Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn phát cuồng vì khoảnh khắc 'mắng' fan siêu đáng yêu tại Idol Star Athletics Championship 2018

Lý do dẫn đấn tình huống này cũng đáng yêu không kém khi nó bắt nguồn từ... gói sốt cà chua!

Như tất cả chúng ta đã biết, trong quá trình ghi hình cho chương trình đặc biệt "Idol Star Athletics Championship", nhiều nhóm nhạc thần tượng thường hay tự tay cung cấp những bữa ăn cho người hâm mộ của họ vì thời gian quay phim có thể kéo dài đến gần 1 ngày. Các thần tượng và người hâm mộ thường phải có mặt để ghi hình vào sáng sớm và chỉ có thể trở về khi đã rất muộn vào ban đêm. Vì lý do này, việc các fan đến cổ vũ có thể nhận những món ăn được chuẩn bị từ thần tượng là chuyện xảy ra rất thường xuyên ở tất cả các mùa "Idol Star Athletics Championship".

Vào dịp Chuseok năm nay, chương trình "Idol Star Athletics Championship" đã tiến hành ghi hình từ cách đây khoảng 1 tháng. Và trong sự kiện này, một tình huống thú vị có liên quan đến những bữa ăn mà các thần tượng mang đến cho người hâm mộ đã xảy ra. Đó là khi Umji của G-Friend bước lên và "mắng" người hâm mộ, sau khi nhận ra không có đủ sốt cà chua để phát cho tất cả mọi người!

Umji G-Friend trách mắng người hâm mộ

Với biểu cảm siêu đáng yêu, Umji đã nói rằng: "Ai lấy hai gói sốt cà chua vậy? Hãy tự thú đi nào!!". Và nhờ có lời trách mắng quá dễ thương từ Umji, một người hâm mộ đã ngượng ngùng giơ tay lên như chúng ta có thể thấy ở giây cuối cùng của GIF này.

Umji G-Friend trách mắng người hâm mộ

Sau đó, Umji cũng giải quyết vụ việc trên fan cafe chính thức của G-Friend. Người hâm mộ trong câu chuyện đã đăng bài chia sẻ: "Lấy hai gói sốt cà chua là hành động tệ đến thế sao TT". Và Umji đã trả lời lại rằng: "Không, cậu có thể lấy 2 gói sốt cà chua. Nhưng nếu một người khác không có gói sốt cà chua nào thì không hay đâu TT".

Umji G-Friend trách mắng người hâm mộ

Mặc dù tình huống này đã xảy ra khá lâu, nhưng nó chỉ mới được chia sẻ rộng rãi trên Internet trong thời gian gần đây. Và ngay lập tức, đông đảo cư dân mạng đã phát cuồng vì lời "trách mắng" siêu đáng yêu của Umji, cũng như khen ngợi những suy nghĩ và hành động ân cần mà cô dành cho người hâm mộ: ""Cậu có thể lấy 2 gói sốt cà chua. Nhưng nếu một người khác không có gói sốt cà chua nào thì không hay đâu" ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Đáng yêu dã man", "ㅋㅋㅋ Dễ thương ghê", "Con bé đáng yêu quá",....