Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Netizen Hàn nghĩ gì về việc Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) hẹn hò: Vì sao đã phủ nhận nhưng ai cũng nghi ngờ?

Cả hai công ty chủ quản đều phủ nhận tin hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) nhưng Knet lại không mấy tin tưởng vào thông báo này.

Tin tức 'sốt dẻo' nhất ngày hôm nay (27/12) chính là việc Taeyeon (SNSD) vướng phải tin đồn hẹn hò với Ravi (VIXX). Theo thông tin độc quyền của Joys News, ban đầu cả hai xuất phát từ mối quan hệ tiền bối và hậu bối. Tuy nhiên hai idol nổi tiếng đã nảy sinh tình cảm và quyết định có mối quan hệ yêu đương. Vào ngày 25/12, cả hai đã bị phóng viên của Joy News bắt gặp tận hưởng một buổi hẹn hò Giáng Sinh tại nhà của Ravi.

Trước thông tin này, cả hai phía công ty chủ quản là SM Entertainment (phía Taeyeon) và GROOVL1N (phía Ravi) đều lên tiếng bác bỏ tin hẹn hò. Họ cho biết mối quan hệ giữa hai idol chỉ là tiền bối - hậu bối và việc họ gặp gỡ nhau chỉ là với mục đích công việc, cụ thể là hợp tác sản xuất âm nhạc. 

Tin tức hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) bất ngờ bùng nổ vào hôm nay (27/12)

Tuy nhiên hiện tại phản ứng của netizen vẫn rất hỗn loạn. Theo đó, ban đầu tuy SM lên tiếng phủ nhận nhưng một nguồn tin thân cận (được cho là người làm việc cùng RaviGROOVL1N) lại lên tiếng rằng: 'Đúng là cả hai đang hẹn hò. Xin mọi người đừng đưa những bài báo mang tính chất suy đoán để họ có thể tìm hiểu nhau trong êm đẹp.' Tiếp sau đó, phía GROOVL1N lại bất ngờ 'quay xe' và cũng khẳng định Taeyeon và Ravi không hẹn hò. 

Tương tự như các fan, netizen Hàn đang không biết phải tin ai bỏ ai. Một số người chọn tin tưởng SM bởi công ty này nếu idol có hẹn hò thật thì họ sẽ không bác bỏ thông tin (bằng chứng là những trường hợp trước đây phía SM rất thường xuyên xác nhận 'gà nhà' hẹn hò). Ngoài ra, lần này SM cũng phản ứng khá nhanh chứ không mất thời gian 'chờ đợi xác nhận với chính chủ' như trước. 

Nhiều người cho biết họ sẽ rất tiếc nuối cho một cặp đôi đẹp nếu như Taeyeon và Ravi không hẹn hò 

- Ủa vậy là hai người họ không hẹn hò thật à?

- Có phải mỗi mình mình thấy tiếc nếu như họ không hẹn hò không?

- Ôi, họ bác bỏ tin kìa.

- Trước giờ nếu hẹn hò thì SM xác nhận mà, chắc lần này chưa tới mức hẹn hò đâu. 

- Nếu SM nói không hẹn hò thì chắc họ không hẹn hò đâu. 

- Ôi tiếc quá vậy, hóa ra họ không yêu đương gì cả sao? 

- SM phủ nhận thì chắc không hẹn hò đâu.

- Lần này SM đưa ra phản hồi khá nhanh đấy chứ! 

 

Joy News ghi nhận hình ảnh Ravi đến đón Taeyeon về nhà riêng của mình

Trái lại, phần đông Knet vẫn không tin rằng giữa Taeyeon (SNSD) Ravi (VIXX) chỉ đơn thuần là mối quan hệ tiền bối - hậu bối. Họ chỉ ra rằng không ai lại đến nhà riêng của một nam idol chỉ để 'sáng tác nhạc', và lại còn ngày dịp lễ Giáng Sinh. Một số Knet khẳng định có khả năng vì TaeyeonRavi chưa muốn công khai nên chỉ bác bỏ tin để tránh khỏi 'tai mắt' của người đời. 

- Vậy là họ không hẹn hò đâu, chỉ gặp gỡ riêng tư tại nhà của nhau thôi đó mà. 

- Chắc là thời buổi ngày nay idol đến nhà riêng của nhau để 'sáng tác' cả mà. 

- Họ làm nhạc tại nhà của Ravi thôi à? Chỉ có hai người họ thôi ư?

- Một nam một nữ ở riêng cùng nhau trong ngày Giáng Sinh chỉ với mục đích công việc. Ok tôi sẽ tin luôn hahaha!!

- Tôi nghĩ là Taeyeon không muốn công khai mối quan hệ này thôi. 

- Lần này chắc họ muốn quen nhau thầm lặng rồi. 

- Thật kỳ lạ là lần này tôi thấy cái nguồn tin thân cận với Ravi còn đáng tin hơn công ty chủ quản. 

- Hai công ty phủ nhận nhưng còn bài báo và hình ảnh Taeyeon đã đến nhà anh ấy vào dịp Giáng sinh thì sao?

- Hẹn hò là đúng chắc rồi. Nhưng có lẽ hai người họ chỉ muốn gặp mặt lặng lẽ mà không tiết lộ với ai. Lần gần đây nhất Taeyeon công khai hẹn hò thì cô ấy đã gặp đủ điều rắc rối. 

 

Bạn nghĩ gì về phản hồi của công ty quản lý của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) đối với tin tức hẹn hò lần này?