Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn rơi nước mắt với tâm sự thắt lòng mà một fan (G)I-DLE gửi đến Soojin: 'Đã từng rất yêu thương, nhưng từ giờ tôi sẽ buông tay'

Nhiều người cho rằng đây mới là thái độ cần có của một người hâm mộ chân chính khi đứng trước scandal của thần tượng.

Trong những ngày gần đây, Soojin ((G)I-DLE) đang vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng nhất kể từ khi ra mắt cho đến nay khi cô bị bạn học cũ vạch trần quá khứ bạo lực học đường. Kể từ bài viết đầu tiên xuất hiện vào ngày 21 tháng 2, cho đến nay đã có hàng loạt lời tố cáo từ những người tự nhận là nạn nhân hoặc nhân chứng, bất chấp phía Cube lẫn Soojin đều đã ra thông báo phủ nhận.

tâm sự của fan (G)I-DLE gửi đến Soojin sau scandal bạo lực học đường

Giữa lúc tình hình đang diễn biến theo hướng không hề có lợi cho Soojin, phản ứng của người hâm mộ cũng là một chủ đề được công chúng Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Trước đó, một bộ phận fan (G)I-DLE đã bị chỉ trích rất nhiều vì hành động công kích, đe dọa những người tố cáo Soojin. Tình trạng này diễn ra nghiêm trọng đến mức trong tuyên bố ngừng ủng hộ Soojin, đại diện DC Gallery của (G)I-DLE cũng phải lên tiếng yêu cầu những người cùng fandom dừng ngay hành động quá khích của mình.

Tuy nhiên, không phải tất cả người hâm mộ của Soojin đều phản ứng cực đoan theo cách này. Dưới video fancam (G)I-DLE cover ca khúc "Hot Issue" của 4Minute, bình luận được một người hâm mộ để lại gần đây, hay nói đúng hơn là tâm sự thật lòng gửi đến Soojin sau scandal vừa qua, đã thu hút sự chú ý của netizen Hàn và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng xúc động.

Người hâm mộ này mở đầu bình luận rất dài của mình bằng cách chia sẻ: "Soojin à, tôi hiểu rằng những năm cấp 2 có thể là thời kỳ nổi loạn nhất của bất kỳ đứa trẻ nào, nhưng tôi nghĩ cậu đã vượt quá giới hạn rồi. Câu chuyện của các nạn nhân, câu chuyện của cậu, đâu mới là sự thật và cậu đã đi xa đến mức nào, nói thật là tôi cũng chẳng biết nữa. Trong tình huống mọi chuyện đã lớn đến như vậy rồi, nói thật là tôi cảm thấy khá khó chịu khi cậu thừa nhận tất cả những cáo buộc khác nhưng lại phủ nhận những cáo buộc về bạo lực học đường".

Fan này nói thêm rằng: "Có thể bây giờ cậu đã không còn là cậu của trước đây nữa. Và cũng có thể cậu đã đi đến vị trí ngày hôm nay nhờ rất nhiều nỗ lực mà bản thân cậu đã bỏ ra sau đó. Nhưng quá khứ là điều không thể chối bỏ, và kể cả như vậy thì tôi vẫn nghĩ rằng bây giờ có thể cậu đã trưởng thành hơn khi nhìn thấy Shuhua và các thành viên khác. Tuy nhiên, Soojin à, tôi thực sự không thể chấp nhận được tuyên bố của cậu.. Trong bài viết của mình, cậu chỉ cố thể hiện sự oan ức của bản thân bằng cách thừa nhận những cáo buộc nhẹ nhàng hơn rằng cậu đã thử hút thuốc lá một vài lần khi chưa đủ tuổi trưởng thành, và đưa ra những lời biện minh bằng cách chỉ dựa vào trí nhớ của chính mình trong khi vẫn biết rõ điều đó có thể không đáng tin. Những gì nạn nhân, người mà cậu khẳng định đúng là bạn của cậu, đã tuyên bố thì cậu lại bảo rằng mình không nhớ nhưng vẫn tin rằng bản thân chưa từng làm những hành động như vậy. Đó là những lời mà cậu sẽ không bao giờ nói ra nếu như cậu thực sự tự suy ngẫm và kiểm điểm về những sai lầm của bản thân".

