Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn sốc nặng trước loạt ảnh teaser 'khiêu gợi' của một nhóm nữ có độ tuổi trung bình 16,2

Đặc biệt, em út của nhóm năm nay chỉ mới 14 tuổi.

Vào ngày 31 tháng 7 sắp tới, nhóm nhạc nữ Busters sẽ trở lại với album mới mang tên "Pinky Promise". Và mới đây, công ty quản lý đã công bố loạt ảnh teaser của cả nhóm cũng như cho từng thành viên trong lần trở lại này. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất của nhóm đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi đông đảo netizen Hàn cho rằng tạo hình của Busters trong teaser "Pinky Promise" quá khiêu gợi và phản cảm so với độ tuổi của họ.

Knet chỉ trích teaser của Busters

Trong những bức ảnh này, các cô gái Busters xuất hiện với trang phục áo tank top và quần short thể dục ngắn đầy màu sắc. Nhiều người cho rằng trang phục này không phù hợp với Busters bởi ngoại trừ hai thành viên đã bước qua tuổi 18 (theo cách tính tuổi quốc tế), những cô gái còn lại vẫn đang là trẻ vị thành niên. Độ tuổi trung bình của nhóm trong năm 2019 là 16,2, và thành viên trẻ nhất sinh năm 2005, tức là năm nay chỉ mới 14 tuổi.

Knet chỉ trích teaser của Busters

Minji (sinh năm 2001)

Knet chỉ trích teaser của Busters

Hyeongseo (sinh năm 2001)

Knet chỉ trích teaser của Busters

Jisoo (sinh năm 2003)

Knet chỉ trích teaser của Busters

Chaeyeon (sinh năm 2004)

Knet chỉ trích teaser của Busters

Yeseo (sinh năm 2005)

Cư dân mạng để lại bình luận về teaser "Pinky Promise" của Busters: "Concept kiểu gì đây?", "Công ty quản lý đang cố gắng làm chuyện gì vậy?", "Nếu công ty quản lý chấp nhận đi xa đến mức này thì họ điên thật rồi", "Đừng nói với tôi đây là cách để họ thu hút sự chú ý cho nhóm nhé", "Các người đang cố gắng làm gì với những cô gái còn quá trẻ như vậy hả?", "3/5 thành viên vẫn đang là trẻ vị thành niên đấy, công ty đang làm cái quái gì vậy?",....

Bạn nghĩ gì về tạo hình và trang phục của Busters trong teaser "Pinky Promise"?