Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tỏ rõ sự không hài lòng khi phóng viên đặt câu hỏi về BTS trong showcase debut solo của Baekhyun (EXO)

Dù thành viên EXO đã có một câu trả lời cực kỳ khéo léo nhưng Knet vẫn cảm thấy bức xúc khi nhà báo lại đề cập đến một nghệ sĩ khác trong một sự kiện đáng lẽ chỉ nên tập trung vào Baekhyun.

Vào lúc 18 giờ ngày 10 tháng 7 vừa qua (theo giờ Hàn Quốc), Baekhyun (EXO) đã chính thức tung ra sản phẩm debut solo mà đông đảo người hâm mộ và khán giả đã háo hức chờ đợi từ lâu. Mini album đầu tay "City Lights" của Baekhyun cũng như ca khúc chủ đề "UN Village" đã nhanh chóng gây bão tại nhiều bảng xếp hạng trên toàn thế giới, nhận được rất nhiều lời khen từ fan lẫn non-fan. 

 

Cũng trong ngày ra mắt sản phẩm solo đầu tay, Baekhyun đã tổ chức một buổi showcase để giới thiệu mini album "City Lights" đến đông đảo phóng viên báo đài. Tại đây, anh cũng đã có nhiều chia sẻ về lần ra mắt solo quan trọng này, nói về những hy vọng cho tương lai của EXO cũng như nhiều chủ đề khác.

Tuy nhiên, một sự cố không hay xảy ra trong showcase debut solo của Baekhyun đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi của cư dân mạng Hàn Quốc. Trong sự kiện ngày hôm qua, một phóng viên đã yêu cầu Baekhyun chia sẻ suy nghĩ của mình về sự phát triển của BTS. Đáp lại, Baekhyun đã có một câu trả lời vô cùng khéo léo: "Tôi nghĩ rằng các cậu ấy đều là những người rất đáng kinh ngạc. BTS thực sự đã làm việc rất chăm chỉ".

Knet không hài lòng khi phóng viên hỏi Baekhyun về BTS

Thành viên EXO nói thêm: "Có những khía cạnh mà chúng tôi có thể học hỏi được từ họ. Với tư cách là những ca sĩ đồng nghiệp, có những điểm mà chúng tôi có thể học hỏi lẫn nhau. Chắc chắn rằng tất cả chúng ta nên gửi đến họ những lời tán thưởng cho những gì mà họ xứng đáng nhận được".

Câu trả lời của Baekhyun đã mang về cho anh rất nhiều lời khen từ những người yêu mến BTS. Thế nhưng với một bộ phận cư dân mạng Hàn Quốc, họ lại cảm thấy không hài lòng trước một thực tế rằng phóng viên đã đặt cho Baekhyun câu hỏi về một nghệ sĩ khác không có liên quan đến anh, trong khi showcase debut solo đáng lẽ phải là một sự kiện chỉ nên tập trung vào anh mà thôi.

Knet không hài lòng khi phóng viên hỏi Baekhyun về BTS

Sau khi showcase của Baekhyun kết thúc, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích phóng viên đặt câu hỏi về BTS. Netizen Hàn cho rằng dù mục đích thực sự của câu hỏi này là gì thì hành động của phóng viên vẫn quá thô lỗ và thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Trong khi đó, một số người khác đã chọn cách gửi lời khen đến EXO lẫn BTS vì các thành viên của cả hai nhóm đều đang làm rất tốt trên những con đường của riêng họ.

- "Tại sao lại phải hỏi về các ca sĩ khác tại showcase của Baekhyun chứ?"

- "Sao phóng viên cứ nhất định phải hỏi về các nhóm khác trong showcase solo của Baekhyun nhỉ? Họ khiến tôi phát điên mất thôi. Có thấy xấu hổ khi tự gọi bản thân là nhà báo không vậy"

- "EXO à, hãy mạnh mẽ lên nhé!!!!!"

- "Mắc gì cứ phải nhắc đến nhóm khác trong sự kiện của Baekhyun vậy?"

- "Có nhiều người thích đặt mấy câu hỏi thô lỗ và không liên quan đến chủ đề chính nhỉ.. Phóng viên nào hỏi câu đó thế?"

- "Đây là một câu hỏi rất thô lỗ đấy. Thật vui vì Baekhyun đã trả lời rất khéo léo"

- "Chủ đề chính của cuộc họp báo mà các người tham gia là Baekhyun, người vừa ra mắt tư cách một nghệ sĩ solo. Tại sao cứ phải hỏi về những chuyện không liên quan vậy? Phóng viên đó thật quá thô lỗ"

- "Cái lũ phóng viên xấu xí này"

- "Dám cá là câu hỏi đó được đặt ra với mục đích chẳng mấy tốt đẹp đâu, nhưng thực sự thì câu trả lời của Baekhyun quá khéo léo và thông minh"

- "Đây chẳng phải là ngày ra mắt solo của cậu ấy sao? Tại sao họ lại hỏi về BTS ở đó? Nhà báo bị điên hả? Tôi không phải fan Baekhyun đâu nhưng tôi vẫn rất tức giận"

- "Các câu hỏi về BTS cứ liên tục được đặt ra ở khắp mọi nơi. Quan trọng là cậu ấy đã đưa ra một câu trả lời rất khôn khéo và chững chạc"

- "EXO đang hoàn thiện hơn từng ngày, và con đường mà họ đã đi sẽ dẫn lối cho những hậu bối sau này"

- "Bất kể họ đang ở đâu thì câu hỏi đó vẫn quá lố bịch, thô lỗ và không phù hợp. Baekhyun trả lời tốt lắm!"

- "Phóng viên hỏi các ca sĩ khác về BTS hơi bị nhiều rồi đấy"

- "Họ thậm chí còn chẳng hỏi về sự phát triển của Kpop, nhưng lại đi hỏi về sự phát triển của các nhóm khác trong showcase solo của Baekhyun ư? ㅋㅋ Thật nực cười"

- "EXO tuyệt vời theo cách của EXO, BTS tuyệt vời theo cách của BTS, các thành viên của cả hai nhóm đều đang làm rất tốt"

Knet không hài lòng khi phóng viên hỏi Baekhyun về BTS

Trong khi đó, mini album "City Lights" của Baekhyun đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes album ở 66 quốc gia sau khi phát hành. Ca khúc chủ đề "UN Village" cũng duy trì những thứ hạng ổn định trên các bảng xếp hạng nhạc số trong nước.