Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tin rằng tương lai của MOMOLAND xem như đã chấm hết sau khi 2 thành viên trụ cột tuyên bố rời nhóm

Thậm chí, nhiều người còn đặt ra giả thiết rằng Yeonwoo đã bị ép buộc rời nhóm chứ không phải xuất phát từ ý muốn của cá nhân cô.

Vào lúc nửa đêm ngày 30 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), MLD Entertainment khiến người hâm mộ của MOMOLAND vô cùng ngỡ ngàng khi tuyên bố TaehaYeonwoo sẽ chính thức rời nhóm. Công ty quản lý đã đưa ra thông báo trên fancafe chính thức của MOMOLAND bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh với nội dung như sau:

Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND

"Xin chào, đây là MLD Entertainment.

Chúng tôi muốn đưa ra thông báo liên quan đến nghệ sĩ của công ty chúng tôi, MOMOLAND, và việc nhóm sẽ được tái cơ cấu thành một nhóm nhạc 6 thành viên.

Taeha và Yeonwoo, những người đã gắn bó với MOMOLAND như một phần của nhóm, sắp có một khởi đầu mới với việc rời nhóm kể từ ngày hôm nay.

Cả Taeha và Yeonwoo đã suy nghĩ rất kĩ về con đường sự nghiệp của họ trong một thời gian dài, và khi đã suy nghĩ đủ lâu, cả hai đã có nhiều cuộc trò chuyện với công ty.

Trước hết, sau khi xem xét cẩn thận và lấy việc tôn trọng ý kiến riêng của nghệ sĩ lên làm ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đã quyết định sẽ để Taeha bắt đầu một khởi đầu mới tại một công ty mới bằng việc chấm dứt hợp đồng độc quyền với cô ấy. Thêm vào đó, công ty sẽ hết lòng ủng hộ và cổ vũ cho khởi đầu mới của Taeha nhiều nhất có thể.

Trong khi đó, mặc dù Yeonwoo luôn có tình cảm rất sâu sắc với MOMOLAND cũng như các hoạt động của nhóm, thế nhưng cô ấy hiểu rằng việc tiếp tục với sự nghiệp diễn viên sẽ gây ra rất nhiều căng thẳng cho cả nhóm lẫn bản thân cô ấy. Vì vậy Yeonwoo đã quyết định rời nhóm và tập trung vào công việc diễn xuất [cô ấy vẫn sẽ trực thuộc MLD Entertainment].

Cuối cùng, liên quan đến Daisy, vì cả hai bên vẫn đang tiếp tục thảo luận để đi đến một thỏa thuận chung, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn ngay khi có kết quả chính thức.

Quyết định này được đưa ra một cách thận trọng sau rất nhiều cuộc trò chuyện và thảo luận giữa nghệ sĩ và công ty, vì vậy chúng tôi hy vọng các bạn sẽ kiềm chế không đưa ra bất kỳ suy đoán không cần thiết nào và gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Chúng tôi cũng mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ thật nồng nhiệt cho tất cả các thành viên sẽ đi trên con đường mới của họ kể từ bây giờ.

Từ giám đốc điều hành và nhân viên của MLD Entertainment".

Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND

Nếu việc Taeha rời nhóm đã được dự đoán từ trước sau một thời gian đóng băng hoạt động quá lâu thì quyết định tương tự từ Yeonwoo lại khiến rất nhiều người bất ngờ. Yeonwoo là visual và cũng là thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm hiện nay, trong khi Taeha đảm nhiệm vai trò main vocal. Với việc mất đi 2 thành viên trụ cột, cộng thêm khả năng rời nhóm của main rapper/main dancer Daisy cũng rất cao, phần lớn cư dân mạng đều lo ngại rằng tương lai của MOMOLAND xem như đã chấm hết tại đây.

- "Trong MOMOLAND người ta chỉ biết đến Yeonwoo và JooE, và bây giờ thì 1 trong 2 đã rời đi. Yeonwoo cũng là visual mà đúng không? Công ty định làm gì với một nhóm không có visual chứ..."

- "Đây là thời điểm mà đúng ra họ nên cùng nhau cố gắng để push nhóm lên nhưng thay vào đó họ lại tan đàn xẻ nghé, không phải chỉ 1 thành viên mà là từng người một... ㅠㅠ"

- "Đây xem như là dấu chấm hết cho MOMOLAND rồi ㅋㅋㅋ Yeonwoo gánh hơn nửa nhóm còn gì"

- "Vậy ra đây chính là lý do tại sao họ đăng ảnh kỷ niệm 3 năm debut một cách riêng biệt.. ㅠ"

- "Có vẻ như Nancy và JooE sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để kéo cả nhóm lên..."

- "JooE thực sự đã hy sinh cả hình ảnh để giúp nhóm được chú ý nhưng cuối cùng một thành viên khác đã chiếm hết spotlight và sau đó rời đi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "MOMOLAND khá nổi tiếng với công chúng và họ cũng có một vài bài hát thành công, vậy tại sao nhóm lại có quá nhiều lỗ hổng đến mức các thành viên lần lượt rơi rụng thế này? Càng thay đổi thành viên nhiều thì chỉ càng tác động tiêu cực đến nhóm hơn mà thôi"

- "Công ty bảo rằng đang đàm phán với Daisy nhưng họ đã sớm tái cơ cấu MOMOLAND thành một nhóm nhạc 6 thành viên, nghĩa là Daisy sớm muộn cũng sẽ rời khỏi MOMOLAND đúng không..?"

