Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn thảo luận: Ai là gương mặt đại diện của TWICE trong số 3 thành viên nổi tiếng nhất?

Cả Nayeon, Sana và Tzuyu đều là những cái tên được nhắc đến rất nhiều khi đề cập đến TWICE!

Khi nhắc đến những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Kpop hiện nay, TWICE chắc chắn là cái tên bật ra đầu tiên trong suy nghĩ của rất nhiều người. Kể từ khi mới ra mắt cho đến nay, cả 9 thành viên đều đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Trong số đó, 3 gương mặt nổi tiếng và được công chúng nhớ đến nhiều nhất phải kể đến Nayeon, Sana Tzuyu.

Ai là gương mặt đại diện của TWICE

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về việc ai mới thực sự là gương mặt đại diện của TWICE trong lòng công chúng và non-fan. Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra: Một số người cho rằng đó là Nayeon vì hình ảnh tươi sáng của cô rất phù hợp với TWICE, một số khác lại cho rằng đó là Tzuyu vì rất nhiều non-fan thường xuyên nhắc đến visual của cô, hay đó cũng có thể là Sana vì cô vốn rất nổi tiếng trong cộng đồng nam giới.

Nayeon

Ai là gương mặt đại diện của TWICE

Sana

Ai là gương mặt đại diện của TWICE

Tzuyu

Ai là gương mặt đại diện của TWICE

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc: "Cả 3 đều đỉnh nhưng đối với tôi thì đó là Nayeon!", "Nayeon! Hình ảnh tươi sáng của TWICE trông giống như Nayeon vậy", "Sana là thành viên yêu thích của tôi nhưng tôi nghĩ đó là Tzuyu", "Nayeon > Tzuyu > Sana", "Đối với tôi thì đó là Nayeon. Nhưng nếu đọc bình luận thì cũng có thể thấy rất nhiều non-fan đề cập đến Tzuyu đấy ㅋㅋㅋ", "Nayeon... Trường hợp này cũng giống với YoonA của SNSD vậy", "Tôi thích Sana nhất nhưng gương mặt đại diện của TWICE phải là Nayeon", "Sana chứ.. cô ấy có rất nhiều fan nam", "Hình ảnh của Nayeon phù hợp hoàn hảo với TWICE luôn đấy", "Nhắc đến TWICE là tôi nhớ ngay đến Nayeon",....

Khi nhắc đến gương mặt đại diện của TWICE, bạn sẽ nhớ ngay đến thành viên nào đầu tiên?