Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Netizen Hàn tin rằng những thí sinh đặc biệt này của 'Produce 48' chính là 'phiên bản nữ' của nhiều nam idol Kpop nổi tiếng

Nhìn vào những hình ảnh này, bạn có cho rằng họ giống nhau đến mức được gọi là 'bản sao' không?

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên, "Produce 48" đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trên khắp thế giới. Nhiều người đã nhanh chóng tìm được lựa chọn cố định của mình từ một dàn thí sinh đầy cuốn hút trong chương trình, để rồi không ngừng ủng hộ họ bằng nhiều hoạt động khác nhau.

loạt thí sinh Produce 48 có ngoại hình giống các idol nam Kpop

Khi mà sự háo hức dành cho "Produce 48" vẫn đang tăng lên từng ngày, cư dân mạng Hàn Quốc trên diễn đàn Instiz gần đây đã thu thập hình ảnh của một số thí sinh trong chương trình cùng nhiều thần tượng nam Kpop nổi tiếng và đặt cạnh nhau. Ngay sau đó, nhiều người đã nhận xét rằng các thí sinh này chính là "bản sao nữ" của loạt idol nam đình đám, bởi họ sở hữu ngoại hình với nhiều nét tương đồng đến không ngờ.

Đầu tiên, cư dân mạng đã chỉ ra rằng, thí sinh Shin Soo Hyun đến từ Fave Entertainment và Johnny của NCT trông rất giống nhau. Cũng tương tự như vậy, Choi Yein Soo đến từ YG KPLUS được cho là "phiên bản nữ" của Hwang Min Hyun (Wanna One/NU'EST).

loạt thí sinh Produce 48 có ngoại hình giống các idol nam Kpop

Một số người cũng so sánh Lim Young Min của MXM với Jo Yu Ri đến từ Stone Music, và Kim Jae Hwan của Wanna One với Honda Hitomi của AKB48. Kết luận cuối cùng của họ vẫn là các cặp thí sinh - nam idol này sở hữu ngoại hình giống nhau đến đáng ngạc nhiên.

loạt thí sinh Produce 48 có ngoại hình giống các idol nam Kpop

Nhiều người dùng Instiz tiếp tục với Park Ji Hoon của Wanna One và Choi Yein Soo của YG KPLUS (một lần nữa). Ngoài ra, Chanyeol của EXO cùng với Miyawaki Sakura của HKT48 cũng được cho là sở hữu rất nhiều nét giống nhau.

loạt thí sinh Produce 48 có ngoại hình giống các idol nam Kpop

Cuối cùng, một số netizen cũng nghĩ rằng Yoon Ji Sung của Wanna One và Kim Min Seo đến từ HOW Entertainment trông rất giống nhau. Ngoài ra, Kim Su Yun đến từ Woollim Entertainment cũng được cho là "bản sao nữ" của Lai Kuan Lin (Wanna One).

loạt thí sinh Produce 48 có ngoại hình giống các idol nam Kpop

Bạn có nghĩ rằng những thí sinh "Produce 48" và dàn idol nam nói trên trông rất giống nhau không?