Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nghĩ về đội hình (G)I-DLE nếu không có Soojin: Đồng đều hơn nhưng vẫn còn một điểm gây tranh cãi

Rất nhiều Knet đã nghĩ tới việc Soojin nên rời (G)I-DLE sau những tranh cãi vừa qua, nhưng liệu đội hình của nhóm khi đó sẽ thay đổi đến mức nào?

Những ngày này, Soojin ((G)I-DLE) đang idol Kpop chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ những cáo buộc bắt nạt học đường được đăng tải trên mạng. Bất chấp nỗ lực bác bỏ của Cube và bài đăng thanh minh của Soojin, các bài đăng tố cáo vẫn xuất hiện ngày một nhiều trên khắp các diễn đàn mạng. Thậm chí một vài người tố cáo còn sẵn sàng liên hệ phỏng vấn với báo chí, nhà đài để mong làm sáng tỏ sự thật. 

Điều này đã khiến không chỉ Soojin mà ngay cả hoạt động chung của (G)I-DLE cũng bị ảnh hưởng. Theo đó, lịch trình mới đây của (G)I-DLE đã bị hủy, thậm chí bài hát của nhóm cũng 'lao dốc' trên BXH nhạc số. Dường như Knet đang quay lưng lại với nhóm nhạc nữ nhà Cube bất chấp đây chỉ là tranh cãi của một thành viên. Vì lý do đó, nhiều người đã yêu cầu Soojin phải rời nhóm để tránh liên lụy đến các thành viên còn lại. 

Những tranh cãi vừa qua của Soojin đã vô tình gây ảnh hưởng chung đến các thành viên (G)I-DLE

Tuy nhiên trong trường hợp (G)I-DLE chỉ còn 5 mảnh ghép, liệu đây có phải một tổn thất lớn với họ? Theo đó, dù không phải là thành viên chủ chốt như Soyeon nhưng Soojin vẫn là nữ idol Kpop được đánh giá cao về tài năng lẫn khí chất trình diễn trên sân khấu. Trước khi các cáo buộc bắt nạt bị phơi bày, Soojin vẫn còn được xếp trong top những nữ idol đại diện cho 'biểu tượng sexy Kpop thế hệ mới' với lượng fan đông đảo. 

 

Soojin là một trong những nhân tố 'hút fan' hàng đầu của (G)I-DLE 

Điều này khiến nhiều người cho rằng Cube không thể 'buông tay' Soojin và vẫn đang nỗ lực giải quyết tình hình để có thể giữ cô ở lại. Dù vậy dường như có rất nhiều Knet lại cho rằng ngay cả khi (G)I-DLE chỉ còn 5 thành viên thì vẫn không phải là một vấn đề quá lớn. Mới đây trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, một bài viết liên quan đã lọt vào top chủ đề hot với tiêu đề: 'Ảnh nhóm của (G)I-DLE khi chỉ có 5 thành viên.' 

Sau khi xem qua những bức ảnh này, Knet thẳng thắn cho biết việc không có Soojin hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến hoạt động của (G)I-DLE. Có những ý kiến cho rằng visual của nhóm nhìn đồng đều hơn do Soojin vốn dĩ toát ra khí chất sexy áp đảo so với những người còn lại. Cũng có những người cho biết Soyeon mới là thành viên quan trọng nhất nên miễn còn Soyeon thì nhóm nữ nhà Cube sẽ vẫn phát triển ổn định. 

Ảnh (G)I-DLE với đội hình 5 thành viên do Knet đăng tải

Tuy nhiên điểm khiến không ít Knet 'lấn cấn' nhất chính là về... quốc tịch. Theo đó trong trường hợp xấu nhất khi Soojin phải rời (G)I-DLE, nhóm sẽ chỉ còn 2 thành viên Hàn Quốc (Soyeon, Miyeon) và có đến 3 thành viên ngoại quốc (Shuhua, Yuqi Minnie). Đây là điều khiến Knet cảm thấy nhóm sẽ giống một nhóm ngoại quốc hơn. Dù vậy, họ vẫn khẳng định dù mang quốc tịch nào đi nữa thì chỉ cần có nhân cách tốt, đời sống trong sạch thì chắc chắn sẽ được ủng hộ. 

Ảnh (G)I-DLE với đội hình 5 thành viên do Knet đăng tải

Một số bình luận của Knet: 

- Đội hình 5 người vẫn ổn định và đồng đều mà.

- Mà ảnh nhóm có 5 thành viên nhìn ổn thật, tôi không hiểu sao Soojin lại nổi tiếng nữa luôn. 

- Visual trung bình của họ đẹp hơn đó. 

- Để cứu vãn (G)I-DLE thì Soojin phải rời nhóm. 

- Chậc chậc, visual trung bình tăng lên rất nhiều đó. Nhìn đội hình rất đều. 

- Chà, nhưng nếu vậy thì chỉ còn hai thành viên Hàn Quốc…

Soyeon là thành viên quan trọng nhất, vì vậy tất cả những gì họ cần là Soyeon thôi. 

- Thành thật mà nói thì Soojin có sức hút riêng và khó bị thay thế. Dù vậy (G)I-DLE không có cô ấy vẫn chẳng sao cả vì các thành viên còn lại cũng đang làm tốt. 

- Nếu Soojin đi thì còn mỗi Soyeon và Miyeon là người Hàn hả? Tôi không thích nhiều thành viên người Trung như vậy.

- Nhiều thành viên ngoại quốc hơn thì sao chứ? Đừng quên tranh cãi lần này xảy ra là với thành viên người nước mình đấy.  

- Với tôi thì mỗi thành viên đều quan trọng. Nhưng nếu thành viên đó là kẻ bắt nạt thì người đó phải rời nhóm để tránh tổn hại đến hình tượng của nhóm. 

- Điều này cho thấy có Soojin hay không cũng chẳng sao, chúng tôi không phản đối đâu Cube à. Vì vậy hãy mời cô ta ra khỏi nhóm đi! 

- Không có nhiều thành viên Hàn cũng có sao đâu. Dù có cả ngàn thành viên ngoại quốc thì vẫn hơn chứa chấp một kẻ bắt nạt mà. 

- Nhưng tôi không nghĩ rằng Soojin sẽ rời nhóm đâu. 

 

(G)I-DLE trình diễn 'HWAA'