Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn phẫn nộ khi anti-fan Việt 'khủng bố' Instagram em trai Jeon Somin, yêu cầu nữ diễn viên ròi khỏi 'Running Man'

Tình trạng này dường như càng trở nên nghiêm trọng hơn sau khi Jeon Somin phải tạm ngưng hoạt động vì vấn đề sức khỏe.

Trong nhiều năm qua, "Running Man" vẫn luôn khẳng định vị thế như là một trong những show tạp kỹ Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên thị trường quốc tế, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên cũng vì "Running Man" nhận được quá nhiều tình cảm của fan quốc tế từ những ngày đầu tiên mà sau khi bổ sung thành viên mới, chương trình đã phải đối mặt với hàng loạt tình huống rắc rối, thậm chí còn gây ra không ít tổn thương cho các thành viên và gia đình của họ.

anti-fan Việt khủng bố Instagram em trai Jeon Somin

Vào ngày 13 tháng 4 vừa qua, Jeon Wookmin - em trai nữ diễn viên Jeon Somin, đã công khai một đoạn DM (direct message) trên Instagram mà anh nhận được từ anti-fan nước ngoài. Jeon Wookmin đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn ác ý nói trên lên Instagram Story kèm theo chú thích: "Những tin nhắn như thế này quá nhiều...". Từ tên gọi tài khoản Instagram đã gửi DM cho Jeon Wookmin, có thể dễ dàng nhận biết được anti-fan này là người Việt Nam.

Những bình luận ác ý này bao gồm: "Em gái Jeon Somin của mày (có vẻ như anti-fan này đã nhầm lẫn từ chị gái sang em gái) đang xuất hiện ở "Running Man" mỗi ngày. Cả gia đình mày đều sẽ bị nguyền rủa", "Hỏi thật lòng nhé: Jeon Somin đã đóng phim sex ở Nhật Bản đúng không?", "Jeon Somin biến khỏi "Running Man" đi", "Hoặc là bảo Jeon Somin rời khỏi "Running Man", hoặc là gia đình mày sẽ bị nguyền rủa mỗi ngày", "Hãy động não và khuyên chị gái Jeon Somin của mày ngừng tham gia chương trình "Running Man" đi",....

anti-fan Việt khủng bố Instagram em trai Jeon Somin

Theo lời Jeon Wookmin, những bình luận ác ý gửi đến "khủng bố" Instagram của anh quá nhiều đến mức em trai Jeon Somin buộc phải công khai lên tiếng. Dường như mục đích cuối cùng của những anti-fan này đều là yêu cầu Jeon Somin phải rời khỏi "Running Man".

anti-fan Việt khủng bố Instagram em trai Jeon Somin

Jeon Wookmin từng xuất hiện cùng chị gái trên "Running Man"

Cách đây không lâu, Jeon Somin đã phải tạm ngừng mọi hoạt động vì vấn đề sức khỏe, và cô cũng không xuất hiện trong tập mới nhất của "Running Man" vừa lên sóng vào chủ nhật tuần trước. Khi đó, đông đảo anti-fan đã vô cùng hả hê. Tại Việt Nam, rất nhiều người vốn có thành kiến với cô từ trước cũng vui mừng tuyên bố rằng họ sẽ xem "Running Man" trở lại sau một thời gian từ bỏ vì sự có mặt của cô.

Trên thực tế, tình trạng tẩy chay Jeon Somin đã bắt đầu xuất hiện từ những ngày đầu tiên cô được bổ sung vào dàn cast chính thức của "Running Man". Đông đảo fan của chương trình từ những ngày đầu tiên không dễ dàng chấp nhận sự có mặt của các thành viên mới. Vào năm ngoái, Instagram của Jeon Somin còn bị hack, và nhiều người tin rằng đây cũng là một hành động của anti-fan. So với Somin, một thành viên đến sau khác của "Running Man" là Yang Sechan có vẻ ít bị chửi rủa hơn. Nhưng tình trạng bình luận trên Instagram của anh dạo gần đây cho thấy vẫn còn rất nhiều người không chấp nhận sự tồn tại của 2 thành viên mới trong chương trình.

anti-fan Việt khủng bố Instagram em trai Jeon Somin

Sau khi đoạn DM này được Jeon Wookmin công khai, một làn sóng phẫn nộ đã bùng nổ trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Cư dân mạng xứ kim chi cho rằng "Running Man" chỉ là một show tạp kỹ với mục đích mang lại tiếng cười cho người xem. Chính vì vậy họ không thể hiểu được vì sao fan quốc tế lại liên tục chửi rủa các thành viên mới chỉ vì cố khăng khăng bảo vệ chấp niệm về đội hình 7 người trước đó.

- "Lũ fan ngoại quốc thật sự là hết thuốc chữa rồi... Vì những chuyện như thế này mà một người không có lỗi gì như Song Jihyo cũng sẽ bị chỉ trích luôn đấy ㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu cảm thấy chướng tai gai mắt quá thì đừng xem là được mà, sao phải làm những chuyện như vậy chứ"

- "Đám fan Đông Nam Á này thần kinh thật rồi.."

- "Nếu em trai mà đã phải chịu những lời ác ý như vậy thì thử nghĩ xem bình luận nhắm đến Jeon Somin còn nghiêm trọng đến mức nào nữa.. Tụi Đông Nam Á điên hết rồi à"

- "Dù sao thì bọn chúng vẫn là lũ gián quốc tế thôi. Vì thích những thành viên trước đây nên tụi nó mới làm vậy đúng không? Tôi thật sự không thể hiểu nổi đấy. Đây là chương trình giải trí của Hàn Quốc, nếu không thích xem thì biến đi"

- "Tụi này điên rồi à? Jeon Somin được thêm vào chương trình đến nay là mấy năm rồi, và từ đó đến giờ tụi nó vẫn kiên trì chửi rủa như vậy sao? Đừng nói với tôi là đến giờ tụi nó vẫn đang chờ Gary trở lại đấy nhé ㅋㅋㅋㅋ"

- "Dù là fan idol hay fan "Running Man" thì tụi gián Đông Nam Á vẫn không có gì khác biệt.. Làm vậy chẳng giúp gì được cho Song Jihyo đâu, trái lại còn khiến cô ấy bị chửi nhiều thêm đấy"

- "Làm ơn ngừng lại đi.. Người ta đã phải dừng hoạt động vì kiệt sức rồi, em trai cô ấy thì có liên quan gì đến chương trình chứ"