Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn sốc nặng khi phát hiện Kang Sung Hoon từng để lại bình luận ác ý về một loạt nghệ sĩ khác từ nhiều năm trước

Thậm chí, tài khoản được cho là của Kang Sung Hoon còn đi khắp nơi công kích các thành viên khác của Sechs Kies và chỉ để lại bình luận khen ngợi chính mình.

Cựu thành viên Kang Sung Hoon của nhóm nhạc đời đầu Sechs Kies hiện đang là tâm điểm chỉ trích không ngừng của dư luận Hàn Quốc sau khi những hành động có vấn đề của anh trong quá khứ lần lượt bị người hâm mộ phanh phui. Những tranh cãi xung quanh Kang Sung Hoon bắt đầu bùng nổ khi một đoạn video ghi lại cảnh anh gọi lứa idol trẻ hiện tại là "một lũ xấu xí và dơ bẩn" được lan truyền trên Internet vào tối 12 tháng 5. Ngay sau đó, một người tự xưng là cựu fangirl của Kang Sung Hoon đã lên tiếng tiết lộ chuyện nam thần tượng từng tổ chức một cuộc thi sắc đẹp trong nội bộ fanclub.

Khi mà người ta vẫn nghĩ rằng những bê bối của Kang Sung Hoon đã dừng lại tại đó, cư dân mạng Hàn Quốc lại tìm thấy những bằng chứng gây sốc hơn cho thấy cựu thành viên Sechs Kies từng để lại một loạt bình luận ác ý dưới những bài báo về rất nhiều người nổi tiếng, thậm chí là cả các thành viên khác của Sechs Kies. Vào ngày 14 tháng 5, netizen trên các diễn đàn trực tuyến liên tục truyền tay nhau những thông tin về một số tài khoản Naver được cho là của Kang Sung Hoon, bao gồm win8787, ritz****,.... Nam thần tượng trước đó đã tiết lộ ID cá nhân của mình khi để lại bình luận trên blog của một người hâm mộ.

win8787: Hoonie đây. Anh đã xem rất vui vẻ. Anh rất cảm động đấy.

Fan: Lạy Chúa, đây có phải là một giấc mơ không? Em sẽ ủng hộ anh mãi mãi, tình yêu của em.

 Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Cư dân mạng sau đó đã nhấp vào ID này để xem những bình luận khác mà Kang Sung Hoon từng để lại. Và nhiều người thật sự bàng hoàng khi phát hiện ra Kang Sung Hoon đã công kích những người nổi tiếng khác bằng rất nhiều bình luận ác ý. Đáng nói hơn, hành động này của Kang Sung Hoon đã diễn ra trong nhiều năm liền, ít nhất là bắt đầu từ năm 2014 và kéo dài cho đến thời gian gần đây (theo những hình ảnh mà cư dân mạng chụp lại được). 

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Kim Tae Woo (g.o.d):

- "Cậu ta hoàn toàn thiếu suy nghĩ.. Thật đáng thất vọng!! Cậu ta thậm chí còn không nghĩ đến việc tự kiềm chế bản thân và đánh giá công chúng quá thấp..!"

- "Vĩnh biệt Kim Tae Woo, vĩnh việt g.o.d!"

- "Cậu ta kiêu ngạo đến nỗi hoàn toàn tự hủy hoại hình ảnh của mình! Đúng là đồ điên! Bây giờ thì g.o.d không thể xuất hiện được nữa rồi ㅜ"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Son Ho Young (g.o.d):

- "Thằng này cười lên giả tạo chết được! Vốn dĩ hắn ta định bắt chước Sechs Kies Kang Sung Hoon nhưng không được, sau đó nuôi dạy Jae Min rồi ăn may gặp lúc H.O.T và Sechs Kies tan rã nên g.o.d mới chật vật phất lên được, không phải vậy sao.. Chậc.. Bây giờ mà H.O.T và Sechs Kies nhanh chóng trở lại thì tụi nó sẽ sớm tiêu đời thôi!!.. Ho Young à! Mày nên luyện hát thêm đi.."

- "Khả năng ca hát của thằng này chẳng đủ trình đóng vai chính (nhạc kịch) đâu.." 

