Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nghi ngờ tính cách thật sự của Kim Saeron sau khi hàng loạt các fansite đóng cửa với lời nhắn ẩn ý

Thêm một fansite của Kim Saeron đóng cửa với những lời nhắn nhủ Saeron hãy biết trân trọng những người hâm mộ.

Diễn viên nhí đình đám Kim Saeron đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi các fansite của cô nàng liên tục đóng cửa. Chuyện các fansite đóng cửa vì thiếu nhân sự, tiềm lực tại chính, thời gian là khá phổ biến, tuy nhiên trường hợp của Kim Saeron thì ngược lại. 

Fansite của Kim Saeron đột ngột đóng cửa với những lời nhắn bất thường

Cách đây ít lâu, fansite có tên RONDAY của Kim Saeron đã đóng cửa và để lại những lời nhắn nhủ cuối cùng cho nữ diễn viên:

ron

"CLOSE. 

Những món quà được tặng từ fan, đó không chỉ là tiền bạc đâu, đừng coi nhẹ sự chân thành của chúng mình nhé. 

Mong Saeronie của chúng ta sẽ được đón nhận thêm nhiều tình cảm với trái tim biết ơn và trân trọng. Hãy trở thành một người được yêu thương nhiều hơn em nhé!". 

Bài đăng với lời nhắn khá bất thường này khiến netizen Hàn khá hoang mang và thắc mắc. Bởi masternim của các fansite thường là người tiếp xúc với diễn viên, ca sĩ nhiều hơn fan bình thường nên họ sẽ biết đến những góc khuất của các ngôi sao nhiều hơn. Một số masternim quyết định đóng cửa fansite sau khi cảm thấy thất vọng về con người của thần tượng đằng sau camera, tỉ dụ như trường hợp của Nam Taehyun, cựu thành viên Winner

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì lại thêm một fansite nữa có tên RONONLY của Kim Saeron thông báo ngừng hoạt động. Trước khi đóng cửa, fansite này không quên để lại một lời nhắn khiến không ít fan của Saeron cảm thấy khó hiểu:

"Diễn viên Kim Saeron, 

Hy vọng em sẽ trưởng thành hơn khi tham gia các tác phẩm mới sau này, và thấu hiểu được rằng sự tồn tại của người hâm mộ không phải là sẵn có. 

Mong em sẽ trở thành người diễn viên có một trái tim chân thành, biết trân trọng những người luôn bên cạnh, cổ vũ cho em bằng cả tấm lòng. 

Nếu có cơ hội, mong rằng sẽ được gặp lại em ở một vị trí tốt hơn". 

Việc cả hai masternim đều nhắc nhở Saeron về việc phải trân trọng người hâm mộ đã khiến công chúng xứ Hàn nghi ngờ về tính cách thực sự của Kim Saeron, nữ diễn viên nổi tiếng từ nhỏ với hình ảnh trong sáng, dễ thương. 

Netizen Hàn hoang mang: "Tôi có biết chị masternim này từ nhiều năm nay rồi, chị ấy luôn là một fan hết mình với cô bé... Nhìn cách mà chị ấy đóng cửa fansign như thế này thì có thể Kim Saeron đã không trân trọng những quà tặng mà mình nhận được, "Chị ấy tốt quá. Có chuyện gì đó đã xảy ra nhưng chị ấy vẫn dành những lời tốt đẹp về Saeron trước khi dừng hoạt động, một con người trưởng thành thực sự".