tâm sự của fan (G)I-DLE gửi đến Soojin sau scandal bạo lực học đường

Người hâm mộ đã bày tỏ những cảm xúc chân thành của mình về Soojin của hiện tại: "Cậu có thật sự cảm thấy có lỗi hay không, nói thật là tôi không cảm nhận được tấm lòng đẹp đẽ của cậu giống như thứ cậu đã từng trao cho Neverland. Tôi tin rằng tấm lòng mà cậu dành cho chúng tôi là thành tâm, nhưng biết đâu chừng đó chỉ là do tôi tự hợp lý hóa mà thôi. Việc cậu một mình tìm đến trong thời gian qua, cũng như việc cậu liên tục che giấu bản thân, tôi nghĩ rằng cũng vì những lý do như vậy. Có lẽ cậu đã rất mệt mỏi, và bây giờ cậu cũng đang rất mệt mỏi. Soojin à, khi chứng kiến các thành viên nhắc đến cậu, tôi vẫn thường hay nghĩ rằng thật tốt nếu tôi có thể trở thành một người lặng lẽ ở bên cạnh cậu mỗi khi cậu mệt mỏi. Có thể tôi sẽ không thể trở thành một người như vậy, nhưng tôi đã từng mong muốn sẽ có ai đó ở bên cạnh cậu. Rõ ràng là cậu cũng có những ký ức đau buồn và cũng không thể bỏ qua sự ảnh hưởng của môi trường xung quanh. Dù vậy thì, có lẽ sẽ rất khó để tiếp tục mong cậu không đau buồn thêm nữa và chỉ sống hạnh phúc thôi. Soojin à, cậu trong quá khứ, cuối cùng cũng vẫn chỉ là cậu mà thôi. Đừng cố lãng quên nó mà hãy sống với sự thật đó. Hãy sống với tất cả những ký ức, trải nghiệm và nỗi đau của cậu để trở thành một con người tốt hơn dù chỉ một chút. Hãy sống như một người biết quý trọng bản thân và biết ơn những người tốt xung quanh mình cũng như thấu hiểu cho nỗi đau của người khác. Và nếu như có dù chỉ là một phần sự thật trong những gì mà các nạn nhân đã nói, hoặc nếu như cậu cảm nhận được điều gì đó, dù cậu có thể không được tha thứ nhưng cũng đừng quên gửi lời xin lỗi đến những người đã sống với ký ức đau đớn đó".

Cuối cùng, người hâm mộ này khép lại bức thư thắt lòng của mình bằng lời chào tạm biệt gửi đến Soojin: "Chắc tôi không thể kéo dài thêm được nữa rồi... Lần cuối cùng, tôi sẽ gọi tên cậu chỉ một lần này nữa thôi. Soojin à, tôi thực sự đã rất yêu mến và cảm ơn cậu. Soojin à, người mà với tôi đã trở thành ký ức không thể nào quên à, trong đoạn video chứa đựng hình ảnh mà tôi yêu thích nhất của cậu, từ giờ tôi sẽ buông tay. Soojin à, tạm biệt và cảm ơn nhé".

tâm sự của fan (G)I-DLE gửi đến Soojin sau scandal bạo lực học đường

Sau khi bình luận này được chia sẻ trên các diễn đàn trực tuyến, nó đã khiến cư dân mạng xứ củ sâm vô cùng xúc động. Nhiều người khẳng định họ có thể cảm nhận được tình cảm mà người hâm mộ này (đã từng) dành cho Soojin, đồng thời tin rằng đây mới là thái độ cần có của một fan chân chính khi đứng trước scandal của idol.

- "Fan có tội tình gì đâu chứ...ㅠㅠ"

- "Viết hay thật, vừa cảm động lại vừa rất lý trí"

- "Đọc những dòng này khiến tôi cảm thấy đau lòng quá"

- "Sao nước mắt tôi lại rơi thế này ㅠㅠ"

- "Từng lời từng chữ của người hâm mộ đều chất chứa tình cảm chân thành dành cho Soojin ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ Thật đáng tiếc" 

- "Tôi hy vọng Soojin sẽ đọc được bức thư này và đọng lại được điều gì đó"

- "Tôi rất hiểu tâm trạng của bạn ấy.. Thật buồn quá ㅜ ㅜ"

- "Đây mới thật sự là fan chân chính!"

- "Đau lòng quá.. Đọc đến đâu cảm nhận được tấm lòng trân quý Soojin của bạn fan đến đó"

- "Sao từ sáng sớm đã khiến người khác rơi nước mắt thế này ㅜㅜ Bạn ấy đã cảm thấy thế nào khi viết ra những dòng này nhỉ ㅜㅜ"