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Bi Rain và Kim Tae Hee:

- "Bi Rain, thằng khốn đó có hơi thở hôi không chịu được! Chuyện đó rất nổi tiếng trong giới nghệ sĩ đấy. Những ca sĩ khác sử dụng mic của thằng này sau khi nó hát xong đều ngất xỉu hết. Cực kỳ hôi thối.. aigoo.."

- "Thằng khốn Bi Rain đó quá xấu xí. Quá thất vọng về Kim Tae Hee"

- "Kim Tae Hee, hãy chia tay với Bi Rain đi!! Họ không hợp nhau chút nào. Chẳng phải Bi Rain chỉ là vũ công phụ họa thôi sao? Haizzz..."

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Tae Jin Ah:

- "Bây giờ ông ta lỗi thời rồi"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về G-Dragon (Big Bang):

- "Thằng khốn non nớt này kiếm được chút tiền rồi trở nên vênh váo, xấc láo quá thể"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Lee Hyo Ri:

- "Mặt mộc của Lee Hyo Ri xấu phát tởm lên được!"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về Sechs Kies và các thành viên khác:

- Tiêu đề: Sechs Kies, dự định quảng bá với 4 thành viên?... Tiết lộ một bức ảnh nhóm không có Kang Sung Hoon

win8787: 4 thành viên? Cái gì? Cái quái gì vậy? ㅡ Bây giờ họ họ bắt đầu khinh thường Kang Sung Hoon sao?

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

- "Ngay cả Eun Ji Won bây giờ cũng hết thời rồi. Sechs Kies nên tái hợp và xuất hiện trên Totoga hay làm gì đó tương tự đi. Hình ảnh của Eun Ji Won bây giờ quá tiêu cực rồi"

- "Chỉ tại một mình thằng khốn Go Ji Yong đó mà 5 thành viên còn lại phải chịu đựng sao? Thằng khốn đó không có chút nghĩa khí nào cả"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

- "(Nói về Jang Su Won) Chán lắm rồi, đừng có làm trò đó nữa"

- "(Nói về Jang Su Won) Dù sao thì trung tâm của Sechs Kies vẫn là Kang Sung Hoon và Eun Ji Won thôi. Đây là sự thật ai cũng biết mà, không phải vậy sao? Là ca sĩ thì phải ca hát chứ! Mài mông trên con đường diễn viên bằng cái diễn xuất tồi tệ đó của cậu chẳng hợp chút nào đâu"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Bình luận Kang Sung Hoon để lại dưới những bài báo về chính mình:

- "Tôi thực sự rất sốc khi nhìn thấy anh ấy ngoài đời đấy! Anh ấy thực sự tỏa sáng!!!"

- "Kang Sung Hoon không có tội gì cả! Ngay từ đầu tôi đã biết rồi! Cố lên! Luôn ủng hộ anh!!"

- "Vocal tuyệt nhất là đây! Luôn ủng hộ anh!!"

- "Ngoại hình và giọng hát tuyệt nhất trong giới idol ~ ~ Luôn ủng hộ anh!!"

- "Kang Sung Hoon-ssi cố lên!! Gương mặt - Giọng hát - Khả năng ca hát đều tuyệt vời!!"

- "Con người? Không không, phải là búp bê chứ, Kang Sung Hoon là búp bê đấy"

- "Kang Sung Hoon giống búp bê thật đấy"

- "Kang Sung Hoon vừa đẹp trai lại vừa đáng yêu nữa"

- "Anh tiên center của Sechs Kies Kang Sung Hoon"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

- Netizen: Tên này mà cũng có fan à? Những ai đầu óc bình thường chắc chắn phải rời đi hết rồi. Hắn ta để lại lời đe dọa trên fancafe của chính mình, và bây giờ hắn lại đi than phiền với fan trên Instagram công khai. Tôi thực sự không nghĩ hắn ta là người xấu xa đến mức này.

win8787: Vẫn có hàng ngàn người hâm mộ đang chờ đợi anh ấy. Nếu rảnh rỗi đến mức vào đây bình luận thế này thì đi mà tập trung vào công việc của bạn đi.

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

- ritz****: Kang Sung Hoon quả nhiên, chỉ cần nhìn thấy anh cười thì em cũng sẽ tự động cười theo.

