Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tin rằng đây chính là hai idol nữ có visual kết hợp đạt đến đẳng cấp 'huyền thoại' của KPOP

Krystal và Sulli vừa là bạn thân, vừa là cặp bài trùng xuất sắc mà SM đã chọn lọc được.

Vừa qua, các fan KPOP đã chứng kiến tình cảm vô bờ bến mà Krystal dành cho Sulli khi cựu thành viên f(x) ra đi vì căn bệnh trầm cảm. Suốt 3 ngày diễn ra tang lễ, "nữ thần sang chảnh"  đã túc trực bên linh cữu bạn thân, tự tay chuẩn bị các thủ tục đưa tiễn Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Gần đây, trên diễn đàn Pann xuất hiện một bài đăng nói về cặp bài trùng này. Khi còn hoạt động trong nhóm, Sulli và Krystal được ví như "cây hút fan" của f(x) bởi vẻ ngoài xinh đẹp. Hai cô nàng có khí chất hoàn toàn khác biệt. Trong khi Krystal khá lạnh lùng thì Sulli luôn mang đến nét cảm giác ấm áp, đáng yêu. Sự kết hợp của họ trong mỗi shot ảnh được netizen ví như "bộ đôi huyền thoại" trong giới thần tượng KPOP. 

Cư dân mạng bình luận: "Khí chất lạnh lùng, cổ điển bên cạnh vẻ đẹp ấm áp... Mọi người đã tranh cãi rất nhiều xem giữa Krystal và Sulli thì ai là người đẹp hơn. Nhưng giờ mới thấy cả hai đều đẹp theo kiểu hoàn toàn khác biệt. Krystal là visual tiêu chuẩn trong khi Sulli lại có sự tươi mới mà ngay cả phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể làm được. Tôi vẫn không thể tin được rằng Sulli đã rời bỏ chúng ta. Cô ấy quá xinh đẹp, cao ráo, giàu có và nổi tiếng. Một người có mọi thứ trong tay như cô ấy khiến tôi phải ngẫm nghĩ xem cuối cùng thì cô ấy đã gặp phải những khó khăn gì... Tôi hi vọng người đã khuất sẽ được an nghỉ", "Đúng như những gì Min Heejin nói... Rằng sau khi Sulli rời nhóm, thành viên visual đã không còn nữa nên rất khó để duy trì concept. Krystal là center nhưng họ cũng rất cần Sulli",v.v.