Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn phản ứng gay gắt với Cao Lu trên We Got Married sau sự kiện đường lưỡi bò

Liệu điều này có khiến cặp đôi Cao Lu và Jo Seho phải sớm rời chương trình?

Trong tập We Got Married phát sóng ngày 16 tháng 7 trên MBC, thành viên người Trung của Fiestar là Cao Lu và anh "chồng hờ" Jo Seho đã vướng vào vào một trận cãi vã khá căng thẳng vì ghen tuông.

Cặp đôi vợ chồng hờ này cùng với Nam Changhee và Yezi (Fiestar) tiếp tục buổi cắm trại đôi, và họ đã quyết định sẽ tự nấu cho mình một bữa ăn thật ngon. Tuy nhiên, đáng buồn thay, Jo Seho lại "phớt lờ" cô vợ Cao Lu và chỉ chú ý quan tâm đến Yezi.

Cao Lu We Got Married

Cao Lu bày tỏ trong bức xúc: "Nam Changhee cũng đang có mặt ở đó, vì vậy với tư cách là một người vợ, tôi cảm thấy thật khó chịu khi chứng kiến anh ấy chăm sóc Yezi như thế". Trong khi đó, Jo Seho lại nói rằng: "Tôi muốn trở thành một người anh rể thật ngầu. Tôi cứ nghĩ Cao Lu sẽ hạnh phúc vì điều đó". Tuy nhiên, Cao Lu thậm chí còn ghen hơn khi Jo Se Ho đưa cho Yezi nếm thử món risotto đầu tiên.

Cuối cùng, Jo Seho đã phải xin lỗi, giải thích anh chỉ muốn đối xử thật tốt với Yezi cũng giống như cách Cao Lu đối xử tốt với Nam Changhee mà thôi. Và cuối cùng, cặp đôi đã và làm lành.

Thế nhưng, trái ngược với không khí ngập tràn tình yêu trong chương trình, khán giả xem đài có vẻ khá bất bình khi nhìn thấy sự xuất hiện của Cao Lu trên We Got Married. Tập phim này phát sóng chỉ ít ngày sau khi sự kiện đường lưỡi bò gây xôn xao cả châu Á.

Việc Cao Lu cũng nằm trong danh sách các sao Hoa ngữ share hình ảnh "Trung Quốc - Một phân cũng không thể thiếu" khiến cô trở thành "tội đồ" trong mắt khán giả Hàn cùng với những đồng nghiệp người Trung khác đang hoạt động tại đây như Victoria (f(x)), Fei (Miss A), Zhoumi (Super Junior M) và Lay (EXO).

Cộng đồng mạng tại Hàn Quốc đồng loạt để lại bình luận giận dữ:

"Cao Lu cũng đăng tải cái ảnh biển Đông đó lên SNS đúng không?"

"Làm ơn đá hết những đứa có tư tưởng Trung Quốc là số một đó ra khỏi ngành giải trí của chúng ta đi"

"Cao Lu mới là người không biết điều gì là quan trọng. Cá nhân tôi thật sự rất thất vọng về cô ta"

"Chỉ có mình tôi thấy khó chịu vì cô ta đăng hình biển Đông lên SNS sao?"

"Cô ta biết mình vẫn còn sự nghiệp ở Hàn... và cô ta vẫn làm điều đó. Bộ cô ta không cảm thấy có lỗi với các thành viên trong nhóm hả?"

"Cao Lu cũng đăng cái hình biển Đông lên SNS đấy... Tôi cực kì bài xích cái tư tưởng coi Trung Quốc là trung tâm của thế giới (Sinocentrism). Từ Victoria cho đến cô này, tất cả các người tốt nhất là biến về Trung hoặc đưa ra một lời xin lỗi và tự kiểm điểm đi ㅡㅡ

Cao Lu weibo

"Đi về Trung Quốc ngay đi...."

"Con nhỏ người Trung này sao chưa biến về nước mà còn làm gì ở đây vậy? Coi nó chẳng biết xấu hổ gì mà bám lấy một nước "nhỏ hơn" như Hàn Quốc kìa"

"Có vẻ Cao Lu vừa tìm được chút ánh sáng sau khi thay đổi hình tượng nhưng mà giờ tất cả đều tiêu tan cả rồi... chỉ cần tránh xa SNS là được mà. Tôi đã từng rất ủng hộ Fiestar đó..."

"Cô ta vẫn còn kiếm tiền ở Hàn Quốc khi mà trong đầu luôn nghĩ Trung Quốc là số một hả? Tôi thật sự tò mò rằng cô ta nghĩ việc đăng bức ảnh đó vào thời điểm này là thông minh lắm sao... giờ thì tôi còn chẳng muốn nhìn thấy cô ta nữa"

"Con nhỏ Tàu này đang làm cái gì trên TV Hàn vậy?"

"Cực kỳ ấn tượng với độ thông minh của Cao Lu, Victoria và Fei vì vẫn còn hùng hồn tuyên bố biển Đông là của nước mình ngay cả khi Liên hiệp quốc đã ra thông báo như thế ~"

Trước đây, Cao Lu từng được khán giả Hàn xem là phát hiện mới của ngành giải trí với tính cách hài hước và đáng yêu của mình trong những chương trình thực tế. Thế nhưng, có vẻ như ở thời điểm hiện tại, tất cả những gì mà Cao Lu gầy dựng bấy lâu đều đã "đổ sông đổ bể" chỉ vì một bức ảnh.

Munnie lược dịch