Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn thảo luận: Đứng giữa 2 lựa chọn quyết định cả cuộc đời, bạn sẽ làm gì nếu được SM cast trên đường?

Nếu một ngày nhận được lời mời casting của SM, liệu bạn có quyết định gật đầu và trở thành một thực tập sinh dù biết khả năng ra mắt vẫn chưa có gì được xác nhận?

Để trở thành một thần tượng Kpop, rất nhiều người đã phải dành nhiều năm tham gia một loạt buổi thử giọng để bước đầu được đặt chân vào các công ty giải trí với vai trò thực tập sinh. Nhưng cũng có nhiều người được các công ty để mắt đến và tuyển chọn trên đường, trong khi đang tham gia những hoạt động khác nhau. Trong đó, công ty nổi tiếng với những màn casting trên đường huyền thoại nhất chắc chắn phải kể đến SM Entertainment, khi nhiều thần tượng được họ "nhắm" trúng giờ đây đã trở thành những idol hàng đầu Kpop với visual được xếp vào hàng "cực phẩm".

Knet thảo luận về việc sẽ làm gì nếu được SM cast trên đường

Gần đây, cư dân mạng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã có một cuộc thảo luận thú vị xung quanh chủ đề: "Bạn sẽ làm gì nếu một ngày được SM cast trên đường?". Bạn sẽ nhanh chóng gật đầu đồng ý và đánh đổi cuộc sống hiện tại để trở thành thực tập sinh với những quy định khắt khe dù biết rằng vẫn không có gì đảm bảo bạn sẽ chắc chắn được ra mắt? Hay bạn sẽ từ chối để tiếp tục theo đuổi con đường riêng của mình dù biết nếu được ra mắt, gần như chắc chắn rằng bạn sẽ trở nên nổi tiếng?

Tác giả bài viết đặt ra những câu hỏi lớn: "Nếu được SM cast trên đường, các bạn định sẽ làm gì? Vì là SM nên nếu các bạn có cơ hội được debut, điều đó có nghĩa là các bạn sẽ được đảm bảo khả năng thành công vang dội. Được SM casting trên đường nghĩa là bạn có vẻ ngoài xinh đẹp hơn nhiều thực tập sinh khác. Giả sử như các bạn vẫn đang học lớp 10 và vẫn chưa quyết định được mình muốn làm gì trong tương lai, các bạn có nghĩ rằng mình sẽ chấp nhận trở thành thực tập sinh không? Về chế độ ăn kiêng và phẫu thuật thẩm mỹ, bạn lúc nào cũng thon thả và xinh đẹp nên bạn có thể sẽ không bị áp lực, nhưng các bạn sẽ được đào tạo và quá trình này có thể sẽ rất tàn nhẫn, và bạn cũng sẽ không thể sử dụng điện thoại nhiều như trước đây. Và có khả năng các bạn sẽ phải bỏ học để tập trung thực tập. Các bạn sẽ không bao giờ có thể tạo nên những kỷ niệm đẹp với bạn bè trong những buổi dã ngoại, và ngay cả khi các bạn vẫn liên lạc với bạn bè, cũng rất khó có thể gặp nhau. Hơn nữa, bạn cũng chỉ là một trong số rất nhiều thực tập sinh đang được đào tạo, nên việc ra mắt của bạn cũng chưa được xác nhận chắc chắn. Các bạn chỉ là thực tập sinh thôi. Vậy thì các bạn vẫn quyết định trở thành thực tập sinh chứ?".

Knet thảo luận về việc sẽ làm gì nếu được SM cast trên đường

Người viết bài đưa ra yêu cầu: Hãy vote up nếu bạn nghĩ rằng mình sẽ trở thành thực tập sinh, và vote down nếu quyết định không trở thành thực tập sinh. Tính đến nay, bài đăng nói trên đã nhận được 698 vote up và 214 vote down từ cư dân mạng Hàn Quốc, những người có lý do riêng để chấp nhận hoặc từ chối nếu thực sự có một ngày nào đó họ được SM cast trên đường.

- "Hồi cấp 2 và cấp 3 tôi đã cãi nhau với quá nhiều đứa trẻ khác rồi nên chắc chắn tôi không thể trở thành trainee được đâu. Họ sẽ viết rất nhiều bài về tôi mất"

- "Tôi không quan tâm đến người nổi tiếng nhưng tôi chỉ muốn làm V LIVE và trò chuyện với các fan thôi. Nhưng mà ㅋㅋ Mỗi khi tôi sốc nặng, tôi sẽ xì hơi và chửi thề cùng một lúc. Nếu các thành viên quyết định tổ chức sinh nhật bí mật cho tôi, tôi chắc chắn sẽ chửi thề và các fan sẽ chửi tôi rất nhiều, tôi có cảm giác như sẽ có một loạt bài đăng ghét bỏ tôi đấy..."

- "Nếu bạn là thực tập sinh tại SM và bạn không thể ra mắt, đó cũng không phải là ngày tận thế, bạn có thể được các công ty khác chiêu mộ bất cứ lúc nào"

- "Nếu tôi nhìn thấy bias của mình trong một lễ trao giải, kiểu như được chạm mắt với anh ấy hoặc nhìn thấy anh ấy trên sân khấu, tôi sẽ tự động bật cười và dám cá là tất cả mọi người sẽ viết mấy bài ác ý về tôi mất thôi ㅋㅋㅋㅋ"

- "Người tôi cứng lắm nên chắc chắn là tôi sẽ không thể đồng ý được rồi... Sự cứng nhắc của tôi thậm chí còn không thuộc về thế giới này, tôi chưa từng thấy ai nhảy tệ hơn mình luôn..."

- "Nếu tôi được cast năm 15 tuổi thì tôi sẽ đồng ý. Nhưng nếu tôi được cast vào năm 18 tuổi, tôi sẽ từ chối vì tương lai của mình"

Còn bạn, nếu được SM cast trên đường, bạn có quyết định trở thành thực tập sinh không?