Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn phát sốt với ngoại hình girlgroup sắp ra mắt từ công ty con của SM: Sẽ là một nhóm nữ 'toàn visual' khác sau STAYC?

Với đội hình 6 thành viên đã công bố, cư dân mạng vẫn chưa thể thống nhất được ai sẽ là người đảm nhận vị trí visual.

Sau một thời gian chuẩn bị dài hơi kèm theo đó là rất nhiều lời đồn đoán, Mystic Story - công do Yoon Jong Shin thành lập và hiện đang hoạt động như một công ty con của SM, mới đây đã công bố đội hình và tên gọi chính thức cho girlgroup đầu tiên của họ. Vào ngày 12 tháng 10, Mystic Story cho biết girlgroup mới của họ sẽ có tên là Billlie và đã được lên lịch chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Đội hình đầy đủ của Billlie sẽ có tổng cộng 6 thành viên, bao gồm những gương mặt quen thuộc như Moon Sua (cựu trainee YG thuộc dự án FUTURE 2NE1, từng tham gia "Unpretty Rapstar 2", là em gái của ASTRO Moonbin) hay Kim Suhyeon (từng đóng vai Yeo Bo Ram trong web-drama nổi tiếng "A-TEEN"), cùng những thành viên khác như Kim Haram, Fukutomi Tsuki, Kim Siyoon Osato Haruna. Như vậy, trái với những tin đồn trước đó, Kim Suyeon - người hiện đang tranh tài tại show sống còn "Girls Planet 999" của Mnet, sẽ không nằm trong đội hình debut lần này.

Billlie-Mystic

Sau khi đội hình và tên gọi chính của Billlie đã được công bố, cộng đồng mạng nhanh chóng đổ dồn sự chú ý vào ngoại hình và tài năng của các thành viên trong nhóm nữ đã được Mystic Story ấp ủ và chuẩn bị rất lâu này. Đặc biệt, nhan sắc của 6 thành viên Billlie gần đây đã trở thành đề tài gây sốt trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc dù họ thậm chí còn chưa định ngày debut cụ thể.

Moon Sua (sinh năm 1999)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Kim Suhyeon (sinh năm 2000)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Kim Haram (sinh năm 2001)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Fukutomi Tsuki (sinh năm 2002)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Kim Siyoon (sinh năm 2005)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Osato Haruna (sinh năm 2006)

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Billlie-Mystic

Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bất ngờ khi cả 6 thành viên Billlie đều sở hữu nhan sắc nổi bật, đến mức netizen Hàn vẫn chưa thể thống nhất được ai mới là người xứng đáng giữ vị trí visual. Thậm chí, một số người còn cho rằng Billlie sẽ là girlgroup "toàn visual" tiếp theo ra đời tại Kpop sau STAYC.

- "Woa tất cả đều đẹp... Visual của nhóm này không đùa được đâu"

- "Tsuki đẹp dã man ㅜㅜㅜ Moon Sua cũng xinh lên nhiều quá"

- "Kim Haram và Tsuki đẹp nhất, nhưng các thành viên còn lại cũng rất xinh"

- "Moon Sua cuối cùng cũng được debut rồi"

- "Tsuki đẹp thật ㅜㅜㅜㅜㅜ Sau này có khi sẽ trở thành top visual đấy"

- "Nhóm này có khi cũng sẽ được chú ý như STAYC đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Tất cả các thành viên đều đẹp và có nét riêng. Thật đáng mong chờ"

- "Tất cả các thành viên đều xinh xắn nhưng tôi nghĩ visual sẽ là Tsuki. Bạn này có sức hút khiến người ta vừa nhìn vào là bị cuốn ngay"

- "Woa ai cũng đẹp và có nét riêng cả ㅋㅋㅋㅋ Nếu hát và nhảy tốt thì sớm muộn gì nhóm này cũng sẽ nổi tiếng thôi, giống như STAYC vậy"

- "Theo ý kiến cá nhân của tôi thì Kim Haram nổi bật nhất"

- "Lâu lắm rồi mới có một girlgroup đáng để mong chờ thế này. Visual của Tsuki nếu ra mắt sẽ bùng nổ lắm đây"

Trước thềm ra mắt, Billlie hiện cũng đã mở tài khoản mạng xã hội chính thức, đồng thời gây ấn tượng với khán giả thông qua nhiều video cover đầy hút mắt.