Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tin rằng chàng thần tượng SM này có một cuộc đời hoàn hảo, giống như bước thẳng ra từ tiểu thuyết

Nhiều người thậm chí còn cho rằng chàng trai này chính là định nghĩa của mối tình đầu đẹp nhất thời trung học, là hình tượng hoàn hảo của những nam chính trong ngôn tình.

Khi nhắc đến những thần tượng nam Kpop mang đến cho bạn cảm giác của một mối tình đầu, của một nam chính ngôn tình, bạn sẽ nghĩ ngay đến idol nào? Chủ đề thú vị này mới đây đã được cư dân mạng thảo luận sôi nổi trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, với một chàng idol mà netizen xứ kim chi tin rằng toàn bộ cuộc đời anh giống như bước ra từ một cuốn tiểu thuyết. 

Jaehyun NCT

Jaehyun của NCT chính là chàng trai được nhắc đến trong cuộc thảo luận thú vị này của netizen Hàn. Một bài đăng của một cư dân mạng từng cho rằng, Jaehyun thật sự là một nam thần tượng có cuộc đời hoàn hảo kể từ khi sinh ra cho đến tận bây giờ khi anh chàng đã bước chân vào ngành giải trí. Người viết bài liệt kê:

"Cậu ấy là con trai duy nhất của bố mẹ mình, và cả hai đều là giáo viên. Cậu ấy sinh ra vào đúng ngày 14 tháng 2, và đó chính là chàng trai Valentine Jung Jaehyun. Cậu ấy từng du học ở nước ngoài, và theo học tại ngôi trường nơi bố mẹ cậu gặp nhau, rồi được SM phát hiện ở đó. Trước khi ra mắt, cậu ấy chuyển từ trường cấp 2 lên trường cấp 3 và cũng cực kỳ nổi tiếng. Cậu ấy giống như mối tình đầu vậy.

Jaehyun NCT

Jaehyun cũng cao trên 180cm, và còn có 6 múi nữa chứ. Cậu ấy thường xuyên ăn bất cứ thứ gì mình muốn, nhưng thân hình của cậu ấy vẫn rất tuyệt vời. Cậu ấy hát tốt, nhảy tốt và thậm chí rap cũng tốt nữa. Thành thật mà nói, cậu ấy còn giỏi thể thao nữa chứ. Cách nói chuyện của cậu ấy rất tử tế và cậu ấy cũng có tính cách rất thoải mái. Khi Jaehyun nói chuyện với chất giọng ngọt ngào của mình, cậu ấy sẽ khiến trái tim của mọi người đổ gục đấy.

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Mình đã xem V Live của cậu ấy và cậu ấy mang lại cảm giác khá lạnh lùng?

Nhưng thật ra là đáng yêu cực kỳ luôn"

Jaehyun NCT

Jaehyun NCT

Dưới bài viết này, đông đảo netizen cũng để lại bình luận đồng tình và chia sẻ cảm nghĩa của mình về Jaehyun. Theo nhiều cư dân mạng, Jaehyun thật sự là định nghĩa về tình yêu đầu, là chàng trai bước ra từ tiểu thuyết. Có người còn dẫn lời Kwon Hyunbin của JBJ để khẳng định rằng, Jaehyun đã là một siêu sao tại trường học kể từ trước khi ra mắt.

- "Quá khứ của cậu ấy trước khi ra mắt thật sự hoàn hảo đấy, cậu ấy không bao giờ chửi thề và lúc nào cũng rất lịch sự. Trước đây cậu ấy từng tham gia rất tích cực trên các diễn đàn internet và những người bạn của cậu ấy đều có thể chứng minh điều đó thông qua cái cách họ nói chuyện với nhau. Cách nói chuyện của cậu ấy giống như bước thẳng ra từ một cuốn tiểu thuyết vậy.

Jaehyun NCT

"Gửi đến Miles.M.Kim

Trước đây cậu đã nhờ mình cho lời khuyên để cải thiện trình độ tiếng Anh của cậu phải không nhỉ? Khi mình ở Mỹ, mình đã kết thân với nhiều người bạn và người anh rất tốt, nhờ đó mình có thể được tiếp thêm tự tin, đó là điều quan trọng lắm đấy. Nếu cậu gặp được một người bạn hay một người anh tốt, họ sẽ chỉ dạy cho cậu rất nhiều điều ~ Cậu sẽ không gặp vấn đề gì đâu ...

Mà cậu cũng nên ra ngoài nữa nhé ~ Chúc cậu có một khoảng thời gian vui vẻ ở Úc nha ~ Hãy tiếp tục gửi email nhé ~

PS: Mình không biết làm thế nào để đánh vần tên tiếng Anh của cậu nên hãy nói cho mình biết với nha... Cố lên nào ~ !!!"

- "Cậu ấy thật sự là một cuốn tiểu thuyết về mối tình đầu ở trường trung học đấy.."

Jaehyun NCT

- "Jaehyun là một siêu sao thần tượng mà"

Jaehyun NCT

Hyunbin: Cậu ấy là một siêu sao nổi tiếng trong trường em đấy

- "Không có người nào giống mình đâu"

Jaehyun NCT

Fan: Áo lớp của bọn mình là một bộ đồng phục bóng đá, mình nên ghi gì ở phía sau đây? Jung Jaehyun hay Jung YoonOh (tên thật của Jaehyun)?

Jaehyun: Của YoonOh

- "Ai mà kết hôn với cậu ấy sau này thì đúng nghĩa trúng xổ số độc đắc luôn.."

Còn bạn, ai là nam thần tượng mang đến cho bạn cảm giác của một mối tình đầu, một chàng trai bước ra từ tiểu thuyết nhất trong số tất cả các idol Kpop?