênh YouTube chính thức của nhóm một video mới với tiêu đề "A Present for ReVeluv: Irene's Record", cho người hâm mộ thấy cuộc sống thường nhật của cô, đặc biệt là những hoạt động của Irene trong ngày sinh nhật của bản thân.

Trong video mới được đăng tải, các fan đã có dịp chứng kiến Irene trổ tài làm bánh sinh nhật. Sau đó, trưởng nhóm Red Velvet cũng đã tự mình cầu nguyện và thổi nến.

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

Cô cũng dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời, chẳng hạn đi xe đạp.

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

Sau đó, nữ thần tượng cũng cho thấy cảnh cô tự cắm hoa tulip. 

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

Một phần thời lượng trong video này được Irene dành ra để trò chuyện với người hâm mộ của mình, cho các fan yêu quý của cô xem một số bức ảnh được chụp từ thời thơ ấu.

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

Video mới của Irene khiến người hâm mộ rất phấn khích vì đã lâu lắm rồi họ mới được cập nhật các hoạt động thường ngày của cô thông qua YouTube. Nói một cách cụ thể hơn, đây là lần đầu tiên Irene đăng một video lên YouTube cho người hâm mộ thấy cuộc sống thường nhật của mình kể từ khi scandal nhân cách nổ ra hồi tháng 10 năm ngoái. Người hâm mộ nhanh chóng thể hiện sự vui mừng của họ thông qua những bài đăng trên mạng xã hội vì ai cũng muốn được nhìn thấy Irene xuất hiện trở lại trong các hoạt động quen thuộc.

Tuy nhiên, không phải cư dân mạng nào cũng có cùng cảm xúc như người hâm mộ của Red Velvet. Sau khi video "A Present for ReVeluv: Irene's Record" được chia sẻ rộng rãi lên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nó đã tạo ra không ít tranh cãi trong cộng đồng netizen xứ kim chi. Một số cư dân mạng thừa nhận vẻ đẹp của Irene là điều không thể phủ nhận dù có ghét bỏ cô đến đâu. Thế nhưng những người khác lại cho rằng họ không thể nhìn nhận Irene như trước đây, đồng thời cảm thấy thật mỉa mai khi sống trong một thế giới mà dường như chỉ cần đẹp là có thể được tha thứ tất cả.

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

sinh-nhat-Irene-Red-Velvet

- "Woa đẹp thật đấy... Không thể tin nổi là Irene đã 30 tuổi rồi! Trông cô ấy vẫn còn trẻ quá"

- "Bình luận ở đây bị gì vậy... Hóa ra ở nước mình chỉ cần đẹp là có thể được tha thứ tất cả nhỉ. Thật mỉa mai làm sao"

- "Chà, nói thật thì tôi đã từng nghĩ Irene là người đẹp nhất trong giới idol nữ nước mình, nhưng bây giờ thì tôi không còn cảm thấy cô ta xinh đẹp như trước nữa"

- "Chúc mừng sinh nhật Irene nhé ~!"

- "Nhìn những bình luận ở đây kìa, hóa ra chúng ta đang sống trong một cái thế giới mà tất cả mọi người đều có thể được tha thứ miễn là họ xinh đẹp ㅋㅋㅋ"

- "Nhưng sự thật là gương mặt Irene lúc nào cũng xinh đẹp mà"

- "Bây giờ nhìn chỉ thấy mặt cô này thật sự rất đáng sợ thôi"

- "Có gì đó khá mỉa mai và cay đắng... Miễn là bạn có gương mặt xinh đẹp thì bạn có thể được tha thứ dù có gây ra bất kỳ lỗi lầm gì.... Cuộc sống này thật không công bằng ㅠㅠ..."

- "Mặt dày thật sự"

- "Lương tâm của cô ta để đâu rồi?"

- "Wow nhưng nếu tôi là fan của cô ta thì tôi sẽ không dám vào đây để lại bình luận khen ngợi cô ta xinh đẹp đâu... ㅋㅋㅋ"

- "Irene thật sự quá xinh đẹp. Đó là một sự thật mà không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được"

- "Không nhưng mà với tôi thì bây giờ tôi cũng không biết liệu cô này có thể được xem là xinh đẹp hay không nữa. Tôi không phải là nạn nhân nhưng chỉ cần nhìn sơ những bức ảnh này một chút thôi cũng đủ khiến tôi cảm thấy sợ. Tất nhiên là chẳng bị đả kích gì nhiều, chỉ là thấy cô ta mặt dày quá thôi"

- "Thần kỳ ghê. Giờ thì tôi chỉ thấy mỗi nét mặt nhăn nhó khó chịu của cô ta thôi. Cũng chẳng thấy xinh đẹp gì cả"

- "Đẹp thì có đẹp đấy, nhưng tuyệt nhiên cô ta không thể nào quay về làm một Bae Joohyun của trước đây nữa đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

Cũng trong ngày sinh nhật của Irene, thành viên cùng nhóm Yeri đã đăng tải lên Instagram Story những bức ảnh chụp cùng nhau kèm theo lời chúc ấm áp gửi đến người chị thân thiết của mình. Tuy nhiên, bài đăng này đã khiến Yeri bị chỉ trích và mỉa mai chẳng kém gì Irene khi một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc dùng câu "ngưu tầm ngưu mã tầm mã" để miêu tả mối quan hệ của họ.