- "MOMOLAND không có Yeonwoo... Đó sẽ là một tổn thất lớn cho nhóm, cô ấy là một trong những át chủ bài của MOMOLAND mà, không phải vậy sao? ㅠ"

- "Không thể tưởng tượng được MOMOLAND mà không có Yeonwoo sẽ như thế nào????? Yeonwoo???????"

- "Không phải Yeonwoo là thành viên quan trọng nhất hả? Tại sao công ty lại để Yeonwoo rời nhóm???"

- "Chuyện gì đang xảy ra với MOMOLAND vậy? Có chuyện gì với các thành viên và công ty thế? Fandom của MOMOLAND đang phát triển nhưng nếu 2 thành viên rời đi như thế này thì người hâm mộ khó lòng mà trung thành với nhóm được lắm"

Taeha và Yeonwoo rời MOMOLAND

Một số cư dân mạng thậm chí còn suy đoán rằng Yeonwoo rời nhóm do sự ép buộc của công ty chứ không phải vì ý muốn cá nhân. Nhiều người khẳng định Yeonwoo hoàn toàn có thể theo đuổi nghiệp diễn trong khi vẫn tiếp tục gắn bó với MOMOLAND, bởi Kpop có rất nhiều thần tượng xuất thân từ các nhóm nhạc nổi tiếng hơn MOMOLAND, với sự nghiệp diễn xuất thành công hơn Yeonwoo nhưng họ vẫn cân bằng được cả 2 công việc và không đưa ra quyết định rời nhóm.

- "Yeonwoo rời nhóm không phải vì ý muốn cá nhân đâu. Mới chỉ vài ngày trước Yeonwoo còn nhắn nhủ với fan rằng hãy tin cô ấy, rằng cô ấy muốn ở lại với MOMOLAND và muốn làm việc cùng nhóm. Mẹ của Daisy cũng đăng trên Instagram điều tương tự, vì vậy tôi nghĩ rằng cả 3 người họ không ai rời nhóm vì họ muốn như vậy cả. Không có lý gì tất cả họ đều đồng loạt rời đi đột ngột như thế khi đây là thời điểm cho những nỗ lực cuối cùng của họ để push cả nhóm lên"

- "Tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra nhưng xét đến những gì Yeonwoo nói trên Insta Live gần đây, tôi nghĩ rằng chuyện rời đi không phải là ý của cô ấy... nhưng kể cả khi Yeonwoo rời đi vì đã thay lòng thì tôi cũng có thể hiểu được"

- "Tôi đọc được nhiều thông tin nói rằng thật ra Yeonwoo không muốn rời nhóm đâu"

- "Chuyện này quá đột ngột... Có phải công ty của họ đang trở nên tham lam không? Tại sao đột nhiên lại bắt một đứa trẻ muốn trở thành idol đi diễn xuất chứ? Thật kỳ lạ"

- "Tôi chắc chắn rằng Yeonwoo gần đây đã nói với fan về việc cô ấy muốn được lên sân khấu và yêu cầu fan hãy tin tưởng mình... Vậy thì chuyện gì đang xảy ra vậy"

- "Yeonwoo nói rằng cô ấy muốn trở thành một thần tượng mà, tại sao chứ?"

- "Tại sao công ty lại đuổi bọn trẻ ra khỏi nhóm? Tôi muốn thấy Yeonwoo trong MOMOLAND, công ty chỉ đang lấy cớ diễn xuất để đá cô ấy đi thôi... Tại sao công ty lại đối xử với bọn trẻ như vậy?"

- "Có chắc rằng Yeonwoo muốn rời nhóm để diễn xuất không..?"

- "Tôi cảm thấy như Yeonwoo bị buộc phải rời khỏi nhóm; Các thần tượng hoàn toàn có thể vừa diễn xuất vừa quảng bá với nhóm của họ mà ㅋㅋㅋ Thật kỳ lạ khi công ty nghĩ rằng điều đó là không thể"

- "Tôi rất thích Yeonwoo nhưng hiện tại sự nghiệp diễn xuất của cô ấy vẫn chưa có thành tựu gì nổi bật, thế nên thật vô lý khi nói rằng không thể cân bằng chuyện đóng phim và ca hát..."

- "Nhưng có biết bao nhiêu thần tượng đi đóng phim mà vẫn quảng bá với nhóm đó thôi, trong khi nhóm của họ còn nổi tiếng và bận rộn hơn MOMOLAND nhiều đấy nhé"

- "Cái lý do "rời nhóm để diễn xuất" thật vô lý.. Trừ khi đã trở thành một thương hiệu cực kỳ đình đám trong làng phim ảnh (một chuyện rất khó với các idol), bằng không hầu hết các thần tượng đều sẽ quảng bá song song với nhóm vì thực tế là danh tiếng của nhóm cũng sẽ giúp họ được chú ý hơn khi tham gia diễn xuất"