Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nói về MV 'Fake Love' của Linh Ka: hot girl 10X đã làm gì để nhận về lượng dislike kinh khủng đến vậy?

Nhận định đây là một bản cover không hay nhưng các netizen Hàn vẫn không thể hiểu được lý do 'Fake Love' của Linh Ka lại bị fan Việt đồng loạt tẩy chay.

Cách đây ít giờ, Koreaboo - một trong những trang tin lớn của Hàn Quốc có đăng tải thông tin về MV cover "Fake Love" của Linh Ka. Trong bài viết "Cô gái 16 tuổi cover "Fake Love" - BTS phải nhận về hơn 100.000 dislike", tác giả miêu tả: Linh Ka đã thay đổi toàn bộ lời bài hát và nội dung MV nhưng thật không may, fan Việt lại không hề yêu thích sự làm mới này và kết quả chỉ trong thời gian ngắn Linh đã phải nhận về số người ghét lên đến hàng ngàn. 

báo hàn viết về linh ka

Linh Ka cùng MV "Fake Love" xuất hiện trên Koreaboo

Về phía netizen Hàn, họ nhận định đây không phải là một bản cover dễ nghe nhưng vẫn không thể hiểu lý do cô gái 16 tuổi lại bị nhiều người ghét đến vậy. 

"Đúng là tệ nhưng sao nhiều người lại không thích nó đến vậy?"

"Nó thực sự đáng sợ nhưng không đến nỗi phải ghét"

"123k dislike... quá nhiều nếu họ chỉ nghĩ rằng giọng cô ấy không hay"

"Có vẻ bản cover này bị nhiều người ghét giống "Friday" của Rebecca Black"

"Tôi nghĩ, bản cover tệ nhưng hơn 100k dislike là quá nhiều. Cô ấy đã làm gì mà phải nhận sự thù ghét như vậy?"

Linh ka cover fake love của BTS

Chỉ mất có hơn 3 ngày, lượng người ghét cho MV cover của Linh Ka đã lên đến 155.000

Mặc dù nhận về nhiều bình luận tiêu cực nhưng phải khẳng định rằng, không phải sao Việt nào cũng được xuất hiện trên Koreaboo như Linh Ka. Vì lẽ đó mà MV cover của nàng hot girl 10X đang tăng view nhanh chóng nhờ sự quan tâm từ netizen Hàn và đến nay đã cán mốc hơn 1 triệu view sau 3 ngày phát hành.

Càng bị antifan chỉ trích, MV của Linh Ka càng hot. Bằng chứng là chỉ mất có 3 ngày, "Fake Love" phiên bản thuần Việt đã thu về hơn 1 triệu lượt xem.