Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tin rằng ngoại hình của Yeonjun (TXT) là sự pha trộn đường nét từ rất nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc

Tổng cộng, danh sách những người nổi tiếng được cho là có ngoại hình giống với tân binh nhà Big Hit phải lên đến... 15 người!

Đúng như những thông tin đã đưa trước đó, Big Hit Entertainment sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới sau thành công mang tầm quốc tế của BTS. Và ngay sau khi những chi tiết đầu tiên về TXT được công bố, boygroup này đã nhanh chóng trở thành một chủ đề được bàn tán xôn xao trên Internet, đặc biệt là về ngoại hình của thành viên Yeonjun.

Yeonjun TXT

Yeonjun TXT

Bạn đã bao giờ nhìn vào một bức ảnh của Yeonjun và ngỡ ngàng nhận ra chàng tân binh này có ngoại hình giống với một người nổi tiếng nào đó, nhưng chỉ vài phút sau lại tiếp tục phát hiện anh chàng cũng có nhiều điểm tương đồng với một nghệ sĩ khác chưa? Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã tập hợp một danh sách tất cả những người nổi tiếng có nhiều nét giống với Yeonjun của TXT. Danh sách này bao gồm cả những diễn viên nổi tiếng lẫn các thần tượng đình đám, tiêu biểu có thể kể đến như Yoon Ji Sung (Wanna One), Yoo Seung Ho, Kim Min Seok, Eric Nam,....

Yeonjun TXT

Yeonjun TXT

Yeonjun TXT

Dưới đây là danh sách những nghệ sĩ nam xứ kim chi được cho là giống với Yeonjun!

Kikwang (Highlight)

Yeonjun TXT

Yoon Ji Sung (Wanna One)

Yeonjun TXT

Diễn viên Yoo Ah In

Yeonjun TXT

Diễn viên Lee Ji Hoon

Yeonjun TXT

Diễn viên Yoon Kyun Sang

Yeonjun TXT

Doojoon (Highlight) (và nhiều thần tượng khác có ngoại hình giống Doojoon, bao gồm Hoya, Sandeul (B1A4), Xiumin (EXO))

Yeonjun TXT

Yeonjun TXT

Jimin (BTS)

Yeonjun TXT

V (BTS)

Yeonjun TXT

Diễn viên Kim Min Seok

Yeonjun TXT

Diễn viên Yoo Seung Ho

Yeonjun TXT

Youngjae (B.A.P)

Yeonjun TXT

Eric Nam

Yeonjun TXT

Bạn nghĩ rằng người nổi tiếng nào trông giống với Yeonjun nhất?