Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn sốc nặng với gương mặt khác lạ của YoonA, nghi án nữ thần của SNSD 'nghiện dao kéo' bất ngờ bùng nổ dữ dội

Hình ảnh khác lạ của YoonA nhanh chóng trở thành chủ đề được báo chí và cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao bàn tán ở khắp mọi nơi.

Vào ngày 24 tháng 3 vừa qua, chương trình "My Ugly Duckling" đã phát sóng tập mới nhất với sự xuất hiện đặc biệt của MC khách mời YoonA (SNSD). Là MC đặc biệt trẻ nhất từng góp mặt trong "My Ugly Duckling", YoonA đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ các thành viên cố định của chương trình. Cô đã có dịp chia sẻ về rất nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như cảm xúc khi đã hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí hơn 10 năm cũng như những suy nghĩ khi đã bước sang tuổi 30 trong năm nay.

nghi án YoonA phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình lên sóng, hình ảnh của YoonA lại xuất hiện tràn ngập trên các trang báo, mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc với đúng một chủ đề: phẫu thuật thẩm mỹ. Kể từ khi mới ra mắt cho đến nay, YoonA luôn nằm trong top những nữ thần tượng xinh đẹp nhất Kpop, thậm chí còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên. Chính vì vậy, gương mặt có phần khác lạ của thành viên SNSD khi xuất hiện trên "My Ugly Duckling" đã khiến nhiều khán giả cảm thấy sốc nặng.

nghi án YoonA phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhanh chóng, một loạt bình luận nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của YoonA đã xuất hiện trên các trang báo lớn của Hàn Quốc:

- "Không phải do ánh sáng đâu.. Rõ ràng là cô ấy trông rất khác mà"

- "Lúc xem tập này tôi thực sự sốc nặng... Cổ thậm chí còn không thể cười vì không di chuyển được cơ mặt"

- "Phẫu thuật thẩm mỹ chắc rồi"

- "Khuôn mặt của cổ trông ngắn hơn, có vẻ còn cắt lại mắt rồi tiêm filler ở trán và mũi nữa"

- "Biểu cảm gương mặt YoonA trông không được tự nhiên chút nào... và còn rất khác biệt nữa. Tôi đoán là tất cả mọi người đều nhận ra cả rồi ~ Người nổi tiếng nào cũng phẫu thuật thẩm mỹ khi bắt đầu già đi mà... Mặc dù tôi nghĩ rằng gương mặt tự nhiên của Yoona đã rất đẹp rồi..."

- "Trán cô ấy trông tệ quá ㅜㅜ Không cần phẫu thuật thì cổ cũng đẹp lắm rồi mà... Thật đáng tiếc ㅜ"

- "Tôi nghĩ là cổ đã tiêm filler nhưng vì da quá mỏng nên tổng thể gương mặt trông không được tự nhiên. Đôi mắt của cô ấy trông cũng sắc nét hơn, có vẻ cổ đã phẫu thuật mắt hai mí rồi"

- "Cô ấy cắt mắt đúng không?"

- "Mắt và trán cô ấy trông không được tự nhiên chút nào..."

- "Đôi mắt của cô ấy quá kỳ lạ, và cả trán nữa"

- "Đúng là trông khác thật nhưng chắc chỉ là tiêm thuốc hay tiểu phẫu gì đó thôi"

- "Tôi nghĩ là cô ấy đã làm gì đó ở phần trán, đúng không??? Khi cô ấy cười thì thấy rõ có cái gì đó xung quanh trán kiểu như filler hoặc cấy ghép mỡ"

- "Tin đồn YoonA phẫu thuật thẩm mỹ đang tràn lan trên khắp các báo đài rồi ㅋㅋ"

- "Bây giờ thì khuôn mặt cô ấy trông già hơn rất nhiều... ㅠㅠ"

- "100% có phẫu thuật thẩm mỹ, trán của cổ trông khác rõ ràng mà"

nghi án YoonA phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng dường như YoonA đang "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, và việc đụng chạm dao kéo quá nhiều lần khiến gương mặt cô bắt đầu trở nên kỳ lạ hơn.

- "Mọi người không thấy Taeyeon sao? Cái nhóm này phải gọi là "Thế hệ mặt nhựa" mới đúng, tất cả các thành viên đều đang lạm dụng dao kéo quá đà"

- "YoonA lúc nào cũng phẫu thuật thẩm mỹ mà. Tôi nghĩ là gần đây cô ấy đã làm tiểu phẫu gì đó nhưng chưa kịp lành, vậy nên nó lại càng khiến cô ấy trông tệ hơn"

- "Có vẻ gần đây cổ mới bắt đầu làm trán và cắt mắt hai mí, nhưng chẳng phải trước khi ra mắt cổ đã làm mũi và hàm rồi sao? Mà dù sao đó cũng chẳng phải là việc của chúng ta, YoonA cũng chưa bao giờ phủ nhận điều đó mà. Chỉ có đám fanboy fangirl ngu ngốc của cổ mới đi nói dối như thể YoonA chưa bao giờ đụng chạm dao kéo vậy ㅋ Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên rất phổ biến ngay cả với những người không nổi tiếng, nên tất cả chúng ta đều có thể nhận ra sự khác biệt khi một nghệ sĩ nào đó đụng chạm dao kéo. Nhưng bọn fangirl thì lúc nào cũng tưởng công chúng mù hết cả rồi ㅋ"

- "Bây giờ mà còn có người ngây thơ tin rằng YoonA chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ á? ㅋㅋ"

- "Cũng không bất ngờ lắm... Trước khi ra mắt cổ đã gọt hàm và làm mũi rồi mà.. Các bạn thật ngây thơ"

- "Trên gương mặt của cô ấy có hàng đống thứ đã được chỉnh sửa cả rồi. Dám cá là ai cũng phải giật mình khi nhìn thấy hình ảnh của YoonA trong MV cũ của Super Junior"

- "YoonA chưa bao giờ là một người đẹp tự nhiên mà"

- "Chẳng phải trước đây cổ cũng đã gọt hàm và cắt mắt sao? Quai hàm của cô ấy trông rất khác so với khi cổ xuất hiện trong MV của Super Junior"

- "Trán của YoonA rõ ràng trông đã rất khác khi cô ấy quay chương trình với Hyori. Nhưng lúc đó thì trông cổ vẫn còn khá tự nhiên, còn bây giờ thì ㅜ Tiếc ghê. Hy vọng nó sẽ ổn hơn khi đã lành lại hoàn toàn.."

- "Có vẻ tôi không phải là người duy nhất cảm thấy trán và mắt của cô ấy trông không được tự nhiên ㅜ Trông như cô ấy đã tiêm filler trán rồi ㅜ Lúc trước thì nhìn cũng không đến nỗi nào nhưng lần này có vẻ cổ đã làm hơi lố... Và mắt cổ cũng sưng nữa, có lẽ là do phẫu thuật cách đây chưa lâu"

- "Tại sao cứ phải phá tung một gương mặt xinh đẹp như vậy nhỉ... Thật đáng tiếc"

Bạn nghĩ gì về vẻ ngoài bị đánh giá là khác lạ của YoonA khi xuất hiện trên "My Ugly Duckling"?