Netizen: Thì tất nhiên rồi, đó là anh cơ mà...

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Những bình luận mà tài khoản win8787 và ritz**** để lại hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội Hàn Quốc. Rất nhiều người cảm thấy rùng mình, thậm chí sốc nặng khi nghĩ đến việc suốt bao nhiêu năm qua nam thần tượng kỳ cựu này luôn xuất hiện với hình ảnh thân thiện, dễ gần nhưng lại bí mật "đâm sau lưng" những đồng nghiệp khác, thậm chí là cả thành viên cùng nhóm của mình, chỉ để tự tâng bốc bản thân.

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

- "Tôi có phải là người duy nhất nổi da gà sau khi đọc hết đống này không? Cảm giác như mình vừa được khai sáng rằng con người có thể trở nên cay nghiệt đến mức nào vậy.. Mặc cảm tự ti có thể khiến người ta trở nên đáng sợ như vậy sao.. Thành thật mà nói, Sechs Kies vẫn có rất nhiều người hâm mộ yêu mến họ sau ngần ấy năm nên tôi cứ nghĩ rằng tâm lý của các thành viên không có vấn đề gì, nhưng mà.. chuyện gì xảy ra với tên này vậy? Kể cả với tư cách là một người bình thường, tôi cũng không ghét bỏ các nghệ sĩ khác nhiều đến vậy. Ngay cả khi tôi cảm thấy ghen tị với những người bạn đang thành công ở xung quanh mình, tôi cũng sẽ không bao giờ đi khắp nơi hạ bệ và công kích họ đến mức này. Anh ta đã 40 tuổi rồi đấy, vậy chuyện gì đang xảy ra với anh ta vậy?... Mọi người hay nói rằng Kang Sung Hoon rất tự tin về bản thân nhưng tôi không biết rằng sự tự tin đó lại có được từ việc chà đạp những người thân thiết với anh ta đấy.."

- "Anh ta chắc hẳn phải thích Kim Tae Hee lắm ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Anh ta thậm chí còn công kích chính các thành viên của mình cơ đấy"

- "Tôi cảm thấy xấu hổ thay cho anh ta. Đây là lần đầu tiên tôi thấy những bình luận của một người nổi tiếng bị tiết lộ thế này đấy"

- "Xem cái cách anh ta để lại những bình luận tích cực dưới những bài báo về chính mình kìa ㅋㅋㅋㅋ"

- "Sự mặc cảm và ghen tuông của đàn ông có thể trở nên đáng sợ như thế này đây.."

- "Hèn gì... Vậy nên anh ta mới đi nói xấu BTOB chứ gì? Vì BTOB lúc nào cũng bảo là rất tôn trọng g.o.d, còn nhắc đến họ như hình mẫu lý tưởng nữa ㅋㅋ Nhìn cái kiểu anh ta muốn dìm chết g.o.d và Bi Rain thế này thì chắc hồi xưa muốn vào JYP lắm mà không được ㅋㅋㅋ"

- "Ngoài mấy cái này ra thì còn rất nhiều bình luận khác nữa đấy... Bình luận công kích g.o.d là nhiều nhất, chắc hẳn mặc cảm tự ti của anh ta với g.o.d phải lớn dữ lắm"

- "Làm thế nào anh ta có thể nói về thành viên cùng nhóm của mình như thế nhỉ.."

- "Vì tò mò nên tôi đã đi tìm thử, hóa ra là Kang Sung Hoon thực sự rất thích Kim Tae Hee nên mới công kích Bi Rain đến mức đó"

Kang Sung Hoon để lại comment bash các nghệ sĩ khác

Kang Sung Hoon từng khẳng định Kim Tae Hee là hình mẫu lý tưởng của mình trong một bài phỏng vấn từ năm 2004

Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ nguồn tin chính thống nào xác nhận rằng Naver ID win8787 hay ritz**** có thực sự thuộc quyền sở hữu của Kang Sung Hoon hay không, nhưng đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc vẫn tin rằng cựu thành viên Sechs Kies chính là người để lại những bình luận ác ý nói trên. Vì lý do đó, Kang Sung Hoon hiện đang phải hứng chịu những lời chỉ trích nặng nề từ rất nhiều fandom khác nhau của những nghệ sĩ đã bị anh công kích.