Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn tìm lại loạt ảnh cũ ít người biết của Sulli

Loạt ảnh từng được Sulli đăng lên Me2Day trở thành đề tài được cư dân mạng quan tâm.

Đã hơn 4 tháng kể từ khi Sulli chính thức rời xa cõi đời do tự sát tại nhà riêng. Bông hoa tuyết lê xinh đẹp đã quyết định dừng chân sau chuỗi ngày chiến đấu với căn bệnh trầm cảm, trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc đau đớn. Sự ra đi của nữ nghệ sĩ bạc mệnh đã gióng lên hồi chuông mạnh mẽ về tác hại của những bình luận ác ý trên mạng xã hội, thứ thuốc độc nhấn chìm tâm hồn cô trong đau khổ. 

Trong những ngày đất trời chuyển giao sang năm mới, cư dân mạng xót xa khi tìm lại những hình ảnh cũ mà Sulli từng đăng tải trên trang Me2Day cá nhân cách đây nhiều năm. Đó là khoảng thời gian cựu thành viên f(x) vẫn đang quảng vá với tư cách một idol. Công việc và cuộc sống của nữ thần tượng vẫn còn khá suôn sẻ, chưa bị bao vây bởi thị phi. 

 

Cư dân mạng tiếc nuối: "Buồn quá đi mất. Không có những ảnh hiện tại của cô ấy nên phải lục lại ảnh cũ để ngắm", "Chị mãi là công chúa trong lòng em", "Cứ nhắc đến Sulli là ruột đau như cắt, giống như một cô em gái mà tôi không thể chăm sóc cho em ấy nữa", "Nhớ vẻ mặt tươi cười của Sulli quá", "Ôi, cô ấy có nhiều bức hình nổi tiếng lắm nhưng để tìm mấy bức ít người biết mới khó nè. Tôi thích Sulli vì cô ấy có nhiều nét thu hút đặc biệt. Nhớ lắm",v.v.