Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nghi ngờ Wonho sẽ quay trở lại MONSTA X sau động thái không thể ngờ đến của Starship Entertainment

Wonho có thể đã được giải oan trong vụ án ma túy gây xôn xao dư luận hồi cuối năm ngoái, thế nhưng cư dân mạng hiện vẫn chưa chịu 'buông tha' cho anh.

Vào sáng nay, Starship Entertainment đưa ra một thông báo chính thức cho biết Wonho (cựu thành viên MONSTA X) đã được tuyên bố vô tội trong những cáo buộc liên quan đến việc sử dụng ma túy. Hồi cuối năm ngoái, đội điều tra ma túy thuộc Sở cảnh sát Seoul đã mở một cuộc điều tra về Wonho. Thế nhưng sau 5 tháng tìm kiếm bằng chứng, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào. Và vụ án ma túy của cựu thành viên MONSTA X đã chính thức đóng hồ sơ vào ngày 10 tháng 3 vừa qua mà không có bất kỳ cáo trạng nào được đưa ra.

Knet nghi ngờ Wonho sắp trở lại MONSTA X

Đây là một tin tức đáng mừng với người hâm mộ của Wonho nói riêng và MONSTA X nói chung. Tuy nhiên, có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc lại không hài lòng với kết quả này. Thậm chí, nhiều người còn tỏ ra vô cùng bất ngờ khi Starship Entertainment lại đưa ra thông báo minh oan cho Wonho trong khi trên lý thuyết, họ đã không còn bất kỳ liên hệ gì bởi hợp đồng giữa nam thần tượng và công ty đã chấm dứt từ cuối năm ngoái

Vì lý do này, nhiều người bắt đầu nghi ngờ phải chăng Starship đang dọn đường để Wonho trở lại với MONSTA X trong tương lai: "Làm ơn đừng có đề cập đến chuyện đoàn tụ với nhóm nhé", "Một người có quá khứ như anh ta lại có thể trở thành thần tượng thì quá là kỳ lạ đấy", "Tôi cứ nghĩ Wonho đã rời Starship rồi, nhưng có vẻ như tôi đã sai", ""Ủng hộ"? Có nghĩa là anh ta sẽ tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí á?", "Một đám không ra gì", "Công ty này đang nói cái quái gì vậy? Ý họ là anh ta sẽ quay trở lại quảng bá với nhóm hay là sẽ ra solo?? ㅋㅋ Dù là chuyện nào thì cũng như một trò hề vậy", "Cái quái gì vậy? Tôi xin nhắc cho Starship nhớ rằng anh ta không chỉ rời nhóm vì nghi ngờ sử dụng ma túy thôi đâu nhé, vì vậy đừng bao giờ nghĩ đến chuyện đưa anh ta trở lại nhóm", "Fan quốc tế của MONSTA X rất đông và chắc chắn họ sẽ mừng đến phát điên nếu có tin Wonho quay trở lại nhóm, tôi đang tự hỏi liệu anh ta có thực sự sẽ trở lại không đây", "Các người đang đùa đấy à? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Không phải anh ta đã bị bắt gặp uống rượu khi chưa đủ tuổi và lái xe mà không có giấy phép cùng với cái đứa nghiện đó rồi còn chưa trả lại tiền nữa sao? Starship khá ranh mãnh đấy",....

Knet nghi ngờ Wonho sắp trở lại MONSTA X

Liệu người hâm mộ có thể một lần nữa nhìn thấy Wonho đứng trong đội hình MONSTA X?

Cho đến lúc này, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về những kế hoạch sắp tới của Wonho sau khi đã được tuyên bố vô tội trong vụ án ma túy.